เปิดเมนูหลัก

เค็นจิ อานัง (ญี่ปุ่น: 阿南 健治 โรมาจิAnan Kenji) เกิดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1962 เป็นนักแสดงละครเวทีและนักแสดงภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่น

เนื้อหา

ผลงานแก้ไข

ภาพยนตร์แก้ไข

  • The Uchōten Hotel (2006)
  • The Magic Hour (2008)
  • The Kiyosu Conference (2013), Takigawa Kazumasu
  • Galaxy Turnpike (2015)

ละครโทรทัศน์แก้ไข

  • Gokusen (2002), Kozo Wakamatsu
  • Gokusen 2 (2005), Kozo Wakamatsu
  • Gal Circle (2006), George
  • Gokusen 3 (2008), Kozo Wakamatsu
  • Wagaya no Rekishi (2010), Manager of Nagayouru
  • Sanada Maru (2016), Chōsokabe Morichika

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข