รายชื่อผลงานเพลงของวงบีทูบี

ผลงานเพลงของ บีทูบี (BTOB) วงดนตรีชายล้วนสัญชาติเกาหลีใต้

ผลงานของบีทูบี (BtoB)
ผลงาน
อีพี 3
ซิงเกิล 17
มิวสิกวิดีโอ 8
ซิงเกิลประชาสัมพันธ์ 3

อัลบั้มแก้ไข

อีพีอัลบั้มแก้ไข

ซิงเกิลแก้ไข

ซิงเกิลแก้ไข

ปี รายละเอียดของอัลบั้ม ชาร์ต
สูงสุด
ยอดขาย
KOR
[1]
2555 Born to Beat 3
  • KOR: 9,483+
2555 Press Play
  • วันที่จัดจำหน่าย: 12 กันยายน 2555
  • ค่าย: Cube Entertainment
  • ประเภท: CD, digital download
4
  • KOR: 20,769+
2556 Thriller
  • วันที่จัดจำหน่าย: 9 กันยายน 2556
  • ค่าย: Cube Entertainment
  • ประเภท: CD, digital download
3
  • KOR: 16,382
2557 Beep Beep
  • วันที่จัดจำหน่าย: กุมภาพันธ์ 2557
  • ค่าย: Cube Entertainment
  • ประเภท: CD, Music download|digital download
3
  • KOR: -
2557 Move
  • วันที่จัดจำหน่าย: กันยายน 2557
  • ค่าย: Cube Entertainment
  • ประเภท: CD, Music download|digital download
3
  • KOR: -
ปี เพลง ชาร์ต
สูงสุด
อัลบั้ม
KOR
[2]
K-Pop[3]
2555 "Insane" 95 74 Born to Beat
"Father" 136 Born to Beat Asia Special Edition
"Irresistible Lips" 99
"WOW" 76 33 Press Play
2556 "2nd Confession" 44 35 Non-album release
"Thriller" 41 Thriller
2560 "Missing You" 1 Broter'act

ความร่วมมือแก้ไข

ปี ชื่อ สมาชิก(s) อัลบั้ม
2555 "Be Alright" Yoseob, Gayoon, G.NA, Changsub Road for Hope OST
"Love Virus" Eunkwang, Yoo Seung Eun N/A
"My Love By My Side" (Feat. Ilhoon) Ilhoon, Gayoon My Love By My Side Musical
"Unripe Apple" (Feat. Ilhoon) Ilhoon, Hyuna Melting
2556 "Nightmare" (Feat. Ilhoon) Ilhoon, 2YOON Harvest Moon
"Oops" (Feat. Ilhoon) Ilhoon, G.NA Beautiful Kisses

เพลงประกอบละครและภาพยนตร์แก้ไข

ปี ชื่อ สมาชิก(s) อัลบั้ม
2013 "Bye Bye Love" Changsub, Ilhoon, Dongwoon, Yoseob When A Man Loves OST
"Past Days" Changsub, Hyunsik, Junhyung, Minhyuk, Sungjae, Ha Yeon Soo Monstar OST
"After Time Passes" Changsub, Hyunsik, Junhyung, Minhyuk, Sungjae Monstar OST
2015 "Love Again" Sungjae The Scholar Who Walks the Night OST
2016 "For you" Eunkwang,Changsub,Ilhoon,Minhyuk Cinderella & Four Knights OST
2017 "Ambiguous" Eungkwang, Hyunsik, Sungjae Fight dor my way OST
2018 "In your light" Changsub Lovely horribly

ส่วนหลักแก้ไข

มิวสิกวิดีโอแก้ไข

ปี มิวสิกวิดีโอ เวลา
2555 "Insane" 3:53
"Father" 3:43
"Irresistible Lips" 3:58
"Love Virus" 4:01
"WOW" 3:38
"WOW (Dance Version)" 3:42
"Lover Boy" 3:38
2556 "2nd Confession" 4:14
"(2nd Confession) PJ Version" 3:57
"When I Was Your Man" 3:50
"Thriller" 3:31
2557 "Beep Beep" 3:47
"You're so fly" 4:03
2558 "It's okay" 6:30
"Way back home" 7:59
2559 "Movie" 3:59
"Remember that" 4:22
"I'll be your man" 3:47
2560 "Missing you" 4:54
2561 "Ilhoon - She's gone" 3:28
"Ilhoon - Always" 3.36
"Only One for Me" 3.46
"BTOB-BLUE - When it rains" 4.31
"Beautiful Pain" 4.28
"Changsub - Gone" 4.07
2562 "Huta (Minhyuk) - YA 3.16
"Huta (Minhyuk) -Tonight (With Melody)' (Eye contact ver.)" 3.08
"Peniel - FLY23" 3.48
"Peniel - Flip Feat. Beenzino" 3.18
"Hyunsik - Dear Love" 5.09


ปรากฏมิวสิกวิดีโอแก้ไข

ปี มิวสิกวิดีโอ ศิลปิน หมายเหตุ
2556 "24/7" 2YOON ทุกคน
"Oops" G.NA Ilhoon
2558 "Roll Deep" HYUNA Ilhoon
2561 "COOKIES" LEE HONG GI Ilhoon

อ้างอิงแก้ไข

  1. "가온 앨범 차트 - 가온차트와 함께하세요". Korea Music Content Industry Association.
  2. "가더보기 - 가온차트와 함께하세요요". Korea Music Content Industry Association.
  3. "Korea K-Pop Hot 100". Billboard.com.