รายชื่อผลงานเพลงของก็อตเซเวน

ก็อตเซเวน วงบอยกรุปเคป็อปที่ตั้งอยู่ในเกาหลีใต้ได้เปิดตัวมาแล้ว 5 สตูดิโออัลบั้ม 15 อีพี 27 ซิงเกิล และชุดกล่อง 2 ชุด ก่อตั้งโดยเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ ในปี 2013 ก็อตเซเวนเปิดตัวในเดือนมกราคม 2014 ด้วยอีพี Got It? ซึ่งเปิดตัวที่อันดับ 2 ในแกออนอัลบั้มชาร์ต ส่วนซิงเกิลหลัก "Girls Girls Girls" ของอีพีนี้ขึ้นอันดับที่ 21 ในแกออนซิงเกิลชาร์ต ในเดือนตุลาคม 2014 ก็อตเซเวนได้เปิดตัวในญี่ปุ่นด้วยการเปิดตัวอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นครั้งแรกในชื่อ "Around the World" โดยครองอันดับที่สามในออริคอนซิงเกิลชาร์ต หนึ่งเดือนต่อมาก็อตเซเวนกลับมาที่เกาหลีเพื่อปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเขาในชื่อ Identify และติดอันดับชาร์ตอัลบั้ม ก็อตเซเวนปล่อยอัลบั้มที่มีชื่อว่า Breath of Love: Last Piece ซึ่งเป็นอัลบั้มสุดท้ายที่ปล่อยภายใต้สังกัดเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ เมื่อวันเดือนพฤศจิกายน 2020

ผลงานเพลงของก็อตเซเวน
KOCIS Korea Mnet GOT7 01 (12986919333).jpg
ก็อตเซเวนแสดงที่ เอ็มเคานต์ดาวน์ ในปี 2014
สตูดิโออัลบั้ม5
อัลบั้มวิดีโอ12
อีพี15
ซิงเกิล27
ชุดกล่อง2

อัลบั้มแก้ไข

สตูดิโออัลบั้มแก้ไข

ชื่อ รายละเอียดอัลบั้ม อันดับชาร์ตสูงสุด ยอดขาย การรับรอง[A]
KOR
[1]
BEL
[2]
FRA
[3]
JPN
[4]
JPN Hot
[5]
NZ
Heat

[6]
US Heat
[7]
US
World

[8]
Identify 1 47 6
Moriagatteyo
ญี่ปุ่น: モリ↑ガッテヨ
3 3
Flight Log: Turbulence
  • วางจำหน่าย: 27 กันยายน 2016 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1 178 136 23 6 7 1
Present: You
  • วางจำหน่าย: 17 กันยายน 2018 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1 175 12 7 3
Breath of Love: Last Piece
  • วางจำหน่าย: 30 พฤศจิกายน 2020 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
3 4 7
"—" หมายถึง เพลงนั้นไม่ติดชาร์ตหรือไม่ได้วางจำหน่ายในภูมิภาคนั้น

ออกจำหน่ายซ้ำแก้ไข

ชื่อ รายละเอียดอัลบั้ม อันดับชาร์ตสูงสุด ยอดขาย
KOR
[19]
JPN
[20]
US
World

[8]
Mad Winter Edition
  • วางจำหน่าย: 23 พฤศจิกายน 2015 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
2 12
Present: You & Me
  • วางจำหน่าย: 3 ธันวาคม 2018 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1
Love Loop ~Sing for U Special Edition~
  • วางจำหน่าย: 18 ธันวาคม 2019 (JPN)
  • สังกัด: อีพิก, โซนี่มิวสิกเจแปน
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
"—" หมายถึง เพลงนั้นไม่ติดชาร์ตหรือไม่ได้วางจำหน่ายในภูมิภาคนั้น

ชุดกล่องแก้ไข

ชื่อ รายละเอียดอัลบั้ม อันดับชาร์ตสูงสุด ยอดขาย การรับรอง
TW
[23]
TH
[24]
Got Love Taiwan Special Edition 7
Got7 Thailand Special Set
  • วางจำหน่าย: 25 กันยายน 2014 (TH)
  • สังกัด: ยูนิเวอร์แซลมิวสิกไทยแลนด์
  • รูปแบบ: ซีดี
1
"—" หมายถึง เพลงนั้นไม่ติดชาร์ตหรือไม่ได้วางจำหน่ายในภูมิภาคนั้น

อีพีแก้ไข

ชื่อ รายละเอียดอัลบั้ม อันดับชาร์ตสูงสุด ยอดขาย การรับรอง[A]
KOR
[26]
AUS
[27]
BEL
[2]
JPN
[28]
JPN Hot
[29]
NZ
Heat

[30]
US Heat
[7]
US
World

[8]
Got It?
  • วางจำหน่าย: 20 มกราคม 2014 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
2 71 1
Got Love
  • วางจำหน่าย: 23 มิถุนายน 2014 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1 72 6
Just Right
  • วางจำหน่าย: 13 กรกฎาคม 2015 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
3 32
Mad
  • วางจำหน่าย: 30 กันยายน 2015 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1 39 15 1
Flight Log: Departure
  • วางจำหน่าย: 21 มีนาคม 2016 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1 21 2 2
Hey Yah
  • วางจำหน่าย: 26 พฤศจิกายน 2016 (JPN)
  • สังกัด: อีพิก, โซนี่มิวสิกเจแปน
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
3 2
Flight Log: Arrival
  • วางจำหน่าย: 13 มีนาคม 2017 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1 92 182 9 8 3 1
7 for 7
  • วางจำหน่าย: 10 ตุลาคม 2017 (KOR)
  • รีอิดิชั่น: 7 ธันวาคม 2017 (KOR)[43]
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1 194 20 8 6 2
Turn Up
  • วางจำหน่าย: 15 พฤศจิกายน 2017 (JPN)
  • สังกัด: อีพิก, โซนี่มิวสิกเจแปน
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
3 4
Eyes on You
  • วางจำหน่าย: 12 มีนาคม 2018 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1 13 80 4 2 2
I Won't Let You Go
  • วางจำหน่าย: 30 มกราคม 2019 (JPN)
  • สังกัด: อีพิก, โซนี่มิวสิกเจแปน
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1 1 N/A 12
Spinning Top
  • วางจำหน่าย: 20 พฤษภาคม 2019 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1 [B] 13 9 5
Love Loop
  • วางจำหน่าย: 31 กรกฎาคม 2019 (JPN)[57]
  • สังกัด: อีพิก, โซนี่มิวสิกเจแปน
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
2 15
Call My Name
  • วางจำหน่าย: 4 พฤศจิกายน 2019 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด, สตรีมมิ่ง
1 [C] 16 8 5
Dye
  • วางจำหน่าย: 20 เมษายน 2020 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดิจิทัลดาวน์โหลด
1 192 20 72 9 4
"—" หมายถึง เพลงนั้นไม่ติดชาร์ตหรือไม่ได้วางจำหน่ายในภูมิภาคนั้น

ซิงเกิลแก้ไข

ชื่อเพลง ปี อันดับชาร์ตสูงสุด ยอดขาย
[D]
อัลบั้ม
KOR
[67]
KOR
Hot

[68]
JPN
[69]
JPN
Hot

[70]
PHL
[71]
US World
[72]
ภาษาเกาหลี
"Girls, Girls, Girls" 2014 21 36 * 8 Got It?
"A" 16 31 5 Got Love
"Stop Stop It" (하지하지마) 25 * 4 Identify
"Just Right" (딱 좋아) 2015 20 3 Just Right
"If You Do" (니가 하면) 9 Mad
"Confession Song" (고백송) 34 5 Mad Winter Edition
"Fly" 2016 9 2 Flight Log: Departure
"Home Run" 62 3
"Hard Carry" (하드캐리) 3 2 Flight Log: Turbulence
"Never Ever" 2017 5 3 Flight Log: Arrival
"You Are" 12 10 82 4 7 for 7
"One and Only You" (너 하나만)
(featuring Hyolyn)
2018 76 75 * 6 N/A Eyes on You
"Look" 15 3 22 3
"Lullaby" 19 1 94 2 Present: You
"Miracle" [E] 17 4 Present: You & Me
"Eclipse" 2019 65 3 84 13 Spinning Top
"You Calling My Name" (니가 부르는 나의 이름) 98 63 3 Call My Name
"Not by the Moon" 2020 64 61 5 Dye
"Breath" (넌 날 숨 쉬게 해) [F] 8 N/A Breath of Love: Last Piece
"Last Piece" 75 10
"Encore" 2021 [G] 3 ไม่ถูกจัดในอัลบั้ม
ภาษาญี่ปุ่น
"Around the World" 2014 3 4 * Moriagatteyo
"Love Train" 2015 4 2
"Laugh Laugh Laugh" 2 3
"My Swagger" 2017 3 1 ไม่ถูกจัดในอัลบั้ม
"THE New Era" 2018 2 1
"Sing For U" 2019 N/A
"—" หมายถึง เพลงนั้นไม่ติดชาร์ตหรือไม่ได้วางจำหน่ายในภูมิภาคนั้น
หมายเหตุ: บิลบอร์ด Philippine Hot 100 เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ 12 มิถุนายน 2017
Kpop Hot 100 ไม่ได้ถูกเผยแพร่ต่อตั้งแต่ 16 กรกฎาคม 2014 และถูกนำชาร์ตกลับมาอีกครั้งเมื่อพาดหัวของวันที่ 29 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2017

เพลงอื่น ๆ ที่ติดชาร์ตแก้ไข

ชื่อ ปี อันดับชาร์ตสูงสุด ยอดขาย อัลบั้ม
KOR
[90]
KOR
Hot

[68]
US World
[72]
"I Like You" (난 니가 좋아) 2014 152 Got It?
"Follow Me" (따라와) 165
"Playground" 204
"Hello" (여보세요) 226
"Like Oh" 241
"Forever Young" 172 Got Love
"Good Tonight" 211 18
"U Got Me" 236
"Bad Behavior" (나쁜 짓) 244
"A" (collapsedone remix) 348
"Gimme" 167 * Identify
"Take My Hand" (손이 가) 206
"Magnetic" (너란 Girl) 221
"Moonlight" (달빚) 222
"She's A Monster" 227
"Stay" (그대로 있어도 돼) 244
"Just Tonight" (그냥 오늘 밤) 247
"Turn Up the Volume" (볼륨을 올려줘) 247
"My Whole Body is Reacting" (온몸이 반응해) 2015 164 Just Right
"Before the Full Moon Rises" (보름달이 뜨기 전에) 179
"Back To Me" 210
"Nice" 226
"Mine" 254
"Eyes On You" (눈이가요) 205 Mad
"Put Your Hands Up" (손들어) 201
"Good" 212
"Feels Good" (느낌이 좋아) 211
"Tic Tic Tok" 250
"Everyday" (매일) 297 22 Mad Winter Edition
"To Star" (이.별) 297 21
"Can't" (못하겠어) 2016 172 19 Flight Log: Departure
"See The Light" (빛이나) 207
"Something Good" 221
"Beggin On My Knees" 260 24
"Fish" 270
"Rewind" 280 21
"Skyway" 230 Flight Log: Turbulence
"Boom x3" 231
"Prove It" 223
"No Jam" (노잼) 245
"HEY" 204
"Mayday" 246
"My Home" 255
"Who's That" 236
"If" (만약에) 217
"Sick" (아파) 242
"Dreamin'" (니꿈꿔) 251
"Let Me" 189
"Paradise" 2017 23 Flight Log: Arrival
"Teenager" 14 7 for 7
"Sunrise" 2018 22 Present: You
"Take Me to You" 14 Present: You & Me
"Come On" (안 보여) 19
"1:31AM" (잘 지내야해) 18
"Think About It" 24
"Thursday" 2019 98 Call My Name
"Run Away" 99
"Crash & Burn" 100
"—" หมายถึง เพลงนั้นไม่ติดชาร์ตหรือไม่ได้วางจำหน่ายในภูมิภาคนั้น

Kpop Hot 100 ไม่ได้ถูกเผยแพร่ต่อตั้งแต่ 16 กรกฎาคม 2014 และถูกนำชาร์ตกลับมาอีกครั้งเมื่อพาดหัวของวันที่ 29 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2017

ผลงานวิดีโอแก้ไข

อัลบั้มวิดีโอแก้ไข

ชื่อ รายละเอียด อันดับชาร์ตสูงสุด ยอดขาย
ญี่ปุ่น
DVD+BD
[103]
DVD
[104]
BD
[105]
ญี่ปุ่น
GOT7 1st Japan Tour 2014 "Around the World" in Makuhari Messe [106]
  • เผยแพร่: 25 มีนาคม 2015 (JPN)
  • สังกัด: อีพิกเรคอดส์เจแปน, โซนี่มิวสิกเจแปน
  • รูปแบบ: ดีวีดี, บลูเรย์
GOT7 Japan Tour 2016 "モリ↑ガッテヨ" in Makuhari Messe [108]
  • เผยแพร่: 25 สิงหาคม 2016 (JPN)
  • สังกัด: อีพิก, โซนี่มิวสิกเจแปน
  • รูปแบบ: ดีวีดี, บลูเรย์
GOT7 Arena Special 2017 "My Swagger" in 国立代々木競技場第一体育館 [110]
  • เผยแพร่: 25 เมษายน 2018 (JPN)
  • สังกัด: อีพิก, โซนี่มิวสิกเจแปน
  • รูปแบบ: ดีวีดี, บลูเรย์
5 10
GOT7 Japan Tour 2017 "Turn Up" in Nippon Budokan [112]
  • วางจำหน่าย: 14 พฤศจิกายน 2018 (JPN)
  • สังกัด: อีพิก, โซนี่มิวสิกเจแปน
  • รูปแบบ: ดีวีดี, บลูเรย์
1
GOT7 Arena Special 2018-2019 "Road 2 U" [114]
  • วางจำหน่าย: 23 ตุลาคม 2019 (JPN)
  • สังกัด: อีพิก, โซนี่มิวสิกเจแปน
  • รูปแบบ: ดีวีดี, บลูเรย์
6 6 6
เกาหลี
1st Fanmeeting Anniversary 365+
  • วางจำหน่าย: 29 มิถุนายน 2015 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ดีวีดี
2nd Fanmeeting Amazing Got7 World
  • วางจำหน่าย: 24 กรกฎาคม 2016 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ดีวีดี
GOT7 1st Concert Fly in Seoul Final
  • วางจำหน่าย: 8 พฤษภาคม 2017 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ดีวีดี
3rd Fanmeeting GOT7 ♥︎ IGOT7
  • วางจำหน่าย: 20 กันยายน 2017
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ดีวีดี
GOT7 2018 World Tour "Eyes On You"
  • วางจำหน่าย: 1 กุมภาพันธ์ 2019 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ดีวีดี, บลูเรย์
5th Fanmeeting GOT7 ♥︎ IGOT7 "Fly Got7"
  • วางจำหน่าย: 6 กันยายน 2019 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ดีวีดี
GOT7 2019 World Tour "Keep Spinning" in Seoul
  • วางจำหน่าย: 27 มีนาคม 2020 (KOR)
  • สังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รูปแบบ: ดีวีดี, บลูเรย์
รอประกาศ รอประกาศ รอประกาศ
"—" หมายถึง เพลงนั้นไม่ติดชาร์ตหรือไม่ได้วางจำหน่ายในภูมิภาคนั้น

