เปิดเมนูหลัก

วิคทอร์ มัคส์ โคลานี (เยอรมัน: Victor Max Colani; 30 ตุลาคม ค.ศ. 1895 – 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 1957) เป็นนักแสดงชายชาวเยอรมัน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

  • Der vergiftete Strom (1921)
  • The Man in the Background (1922)
  • Old Heidelberg (1923)
  • Lightning (1925)
  • Princess Trulala (1926)
  • Ehekonflikte (1927)
  • Single Mother (1928)
  • Rache für Eddy (1929)
  • Attorney for the Heart (1927)
  • Revenge for Eddy (1929)

บรรณานุกรมแก้ไข

  • Weinberg, Herman G. The Lubitsch Louch: A Critical Study. Dover Publications, 1977.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข