เปิดเมนูหลัก

รายชื่อผลงานเพลงของวงซิสตาร์

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อผลงานเพลงของ ซิสตาร์ Sistar วงดนตรีหญิงล้วนสัญชาติเกาหลีใต้ ที่ออกมาในซิงเกิล"Push Push" ในวันที่ June 3, 2010.[1]

ผลงานของ(ซิสตาร์) Sistar
ผลงาน
สตูดิโออัลบั้ม 2
อัลบั้มรวมเพลง 1
อีพี 2
ซิงเกิล 11
มิวสิกวิดีโอ 11

อัลบั้มแก้ไข

อัลบั้มสูติโอแก้ไข

ชื่อ รายละเอียดของอัลบั้ม ชาร์ตสูงสุด ยอดขาย
KOR
[2]
JPN
[3]
So Cool 10
  • KOR: 25,000+[4]
Give It to Me 5 89
  • KOR: 20,974+
  • JPN: 1,300+
"—" หมายถึงว่าแผนภาพไม่ได้หรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในดินแดนแถบนั้น

อีพีอัลบั้มแก้ไข

ชื่ออัลบั้ม รายละเอียดของอัลบั้ม ชาร์ตสูงสุด ยอดขาย
KOR
[2]
JPN
[3]
US
World

[5]
Alone 3
  • KOR: 18,000+[4]
Loving U 11 254
  • KOR: 24,000+[4]
  • JPN: 500+
  • US: -
Touch N Move
  • วันที่จัดจำหน่าย : 21 กรกฎาคม 2557
  • ค่าย: Starship Entertainment
  • ประเภท : CD, digital download
2 158 8
  • KOR: 14,548[6]
  • JPN: 938
Sweet & Sour
  • วันที่ : 26 สิงหาคม 2557
  • ค่ายเพลง : Starship Entertainment
  • ประเภท : CD, digital download
4 186
  • KOR: 7,006[7]
  • JPN: 402
Shake It
  • วันที่ : 22 กรกฎาคม 2558
  • ค่ายเพลง : Starship Entertainment
  • ประเภท : CD, digital download
3 6
"—" หมายถึงว่าแผนภาพไม่ได้หรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในดินแดนแถบนั้น

ซิงเกิลแก้ไข

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่: Sistar19 § Discography และ List of songs recorded by Sistar
ปี ซิงเกิล ชาร์ตสูงสุด ยอดขาย อัลบั้ม
KOR Gaon KOR
Hot 100
Album Digital
2553 "Push Push" 63 9
  • KOR (CD): 5,000+
  • KOR (DL): 1,779,327+
So Cool
"Shady Girl" 9 4
  • KOR(CD): 10,000+
  • KOR (DL): 1,623,243+
"How Dare You" 8 2
  • KOR (CD):10,000+
  • KOR (DL):
2554 "So Cool" 1 1
  • KOR (DL): 3,334,222+
2555 "Alone" 1 1
  • KOR (DL): 3,203,685+
Alone
"Loving U" 1 1
  • KOR (DL): 3,017,035+
Loving U
2556 "Give It to Me" 1 1
  • KOR (DL): 1,398,764+
Give It to Me
ซิงเกิลที่ไม่ใช่อัลบั้ม
2553 "We Never Go Alone" 186 Non-album single
"Chronos Soul" 84
2554 "Hot Place" 10 38
"Pink Romance"
(with K.Will and Boyfriend)
25
"—" หมายถึงว่าแผนภาพไม่ได้หรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในดินแดนแถบนั้น

เพลงอื่นแก้ไข

ปี ชื่อเพลง ชาร์ตสูงสุด อัลบั้ม
KOR
[2]
2554 "Girls Do It" 56 So Cool
"Follow Me" 78
2555 "No Mercy" 46 Alone
"Lead Me" 27
"Girls on Top" 101
"Come Closer" 132
"Holiday" 59 Loving U
2556 "The Way You Make Me Melt" 2 Give It to Me
"Bad Boy" 4
"Summer Time" 34
"A Week" 39
"Crying" 17
"Hey You" 54
"If U Want" 49
"Up and Down" 64
"Miss Sistar" 66

เพลงอื่นแก้ไข

ปี ชื่อเพลง ศิลปินอื่น(s) อัลบั้ม
ในฐานะศิลปินกลุ่ม
2553 "Super Girl" Kim Yuna, Electroboyz N/A
2555 "Win the Day" Junho, Nichkhun, 4Minute, B1A4, Dal Shabet, MBLAQ, Miss A, Nine Muses, ZE:A N/A
As solo artist
2010 "Magic Drag (매직드래그)" Hyolyn, Jang Geun Suk N/A
2554 "Giga Cha (기가 차)" Hyolyn, K.Will, Simon D. My Heart is Beating
"Ma Boy 2" Hyolyn, Electroboyz Rebirth
2555 "Officially Missing You, Too" Soyou, Geeks Officially Missing You, Too
"White Love (하얀설레임)" Soyou, K.Will, Jeongmin N/A
"Mermaid Princess" Mystic White (Bora, Jiyoung, Gayoon, Sunhwa, Lizzy) 2012 SBS Gayo Daejun The Color Of K-Pop
"This Person" Dazzling Red (Hyolyn, Kim Hyun-a, Hyosung, Nana, Nicole)

เพลงประกอบละครแก้ไข

ปี ชื่อ ศิลปินอื่น(s) ทีวีซีรีส์
ในฐานะศิลปินกลุ่ม
2553 "Chronos Soul" Chronos Sword (game)
ในฐานะศิลปินเดี่ยว
2553 "It's Okay" Soyou, J2 Woo Gloria
"Should I Say I Love You? (사랑한다 말할까)" Soyou Playful Kiss
2554 "Naegen Neonikka (내겐 너니까)" Hyolyn Glory Jane
2555 "I Choose to Love You (널 사랑하겠어)" How To Love Smart
{Samsung commercial}
"Super Star" Hyolyn, Jiyeon, Ailee Dream High 2

มิวสิควิดีโอแก้ไข

ปี ชื่อเพลง เวลา
ซิสตาร์
2553 "Push Push" 3:25
"We Never Go Alone" 2:23
"Chronos Soul" 3:39
"Shady Girl" 3:39
"How Dare You" 3:25
2554 "So Cool" 3:24
"Hot Place" 3:28
"Pink Romance" 3:30
2555 "Alone" 3:29
"Loving U" 3:40
2556 "Give It to Me" 4:14
Sistar19 (กลุ่มย่อย)
2554 "Ma Boy" 3:28
2556 "Gone Not Around Any Longer" 3:43

อ้างอิงแก้ไข

  1. Push Push-씨스타 상세정보 --www.melon.com Retrieved 2012-04-11.
  2. 2.0 2.1 2.2 "Gaon Search - Sistar". Gaon. สืบค้นเมื่อ 2012-04-11. (เกาหลี)
  3. 3.0 3.1 "Sistar Japanese Discography on ORICON STYLE" (in Japanese). Oricon. สืบค้นเมื่อ 2013-04-17.
  4. 4.0 4.1 4.2 "Gaon Physical Sales Chart". Gaonchart.co.kr. สืบค้นเมื่อ January 21, 2013.
  5. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ world
  6. "2014년 Album Chart". Gaon Chart (in Korean). Korea Music Content Industry Association. Archived from the original on June 27, 2015.
  7. "2014년 10월 Album Chart". Gaon Chart. Korea Music Content Industry Association. Archived from the original on July 25, 2015.
  8. "2015 Album Chart". Gaon Chart (in Korean). Korea Music Content Industry Association. Archived from the original on January 11, 2016. สืบค้นเมื่อ January 11, 2016.