มิวสิกวิดีโอแก้ไข

ดูบทความหลักที่: ผลงานวิดีโอของก็อตเซเวน

เชิงอรรถแก้ไข

หมายเหตุแก้ไข

  1. 1.0 1.1 ในเดือนเมษายน 2018 แกออนชาร์ตได้เปิดตัวการรับรองการบันทึกเพลงสำหรับอัลบั้ม การดาวน์โหลด และการสตรีม
  2. Spinning Top did not enter the ARIA Albums Chart, but peaked at number 32 on the ARIA Digital Album Chart.[52]
  3. Call My Name did not enter the ARIA Albums Chart, but peaked at number 17 on the ARIA Digital Album Chart.[59]
  4. Korean-language singles are digital downloads while Japanese-language singles are physical units, except noted.
  5. "Miracle" did not enter the Gaon Digital chart top 200, but peaked at no. 27 on Gaon Download chart.[84]
  6. "Breath" did not enter the Gaon Digital chart top 200, but peaked at no. 67 on Gaon Download chart.[86]
  7. "Encore" did not enter the Gaon Digital chart top 200, but peaked at no. 10 on Gaon Download chart.[87]

อ้างอิงแก้ไข

  1. "Gaon Album Chart". Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี).
  2. 2.0 2.1 "Discografie Got7". Ultratop. สืบค้นเมื่อ April 29, 2020.
  3. France Albums Chart. Retrieved October 7, 2016.
  4. "Oricon Album Chart". Oricon Style (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon Inc. สืบค้นเมื่อ June 30, 2018.
  5. "Japan Hot Albums" (ภาษาญี่ปุ่น). Billboard Japan. สืบค้นเมื่อ June 30, 2018.
  6. New Zealand Heatseekers Albums Chart. Retrieved September 30, 2016.
  7. 7.0 7.1 "Got7 Chart History: Heatseekers Albums". Billboard. สืบค้นเมื่อ April 29, 2020.
  8. 8.0 8.1 8.2 "Got7 Chart History: World Albums". Billboard. สืบค้นเมื่อ April 29, 2020.
  9. Identify total album sales:
  10. 10.0 10.1 10.2 10.3 10.4 10.5 10.6 オリコンランキング情報サービス「you大樹」 -CD・ブルーレイ・DVD・書籍・コミック-. Oricon Style (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon. สืบค้นเมื่อ June 30, 2017.
  11. "Oricon Album Ranking Monthly (2016年02月度)". Oricon Style (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon Inc. คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ 2016-03-06. สืบค้นเมื่อ 2020-11-30.
  12. Flight Log: Turbulence total album sales:
  13. "2016 Oricon Albums Chart - December Week 1". Oricon. สืบค้นเมื่อ December 17, 2016.
  14. "GOT7's 'Flight Log: Turbulence' Ties the Record for Most No. 1s on World Albums Among K-Pop Acts".
  15. Cumulative sales for Present: You
  16. 17.0 17.1 "Gaon Certification - Album". Gaon Chart. สืบค้นเมื่อ February 10, 2021.
  17. Cumulative sales for Breath of Love: Last Piece
    • "2020년 12월 Album Chart" [December 2020 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 22, 2021.
    • "January 2021 Album Chart". Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ February 11, 2021.
  18. "Gaon Album Chart". Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี).
  19. GOT7のアルバム売上ランキング [GOT7 Album Sales Ranking]. Oricon Style (ภาษาญี่ปุ่น). สืบค้นเมื่อ November 14, 2019.
  20. Total sales for Mad Winter Edition:
    • 2015년 Album Chart [2015 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ November 14, 2019.
    • 2016년 09월 Album Chart [September 2016 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 3. คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ August 16, 2016. สืบค้นเมื่อ November 14, 2019.
    • 2017년 03월 Album Chart [March 2017 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ November 14, 2019.
  21. Present: You & Me total album sales:
