รายชื่อสถานีรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

บทความรายชื่อวิกิมีเดีย

รถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีสถานีที่เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 111 สถานี (ณ วันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2562) ได้แก่

รถไฟฟ้าบีทีเอสแก้ไข

สายสุขุมวิทแก้ไข

ชื่อและสีของสถานี รหัสสถานี จุดเปลี่ยนเส้นทาง วันที่เปิดให้บริการ ที่ตั้ง
คูคต   16 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ปทุมธานี
แยก คปอ.   กรุงเทพมหานคร
พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ   รถเวียนภายในท่าอากาศยานดอนเมือง
โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช  
สะพานใหม่  
สายหยุด  
พหลโยธิน 59  
วัดพระศรีมหาธาตุ    สายสีชมพู  (สถานีร่วม) (กำลังก่อสร้าง) 5 มิถุนายน พ.ศ. 2563
กรมทหารราบที่ 11  
บางบัว  
กรมป่าไม้  
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์    สายสีน้ำตาล  สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประตู 1 (โครงการ) 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562
เสนานิคม  
รัชโยธิน  
พหลโยธิน 24    สายสีเหลือง  สถานีพหลโยธิน 24 (โครงการ)
ห้าแยกลาดพร้าว    สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีพหลโยธิน 9 สิงหาคม พ.ศ. 2562
หมอชิต    สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีสวนจตุจักร 5 ธันวาคม พ.ศ. 2542
สะพานควาย  
เสนาร่วม   5 ธันวาคม พ.ศ. 2566
อารีย์   5 ธันวาคม พ.ศ. 2542
สนามเป้า  
อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ  
พญาไท    สายเชื่อมท่าอากาศยาน  สถานีพญาไท
 สายสีแดงอ่อน  สถานีพญาไท (โครงการ)
ราชเทวี    สายสีส้ม  สถานีราชเทวี (โครงการ)
 เรือโดยสารคลองแสนแสบ  ท่าสะพานหัวช้าง
สยาม    สายสีลม  (สถานีร่วม)
ชิดลม  
เพลินจิต  
นานา  
อโศก    สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีสุขุมวิท
พร้อมพงษ์  
ทองหล่อ    สายสีเทา  สถานีทองหล่อ (โครงการ)
เอกมัย  
พระโขนง    สายสีเทา  สถานีพระโขนง (โครงการ)
อ่อนนุช  
บางจาก   12 สิงหาคม พ.ศ. 2554
ปุณณวิถี  
อุดมสุข    สายสีฟ้าอ่อน  สถานีบางนา (โครงการ)
บางนา  
แบริ่ง  
สำโรง    สายสีเหลือง  สถานีสำโรง (กำลังก่อสร้าง) 3 เมษายน พ.ศ. 2560 สมุทรปราการ
ปู่เจ้า   6 ธันวาคม พ.ศ. 2561
ช้างเอราวัณ  
โรงเรียนนายเรือ  
ปากน้ำ  
ศรีนครินทร์  
แพรกษา  
สายลวด  
เคหะฯ  

สายสีลมแก้ไข

ชื่อและสีของสถานี รหัสสถานี จุดเปลี่ยนเส้นทาง วันที่เปิดให้บริการ
สนามกีฬาแห่งชาติ   5 ธันวาคม พ.ศ. 2542
สยาม    สายสุขุมวิท  (สถานีร่วม)
 สายสีส้ม  สถานีประตูน้ำ (โครงการ)
ราชดำริ  
ศาลาแดง    สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีสีลม
ช่องนนทรี    BRT สายสาทร–ราชพฤกษ์  สถานีสาทร
 สายสีเทา  สถานีช่องนนทรี (โครงการ)
ศึกษาวิทยา   กำลังก่อสร้าง
สุรศักดิ์   5 ธันวาคม พ.ศ. 2542
สะพานตากสิน    เรือด่วนเจ้าพระยา  ท่าสาทร
สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา
กรุงธนบุรี    สายสีทอง  สถานีกรุงธนบุรี (ทดสอบระบบ) 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2552
วงเวียนใหญ่    สายฉลองรัชธรรม  สถานีวงเวียนใหญ่ (โครงการ)
 สายสีแดงเข้ม  สถานีวงเวียนใหญ่ (โครงการ)
โพธิ์นิมิตร   12 มกราคม พ.ศ. 2556
ตลาดพลู    BRT สายสาทร–ราชพฤกษ์  สถานีราชพฤกษ์
 สายสีเทา  สถานีตลาดพลู (โครงการ)
14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556
วุฒากาศ    รฟท. แม่กลอง   สายสีแดงเข้ม  สถานีวุฒากาศ (โครงการ) 5 ธันวาคม พ.ศ. 2556
บางหว้า    สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีบางหว้า
 เรือโดยสารคลองภาษีเจริญ  ท่าบางหว้า

สายสีชมพูแก้ไข

รหัสสถานี ชื่อสถานี จุดเปลี่ยนเส้นทาง ที่ตั้ง วันที่เปิดให้บริการ
แขวง/ตำบล เขต/อำเภอ จังหวัด
เส้นทางสายหลัก
PK01 ศูนย์ราชการนนทบุรี  สายฉลองรัชธรรม  สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี
 สายสีน้ำตาล  สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี
บางกระสอ เมืองนนทบุรี นนทบุรี ตุลาคม พ.ศ. 2565
PK02 แคราย
PK03 สนามบินน้ำ ท่าทราย
PK04 สามัคคี
PK05 กรมชลประทาน บางตลาด ปากเกร็ด เมษายน พ.ศ. 2565
PK06 แยกปากเกร็ด  เรือด่วนเจ้าพระยา  ท่าปากเกร็ด ปากเกร็ด
PK07 เลี่ยงเมืองปากเกร็ด
PK08 แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 28 คลองเกลือ
PK09 เมืองทองธานี
PK10 ศรีรัช เส้นทางสายแยก (อิมแพคลิงก์)
PK11 แจ้งวัฒนะ 14 ทุ่งสองห้อง หลักสี่ กรุงเทพมหานคร
PK12 ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ตุลาคม พ.ศ. 2564
PK13 ทีโอที
PK14 หลักสี่  สายสีแดงเข้ม  สถานีหลักสี่ ตลาดบางเขน
PK15 ราชภัฏพระนคร อนุสาวรีย์ บางเขน
PK16 วัดพระศรีมหาธาตุ  สายสุขุมวิท  (สถานีร่วม)
PK17 รามอินทรา 3
PK18 ลาดปลาเค้า
PK19 รามอินทรา กม.4
PK20 มัยลาภ ท่าแร้ง
PK21 วัชรพล  สายสีเทา  สถานีวัชรพล
PK22 รามอินทรา กม.6 รามอินทรา คันนายาว
PK23 คู้บอน
PK24 รามอินทรา กม.9
PK25 วงแหวนรามอินทรา คันนายาว
PK26 นพรัตน์
PK27 บางชัน มีนบุรี มีนบุรี
PK28 เศรษฐบุตรบำเพ็ญ
PK29 ตลาดมีนบุรี
PK30 มีนบุรี  สายสีส้ม  สถานีมีนบุรี
อาคารจอดแล้วจร, ศูนย์ซ่อมบำรุง
เส้นทางสายแยก (อิมแพคลิงก์)
PK10 ศรีรัช เส้นทางสายหลัก คลองเกลือ ปากเกร็ด นนทบุรี พ.ศ. 2566
PKS01 อิมแพคชาเลนเจอร์ บ้านใหม่
PKS02 ทะเลสาบเมืองทองธานี

สายสีเหลืองแก้ไข

รหัส ชื่อสถานี จุดเปลี่ยนเส้นทาง / หมายเหตุ ที่ตั้ง วันที่เปิดให้บริการ
อักษรไทย อักษรโรมัน แขวง/ตำบล เขต/อำเภอ จังหวัด
YL01 พหลโยธิน 24 Phahon Yothin 24  สายสุขุมวิท  สถานีพหลโยธิน 24 จอมพล จตุจักร กรุงเทพมหานคร เดือน ตุลาคม 2564-2565[1]
YL02 จันทรเกษม Chan Kasem
YL03 ลาดพร้าว Lat Phrao  สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีลาดพร้าว
อาคารจอดแล้วจร
YL04 ภาวนา Phawana สามเสนนอก ห้วยขวาง
YL05 โชคชัย 4 Chok chai 4 สะพานสอง/ วังทองหลาง วังทองหลาง
YL06 ลาดพร้าว 71 Lat Phrao 71
YL07 ลาดพร้าว 83 Lat Phrao 83  สายสีเทา  สถานีลาดพร้าว 83 คลองเจ้าคุณสิงห์/ พลับพลา
YL08 มหาดไทย Mahat Thai
YL09 ลาดพร้าว 101 Lat Phrao 101 คลองจั่น บางกะปิ
YL10 บางกะปิ Bang Kapi
YL11 แยกลำสาลี Yaek Lam Sali  สายสีส้ม  สถานีแยกลำสาลี
 สายสีน้ำตาล  สถานีแยกลำสาลี
หัวหมาก
YL12 ศรีกรีฑา Si Kritha
YL13 หัวหมาก Hua Mak  สายสีแดงอ่อน  สถานีหัวหมาก
 สายเชื่อมท่าอากาศยาน  สถานีหัวหมาก
พัฒนาการ สวนหลวง
YL14 กลันตัน Kalantan
YL15 ศรีนุช Si Nut อ่อนนุช
YL16 ศรีนครินทร์ 38 Srinagarindra 38 หนองบอน ประเวศ
YL17 สวนหลวง ร. 9 Suan Luang Ro 9
YL18 ศรีอุดม Si Udom
YL19 ศรีเอี่ยม Si Iam  สายสีฟ้าอ่อน  สถานีศรีเอี่ยม
อาคารจอดแล้วจร, ศูนย์ซ่อมบำรุง
บางนาเหนือ บางนา
YL20 ศรีลาซาล Si La Salle บางนาใต้
YL21 ศรีแบริ่ง Si Bearing สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ
YL22 ศรีด่าน Si Dan
YL23 ศรีเทพา Si Thepha เทพารักษ์
YL24 ทิพวัล Thipphawan
YL25 สำโรง Samrong  สายสุขุมวิท  สถานีสำโรง

สายสีทองแก้ไข

ชื่อและสีของสถานี รหัสสถานี จุดเปลี่ยนเส้นทาง วันที่เปิดให้บริการ
กรุงธนบุรี    สายสีลม  สถานีกรุงธนบุรี 16 ธันวาคม พ.ศ. 2563
เจริญนคร (ไอคอนสยาม)    เรือด่วนเจ้าพระยา  ท่าไอคอนสยาม (ผ่านไอคอนสยาม)
คลองสาน    สายสีแดงเข้ม  สถานีคลองสาน (โครงการ)
ประชาธิปก    สายฉลองรัชธรรม  สถานีสะพานพุทธ (โครงการ) อนาคต

รถไฟฟ้ามหานครแก้ไข

สายเฉลิมรัชมงคลแก้ไข

ชื่อและสีของสถานี รหัสสถานี จุดเปลี่ยนเส้นทาง วันที่เปิดให้บริการ
ท่าพระ (จรัญสนิทวงศ์)   BL01 ช่วงหัวลำโพง - หลักสอง
 สายสีเทา  สถานีท่าพระ (โครงการ)
23 ธันวาคม พ.ศ. 2562
จรัญฯ 13   BL02
ไฟฉาย   BL03
บางขุนนนท์   BL04  สายสีส้ม  สถานีบางขุนนนท์ (โครงการ)
 สายสีแดงอ่อน  สถานีจรัญสนิทวงศ์ (โครงการ)
บางยี่ขัน   BL05
สิรินธร   BL06 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562
บางพลัด   BL07
บางอ้อ   BL08
สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา
บางโพ   BL09  เรือด่วนเจ้าพระยา  ท่าบางโพ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562
เตาปูน   BL10  สายฉลองรัชธรรม  (สถานีร่วม) 11 สิงหาคม พ.ศ. 2560
บางซื่อ   BL11  สายสีแดงอ่อน   สายสีแดงเข้ม  สถานีกลางบางซื่อ (กำลังก่อสร้าง)
 สายเชื่อมท่าอากาศยาน  สถานีกลางบางซื่อ (กำลังก่อสร้าง)
3 กรกฎาคม พ.ศ. 2547
กำแพงเพชร   BL12
สวนจตุจักร   BL13  สายสุขุมวิท  สถานีหมอชิต
พหลโยธิน   BL14  สายสุขุมวิท  สถานีห้าแยกลาดพร้าว
ลาดพร้าว   BL15  สายสีเหลือง  สถานีลาดพร้าว (กำลังก่อสร้าง)
รัชดาภิเษก   BL16
สุทธิสาร   BL17
ห้วยขวาง   BL18
ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย   BL19  สายสีส้ม  (สถานีร่วม) (กำลังก่อสร้าง)
พระราม 9   BL20
เพชรบุรี   BL21  สายเชื่อมท่าอากาศยาน  สถานีมักกะสัน
 สายสีแดงอ่อน  สถานีมักกะสัน (โครงการ)
 เรือโดยสารคลองแสนแสบ  ท่าอโศก
 สายสีฟ้า  สถานีมักกะสัน (โครงการ)
สุขุมวิท   BL22  สายสุขุมวิท  สถานีอโศก
ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์   BL23  สายสีเทา  สถานีพระราม 4 (โครงการ)
คลองเตย   BL24  สายสีเทา  สถานีคลองเตย (โครงการ)
 สายสีแดงอ่อน  สถานีคลองเตย (โครงการ)
ลุมพินี   BL25  สายสีเทา  สถานีลุมพินี (โครงการ)
 สายสีฟ้า  สถานีลุมพินี (โครงการ)
สีลม   BL26  สายสีลม  สถานีศาลาแดง
สามย่าน   BL27
หัวลำโพง   BL28  สายสีแดงเข้ม  สถานีหัวลำโพง (โครงการ)
วัดมังกร   BL29 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
สามยอด   BL30  สายฉลองรัชธรรม  (สถานีร่วม) (โครงการ)
สนามไชย   BL31  เรือด่วนเจ้าพระยา  ท่าราชินี
อุโมงค์ลอดใต้แม่น้ำเจ้าพระยา
อิสรภาพ   BL32  สายสีทอง  สถานีอิสรภาพ (โครงการ) 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
ท่าพระ (เพชรเกษม)   BL01 ช่วงเตาปูน - ท่าพระ
 สายสีเทา  สถานีท่าพระ (โครงการ)
บางไผ่   BL33 24 สิงหาคม พ.ศ. 2562
บางหว้า   BL34  สายสีลม  สถานีบางหว้า
 เรือโดยสารคลองภาษีเจริญ  ท่าบางหว้า
เพชรเกษม 48   BL35 21 กันยายน พ.ศ. 2562
ภาษีเจริญ   BL36
บางแค   BL37
หลักสอง   BL38

สายฉลองรัชธรรมแก้ไข

สถานี รหัสสถานี จุดเปลี่ยนเส้นทาง วันที่เปิดให้บริการ ที่ตั้ง
คลองบางไผ่   PP01 6 สิงหาคม พ.ศ. 2559 นนทบุรี
ตลาดบางใหญ่   PP02
สามแยกบางใหญ่   PP03
บางพลู   PP04
บางรักใหญ่   PP05
บางรักน้อย-ท่าอิฐ   PP06
ไทรม้า   PP07
สะพานคู่ขนานพระนั่งเกล้า 3 ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา
สะพานพระนั่งเกล้า   PP08 6 สิงหาคม พ.ศ. 2559 นนทบุรี
แยกนนทบุรี 1   PP09
บางกระสอ   PP10
ศูนย์ราชการนนทบุรี   PP11  สายสีชมพู  สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี (กำลังก่อสร้าง)
 สายสีน้ำตาล  สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี (โครงการ)
กระทรวงสาธารณสุข   PP12
แยกติวานนท์   PP13
วงศ์สว่าง   PP14 กรุงเทพมหานคร
บางซ่อน   PP15  สายสีแดงอ่อน  สถานีบางซ่อน (กำลังติดตั้งระบบ)
เตาปูน   PP16  สายเฉลิมรัชมงคล  (สถานีร่วม)

รถไฟฟ้าเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแก้ไข

ชื่อและรหัสของสถานี จุดเปลี่ยนเส้นทาง วันที่เปิดให้บริการ ที่ตั้ง
  A1 สุวรรณภูมิ  สายสีฟ้าอ่อน  สถานีสุวรรณภูมิ (โครงการ) 23 สิงหาคม พ.ศ. 2553 สมุทรปราการ
  A2 ลาดกระบัง  สายสีแดงอ่อน  สถานีลาดกระบัง (โครงการ) กรุงเทพมหานคร
  A3 บ้านทับช้าง  สายสีแดงอ่อน  สถานีบ้านทับช้าง (โครงการ)
  A4 หัวหมาก  สายสีเหลือง  สถานีพัฒนาการ (กำลังก่อสร้าง)
 สายสีแดงอ่อน  สถานีหัวหมาก (โครงการ)
  A5 รามคำแหง  สายสีแดงอ่อน  สถานีรามคำแหง (โครงการ)
 เรือโดยสารคลองแสนแสบ  ท่ารามคำแหง 1
  A6 มักกะสัน  สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีเพชรบุรี
 สายสีแดงอ่อน  สถานีมักกะสัน (โครงการ)
 เรือโดยสารคลองแสนแสบ  ท่าอโศก
  A7 ราชปรารภ  สายสีส้ม  สถานีราชปรารภ (โครงการ)
  A8 พญาไท  สายสุขุมวิท  สถานีพญาไท
 สายสีแดงอ่อน  สถานีพญาไท (โครงการ)

รถไฟฟ้าชานเมืองแก้ไข

สายสีแดงเข้มแก้ไข

สถานี โครงสร้าง กม.ที่ ขบวนที่จอด เชื่อมต่อกับ วันที่เปิดให้บริการ ที่ตั้ง
รถไฟฟ้า รถทางไกล
  RN14 ธรรมศาสตร์รังสิต Thammasat Rangsit ระดับดิน n/a - อนาคต จังหวัดปทุมธานี
  RN13 เชียงราก Chiang Rak n/a -
  RN12 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ Bangkok University n/a -
  RN11 คลองหนึ่ง Khlong Nueng n/a -
  RN10 รังสิต Rangsit ยกระดับ / ระดับดิน 30+255 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564[2]
  RN09 หลักหก (มหาวิทยาลัยรังสิต) Lak Hok (Rangsit University) ระดับดิน 19.677 -
  RN08 ดอนเมือง Don Mueang ยกระดับ 13.725 ● (ชั้น 4) ● (ชั้น 3)  สายเชื่อมท่าอากาศยาน  กรุงเทพมหานคร
  RN07 การเคหะ Kan Kheha 11.700 -
  RN06 หลักสี่ Lak Si 10.143 -  สายสีชมพู  สถานีหลักสี่ (กำลังก่อสร้าง)
  RN05 ทุ่งสองห้อง Thung Song Hong 06.950 -
  RN04 บางเขน Bang Khen 05.481 -  สายสีน้ำตาล  สถานีบางเขน (โครงการ)
  RN03 วัดเสมียนนารี Wat Samian Nari 04.540 -
  RN02 จตุจักร Chatuchak 02.475 -
  RN01
  RS01
กลางบางซื่อ Bang Sue Grand Station 00.000  สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีบางซื่อ
 สายสีแดงอ่อน 
 สายเชื่อมท่าอากาศยาน 
  RS02 สามเสน Sam Sen ใต้ดิน 1.230 - อนาคต
  RS03 แยกราชวิถี Ratchawithi Junction -  สายสีแดงอ่อน 
  RS04 ยมราช Yommarat 3.760 -  สายสีส้ม  สถานียมราช (โครงการ)
  RS05 ยศเส Yot Se ระดับดิน 3.670 -  สายสีลม  สถานียศเส (โครงการ)
  RS06 หัวลำโพง Hua Lamphong 06.600  สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีหัวลำโพง

สายสีแดงอ่อนแก้ไข

สถานี โครงสร้าง กม.ที่ ขบวนที่จอด เชื่อมต่อกับ วันที่เปิดให้บริการ ที่ตั้ง
รถไฟฟ้า รถทางไกล
  RW10 ศาลายา Sala Ya ยกระดับ อนาคต นครปฐม
  RW09 ศาลาธรรมสพน์ Sala Thammasop ระดับดิน - กรุงเทพมหานคร
  RW08 กาญจนาภิเษก Kan Chana Phisek -
  RW07 บ้านฉิมพลี Ban Chimphli -
  RW06 ตลิ่งชัน Taling Chan 14.330 -  สายสีลม  สถานีตลิ่งชัน (โครงการ) 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564[3]
  RW05 บางบำหรุ Bang Bamru 10.140
  RW04 บางกรวย-กฟผ. Bang Kruai-EGAT ยกระดับ - อนาคต นนทบุรี
สะพานคู่ขนานพระราม 6 ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา
  RW03 สะพานพระราม 6 Phra Ram 6 Bridge ยกระดับ - อนาคต กรุงเทพมหานคร
  RW02 บางซ่อน Bang Son 05.100 -  สายฉลองรัชธรรม  สถานีบางซ่อน 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564[4]
  RW01
  RE01
กลางบางซื่อ Bang Sue Central Station 00.000  สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีบางซื่อ
 สายสีแดงเข้ม 
 สายเชื่อมท่าอากาศยาน 
  RE02 แยกราชวิถี Yaek Ratchawithi ใต้ดิน n/a -  สายสีแดงเข้ม  อนาคต
  RE03 พญาไท Phaya Thai n/a -  สายสุขุมวิท  สถานีพญาไท
 สายเชื่อมท่าอากาศยาน 
  RE04 มักกะสัน Makkasan ยกระดับ n/a  สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีเพชรบุรี
 สายเชื่อมท่าอากาศยาน 
 เรือโดยสารคลองแสนแสบ 
  RE05 รามคำแหง Ram Khamhaeng n/a -  สายเชื่อมท่าอากาศยาน 
 เรือโดยสารคลองแสนแสบ 
  RE06 หัวหมาก Hua Mak n/a  สายสีเหลือง  สถานีพัฒนาการ (กำลังก่อสร้าง)
 สายเชื่อมท่าอากาศยาน 
เส้นทางแยก ตลิ่งชัน-ศิริราช
  RW06 ตลิ่งชัน Taling Chan ระดับดิน -  สายสีลม  สถานีตลิ่งชัน (โครงการ) อนาคต กรุงเทพมหานคร
  RWS01 ตลาดน้ำตลิ่งชัน Talat Nam Taling Chan n/a -
  RWS02 บางขุนนนท์ Bang Khun Non ยกระดับ n/a -  สายเฉลิมรัชมงคล  สถานีบางขุนนนท์
 สายสีส้ม  สถานีบางขุนนนท์ (โครงการ)
  RWS03 ศิริราช Siriraj ระดับดิน n/a -  สายสีส้ม  ศิริราช (โครงการ)
 เรือด่วนเจ้าพระยา 

อ้างอิงแก้ไข

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข