Hiroshi Koizumi 1955 Scan10016b.jpg

ฮิโระชิ โคะอิซุมิ (12 สิงหาคม ค.ศ. 1926 - 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2015) เป็นนักแสดงชายชาวญี่ปุ่น[1][1]

ผลงานแก้ไข

  • Late Chrysanthemums (1954)
  • Godzilla Raids Again (1955) – Shoichi Tsukioka
  • A Farewell to the Woman Called My Sister (1957)
  • Song for a Bride (1958)
  • A Holiday in Tokyo (1958)
  • Mothra (1961) – Dr. Shinichi Chujo
  • 47 Samurai (1962)
  • Matango (1963)
  • Atragon (1963)
  • Mothra vs. Godzilla (1964) – Professor Miura
  • Dogara, the Space Monster (1964) as Kirino
  • Ghidorah, the Three-Headed Monster (1964) – Professor Miura
  • Ultra Q (1966; TV series)[1]
  • Godzilla vs. Mechagodzilla (1974)
  • The Return of Godzilla (1984)
  • Godzilla: Tokyo S.O.S. (2003) – Dr. Shinichi Chujo

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข

  • "Hiroshi Koizumi Passes Away at 88".