เปิดเมนูหลัก

อูเวอ โบม (เยอรมัน: Uwe Bohm; เกิด 23 มกราคม ค.ศ. 1962) เป็นนักแสดงชาวเยอรมัน อูเวอได้เล่นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ถึง 70 เรื่อง ตั้งแต่ ค.ศ. 1976[1]

อูเวอ โบม
Uwe Bohm.JPG
เกิด23 มกราคม ค.ศ. 1962 (57 ปี)
อาชีพนักแสดง
ปีปฏิบัติงานค.ศ. 1976–ปัจจุบัน

ผลงานภาพยนตร์เด่นแก้ไข

  • Moritz, Dear Moritz (1978)
  • Yasemin (1988)
  • Herzlich willkommen (1990)
  • Der Mann nebenan (fr) (1992)
  • Gold (2013)
  • Sanctuary (2015)

อ้างอิงแก้ไข

  1. "Berlinale: 1990 Programme". berlinale.de. สืบค้นเมื่อ 2011-03-19.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข