เปิดเมนูหลัก

รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ช่องทรูโฟร์ยู

ละครช่องทรูโฟร์ยู จะออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี ออกอากาศช่วงเวลา 19.00น. - 20.00น. โดยช่วงแรกละครใหม่ช่องทรูโฟร์ยู จะออกอากาศ ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 19.00น. - 20.00 น. เรื่องแรกที่ออกอากาศคือเรื่อง รักนี้ชั่วนิรันดร์ หลังจากที่ละครอวสาน ทางช่องทรูโฟร์ยู ได้เพิ่มเวลาออกอากาศละครช่องทรูโฟร์ยู เป็นวัน พุธ-พฤหัสบดี เรื่องแรกที่ออกอากาศคือ แสนดี เดอะซีรีส์ ในปี 2557

เดือนมิถุนายน ปี 2558 เพิ่มออกอากาศละครซีรีส์ ในช่วงเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 น. - 12.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. - 12.00 น. , เดือนมิถุนายน ปี 2559 เพิ่มออกอากาศเป็นวันพฤหัสบดีถึงวันศุกร์ เวลา 13.00น. - 14.00 น. เรื่องแรกที่ออกอากาศคือเรื่อง ดัง หนี ดับ

เนื้อหา

ละครที่ออกอากาศ

  "พื้นหลังสีเขียวแสดงที่ออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน "ไลน์ทีวี" เป็นที่แรก"

ปี 2556

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 09.00 - 10.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
รักนี้ชั่วนิรันดร์ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 – 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 ทรูวิชันส์

ปี 2557

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 19.00 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
วุ่นนักรักเต็มบ้าน 11 มกราคม พ.ศ. 2557 – 16 มีนาคม พ.ศ. 2557 บริษัท เฮโล โปรดักส์ชั่น จำกัด
นางกลางไฟ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2557 – 1 ตุลาคม พ.ศ. 2557 บริษัท นะหน้าทอง โปรดักชั่น จำกัด
มายานางฟ้า 6 ตุลาคม พ.ศ. 2557 – 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 บริษัท รีไมน์ จำกัด
มนต์เจตภูต 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 – 21 มกราคม พ.ศ. 2558 บริษัท ณวลาร์ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 19.00 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
แสนดี เดอะซีรีส์ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 – 18 ธันวาคม พ.ศ. 2557 บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชัน จำกัด

วันอาทิตย์ เวลา 11.00 - 12.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
พล นิกร กิมหงวน 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 – 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 บริษัท ดรีมบอกซ์ จำกัด

ปี 2558

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 19.00 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
พันล้านพนันรัก 26 มกราคม พ.ศ. 2558 – 14 เมษายน พ.ศ. 2558 บริษัท บิ๊กแบง คูล จำกัด
รักทรหด เดอะซีรีส์ 20 เมษายน พ.ศ. 2558 – 9 มิถุนายน พ.ศ. 2558 บริษัท บาแรมยู จำกัด
Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 8 ธันวาคม พ.ศ. 2558 บริษัท เฮโล โปรดักส์ชั่น จำกัด
เวลาในขวดแก้ว 14 ธันวาคม พ.ศ. 2558 – 8 มีนาคม พ.ศ. 2559 บริษัท ดาวินชี โปรดักชั่น จำกัด

วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 19.00 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
แอลโอแอล ชีวิตคิดบวก 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 – 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 บริษัท เฮ้าส์ออฟมรรค จำกัด
แผนรักฉบับออร์แกนิค 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 – 20 สิงหาคม พ.ศ. 2558 บริษัท บรรจงทำ จำกัด
ซิ่งรักทะลุมิติ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2558 – 15 ตุลาคม พ.ศ. 2558 บริษัท เลเซอร์แคท จำกัด

วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 11.00 - 12.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
Fly To Fin สุดติ่งจิงเกิลเบล 6 มิถุนายน พ.ศ. 2558 – 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 บริษัท ออน แอน ออน อินฟินิตี้ จำกัด

วันอาทิตย์ เวลา 11.00 - 12.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
พล นิกร กิมหงวน ซีซั่น 2 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 – 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 บริษัท ดรีมบอกซ์ จำกัด

ปี 2559

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.00 - 21.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า 15 มีนาคม พ.ศ. 2559 – 13 มิถุนายน พ.ศ. 2559 ทรูวิชันส์
True Love Story เพราะเธอคือรัก
รักคุณเข้าอีกแล้ว (ละครโทรทัศน์)
20 มิถุนายน พ.ศ. 2559 – 27 มิถุนายน พ.ศ. 2559 (จำนวน 3 ตอน) บริษัท โดกา โปรดักชั่น จำกัด
True Love Story เพราะเธอคือรัก
กาลครั้งหนึ่ง (ละครโทรทัศน์)
28 มิถุนายน พ.ศ. 2559 – 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 (จำนวน 3 ตอน) บริษัท โดกา โปรดักชั่น จำกัด
True Love Story เพราะเธอคือรัก
คนที่คุณก็รู้ว่าใคร (ละครโทรทัศน์)
11 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 (จำนวน 3 ตอน) บริษัท โดกา โปรดักชั่น จำกัด
True Love Story เพราะเธอคือรัก
หัวใจผูกกัน (ละครโทรทัศน์)
19 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 (จำนวน 3 ตอน) บริษัท โดกา โปรดักชั่น จำกัด
True Love Story เพราะเธอคือรัก
คำไม่กี่คำ (ละครโทรทัศน์)
1 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 8 สิงหาคม พ.ศ. 2559 (จำนวน 3 ตอน) บริษัท โดกา โปรดักชั่น จำกัด
True Love Story เพราะเธอคือรัก
รักที่แตกต่าง (ละครโทรทัศน์)
9 สิงหาคม พ.ศ. 2559 (จำนวน 1 ตอน) บริษัท โดกา โปรดักชั่น จำกัด
เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 14 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 17 ตุลาคม – 8 พฤศจิกายน 2559 งดออกอากาศ)

วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 - 21.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
Angel Destiny อุบัติรักเทวา 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 25 สิงหาคม พ.ศ. 2559 บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด
Cinderella and Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า (ละครเกาหลี) 1 กันยายน พ.ศ. 2559 – 12 มกราคม พ.ศ. 2560 (13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ) บริษัท จำกัด

วันอาทิตย์ เวลา 11.00 - 12.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
ส้มตำแฮมเบอร์เกอร์ 20 มีนาคม พ.ศ. 2559 – 11 กันยายน พ.ศ. 2559 เพ็ญพุธ

วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 14:00 – 15:00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
Happiness The Series ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559 – 25 ธันวาคม พ.ศ. 2559 มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ปี 2560

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.00 - 21.00 น.,เวลา 20.30 - 21.30 น.และเวลา 20.30 - 22.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
กลรักเกมมายา Love and Lies 9 มกราคม พ.ศ. 2560 – 10 เมษายน พ.ศ. 2560 บริษัท Shellhut Entertainment จำกัด
Princess Hours Thailand รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น 25 เมษายน พ.ศ. 2560 – 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 บริษัท เฮโล โปรดักส์ชั่น จำกัด
วุ่นนักรักเต็มบ้าน (รีรัน) 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 11 กันยายน พ.ศ. 2560 บริษัท เฮโล โปรดักส์ชั่น จำกัด
Hello Monster (I Remember You) อัจฉริยะพลิกปมปริศนา (ละครเกาหลี) 12 กันยายน พ.ศ. 2560 – 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 (2 – 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ) บริษัท จำกัด
ศรีอโยธยา 5 ธันวาคม พ.ศ. 2560 – 19 กุมภาพันธุ์ พ.ศ. 2561 บริษัท จำกัด

วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 - 21.00 น. และเวลา 20.30 - 21.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
The Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น (ละครเกาหลี) 18 มกราคม พ.ศ. 2560 – 20 เมษายน พ.ศ. 2560 บริษัท จำกัด
Guardian: The Lonely and Great God ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (ละครเกาหลี) 26 เมษายน พ.ศ. 2560 – 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 บริษัท จำกัด
Cheese in the Trap (TV series) แผนรักกับดักหัวใจ (ละครเกาหลี) 2 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 19 ตุลาคม พ.ศ. 2560 บริษัท จำกัด
Signal (TV series) สัญญาณลับ ล่าข้ามเวลา (ละครเกาหลี) 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 บริษัท จำกัด

ละครเทิดพระเกียรติ วันอาทิตย์ เวลา 10.45 น.-11.45 น

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
หัวใจเดียวกัน 10 กันยายน พ.ศ. 2560 (จบในตอน) บริษัท จำกัด

ปี 2561

วันจันทร์ - วันอังคาร 20.30 - 21.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
I Sea U ฉันรักทะเล...ที่มีเธอ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 – 16 เมษายน พ.ศ. 2561 บริษัท เลเซอร์แคท จำกัด

วันจันทร์ - วันอังคาร 22.00 - 23.00 น.และเวลา 22.00 - 23.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 – 18 กันยายน พ.ศ. 2561 บริษัท ฮาโล โปรดักชั่น จำกัด
OMG ผีป่วนชวนมารัก 24 กันยายน พ.ศ. 2561 - 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 สตูดิโอ ดราก้อน

วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 - 22.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
W (TV series) รักทะลุมิติ (ละครเกาหลี) 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 – 4 เมษายน พ.ศ. 2561 บริษัท จำกัด
The K2 รหัสรักบอดี้การ์ด (ละครเกาหลี) 5 เมษายน พ.ศ. 2561 – 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 บริษัท จำกัด
มะรุมมะตุ้ม...คนรักเก่า 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 – 20 กันยายน พ.ศ. 2561 บริษัท จำกัด

วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
ทีนวูฟล์ มนุษย์หมาป่าวัยทีน 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 – 2 สิงหาคม พ.ศ. 2561 บริษัท จำกัด

วันเสาร์ - อาทิตย์ 11.00 - 12.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
คุณย่าดอตคอม 2 มิถุนายน พ.ศ. 2561 – 26 สิงหาคม พ.ศ. 2561 บริษัท หนุนนำพา จำกัด

ปี 2562

วันจันทร์ - วันอังคาร 21.15 - 22.15 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง 22 เมษายน พ.ศ. 2562 - 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562
พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 - 3 กันยายน พ.ศ. 2562
ปริศนาล่าข้ามเวลา เรื่ม 9 กันยายน พ.ศ. 2562

วันจันทร์ - อังคาร 20.15 - 21.15 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
My Dear Warrior มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ เริ่ม 9 กันยายน พ.ศ. 2562

ซิทคอม

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
รับแซ่บ MY BOSS ศุกร์ 19.00 - 20.00 น.
20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 – 4 ธันวาคม พ.ศ. 2558
บริษัท กู๊ดบอย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
คิวชู เดอะซีรีส์ เสาร์ - อาทิตย์ 11.00 - 12.00 น.
30 มกราคม พ.ศ. 2559 – 19 มีนาคม พ.ศ. 2559
บริษัท เลเซอร์แคท จำกัด
ครอบครัวตัวสลับ พุธ 20.00 - 21.00 น.
7 กันยายน พ.ศ. 2559 – 12 ตุลาคม พ.ศ. 2559
อังคาร 21.20 - 22.20 น.
29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 – 27 ธันวาคม พ.ศ. 2559
จันทร์ 21.20 - 22.20 น.
2 มกราคม พ.ศ. 2560 – 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
บริษัท เลยดูดี สตูดิโอ จำกัด

ละครชุดจากต่างประเทศ

  • ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 27,28 พฤศจิกายน และ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ละครอเมริกัน Prison Break (season 4) แผนลับแหกคุกนรก ปี 4 จะลดเวลาการออกอากาศชั่วคราวในเวลา 22.30 - 23.30 น. เนื่องจากทางช่อง True4U เสนอภาพยนตร์ในเวลา 20.30 - 22.30 น.


ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ บทบาท ผู้จัด ออกอากาศ
Rosy Lovers January 13, 2016
The Merchant: Gaekju 2015 พ่อค้าเร่แห่งโชซอน June 6, 2016
Legend of Fragrance (活色生香 (电视剧)) ตำนานรักตระกูลน้ำหอม 2015年11月5日
The Heroes of Sui Tang Ying Xiong《隋唐英雄》ศึกจอมราชันย์ 2016
Yi San (TV series) ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 2016
Cruel Romance《锦绣缘华丽冒险》ตำนานรักมาเฟียเซี่ยงไฮ้ 年2月22日2016
The Legend of Kublai Khan《忽必烈传奇》ตำนานกุบไลข่าน 2016
Queen Seondeok (TV series) ซอนต็อก มหาราชินีสามแผ่นดิน 20 October 2015
Ip Man (TV series) 葉問 (電視劇) ยิปมัน ปรมาจารย์เจ้ากังฟู 5 October 2014
My Princess (TV series) สูตรรักฉบับเจ้าหญิง 2015
Mother Game (マザー・ゲーム〜彼女たちの階級〜) ฉันนี่แหละสุดยอดคุณแม่ 2016
Prison Break (season 4) แผนลับแหกคุกนรก ปี 4 และปี 5 วันจันทร์และอังคาร เวลา 22.00 - 23.00 น. (เริ่มวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 - 12 มีนาคม พ.ศ. 2561
The Classic of Mountains and Seas《山海经之赤影传说》ตำนานอภินิหาร หงส์เหนือมังกร 2014 วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 10.00 - 11.00 น. (เริ่มวันจันทร์ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2561 - 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 (จำนวน 42 ตอน ตอนละ 45 นาที)
Teen Wolf (season 4) ทีนวูฟล์ มนุษย์หมาป่าวัยทีน วันจันทร์และอังคาร เวลา 22.00 - 23.00 น. (เริ่มวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2561 - 10 เมษายน พ.ศ. 2561
Let's Eat 2 รวมพลคนช่างกิน ปี 2 วันจันทร์และอังคาร เวลา 22.00 - 22.30 น. (เริ่มวันจันทร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2561 - พ.ศ. 2561
Teen Wolf (season 5) ทีนวูฟล์ มนุษย์หมาป่าวัยทีน วันพุธและพฤหัสบดี เวลา 22.00 - 23.00 น. (เริ่มวัน ที่ พ.ศ. 2561 - พ.ศ. 2561
The Slave Hunters แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า วันจันทร์ วันอังคาร และวันพุธ เวลา 09.00 - 10.00 น. (เริ่มวัน ที่ พ.ศ. 2561 - พ.ศ. 2561)

ผังการออกอากาศละครในอดีต

วันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 18.45-20.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
พล นิกร กิมหงวน 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 - 15 สิงหาคม พ.ศ. 2557 บริษัท ดรีมบอกซ์ จำกัด
บ่วงมาร 21 สิงหาคม พ.ศ. 2557 - 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 บริษัท บีแฮปปี้ ทูเก็ทเตอร์ จำกัด

วันพฤหัสบดีถึงวันศุกร์ เวลา 13.00 - 14.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
ดัง หนี ดับ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2559 – 12 สิงหาคม พ.ศ. 2559 บริษัท ออน แอน ออน อินฟินิตี้ จำกัด

อ้างอิง

แหล่งข้อมูลอื่น