เปิดเมนูหลัก

เกา ซีซี (จีน: 高希希) เกิดเมื่อปี ค.ศ. 1962 เป็นผู้ผลิตและผู้กำกับภาพยนตร์ชาวจีน

เนื้อหา

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

ผู้กำกับภาพยนตร์แก้ไข

  • Bing Ge (TV series) (2001)[1]
  • A decade of marriage (TV series) (2003)
  • The Sky of History (TV series) (2003)
  • Happiness as Flowers (TV series) (2005)
  • Shanghai Bund (2007)
  • Three Kingdoms (2010)
  • Legend of Chu and Han (2012)
  • Mao Zedong (2013)
  • Difficult Love (2014)
  • The Mastermind (TBA)
  • The Game Changer (Movies) (2016)

ผู้ผลิตแก้ไข

อ้างอิงแก้ไข