  22. "FIVE-MUSIC Korea-Japan Album Chart" (ภาษาจีน). FIVE-MUSIC. สืบค้นเมื่อ October 22, 2014.
    To access, select the indicated week and year in the bottom-left corner:
    • GOT♡ Taiwan Special Edition (2014): "The 30th Week of 2014"
  23. 24.0 24.1 "GOT7 Reaches #1 on Music Chart in Thailand". Soompi. October 5, 2014. สืบค้นเมื่อ October 8, 2014.
  24. "เกินคาด!!! แฟนๆ แห่ต้อนรับ 'GOT7' ล้นพารากอน". thairath.co.th. สืบค้นเมื่อ 29 October 2015.
  25. "Gaon Album Chart". Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี).
  26. "ARIA CHART WATCH #412". auspOp. March 18, 2017. สืบค้นเมื่อ March 18, 2017.
  27. "Oricon Album Chart". Oricon Style (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon Inc. สืบค้นเมื่อ June 30, 2018.
  28. "Japan Hot Albums" (ภาษาญี่ปุ่น). Billboard Japan. สืบค้นเมื่อ June 30, 2018.
  29. Peaks on the New Zealand Heatseeker Albums chart:
  30. Got It? total album sales:
  31. Got Love total album sales:
  32. Just Right total album sales:
  33. Mad total album sales
  34. 週間 CDアルバムランキング 2015年10月12日付 [CD album weekly ranking - October 12, 2015] (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon. p. 4. เก็บ จากแหล่งเดิมเมื่อ October 7, 2015. สืบค้นเมื่อ October 6, 2015.
  35. Flight Log: Departure total album sales:
  36. "오리콘 위클리 싱글/앨범/DVD/블루레이 차트 1~100위 March - Week 4 - 2016". Oricon. สืบค้นเมื่อ April 5, 2016.
  37. 38.0 38.1 38.2 Benjamin, Jeff (May 1, 2020). "GOT7 Return to Top 5 of World Albums & World Digital Song Sales Charts". Billboard. สืบค้นเมื่อ May 1, 2020.
  38. "2016 Oricon Chart – November Week 3". Oricon. สืบค้นเมื่อ November 29, 2016.
  39. Flight Log: Arrival total album sales:
  40. "2017 Oricon Album Chart – March Week 4". Oricon. สืบค้นเมื่อ April 5, 2017.
  41. "GOT7's 'Arrival' Lands Fourth No. 1 on World Albums Chart, Scores Best First-Week Sales". Billboard (ภาษาอังกฤษ). สืบค้นเมื่อ November 15, 2019.
  42. Hong, Dam-young. "GOT7 to release repackaged version of '7 For 7' on Dec. 7". The Korea Herald. Herald Corporation. สืบค้นเมื่อ December 28, 2017.
  43. 7 for 7 total album sales:
  44. Sales of 7 for 7 in Japan:
  45. 週間 CDアルバムランキング 2017年11月13日~2017年11月19日 [CD album weekly ranking from November 13, 2017 to November 19, 2017] (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon. คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ November 22, 2017. สืบค้นเมื่อ November 22, 2017.
  46. Eyes On You total album sales:
  47. Sales of Eyes on You in Japan:
  48. "GOT7 Return to World, Heatseekers Albums Charts & Debut on YouTube Songs". Billboard (ภาษาอังกฤษ). สืบค้นเมื่อ November 15, 2019.
  49. "Gaon Certification - Album". Gaon Chart. สืบค้นเมื่อ May 9, 2018.
  50. "ARIA Australian Top 50 Digital Albums" (PDF). Australian Recording Industry Association. May 27, 2019. สืบค้นเมื่อ May 25, 2019.
  51. Spinning Top total album sales:
  52. 週間 CDアルバムランキング 2019年06月03日付 [Weekly CD Album Ranking on June 3, 2019]. Oricon News (ภาษาญี่ปุ่น). สืบค้นเมื่อ May 29, 2019.
  53. 55.0 55.1 "GOT7 Return to Top 10 of World, Heatseekers Albums Charts With 'Spinning Top' EP". Billboard (ภาษาอังกฤษ). สืบค้นเมื่อ May 31, 2019.
  54. "Gaon Certification - Album". Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ June 6, 2019.
  55. @GOT7Official (June 24, 2019). "GOT7 Japan 4th Mini Album <LOVE LOOP> Teaser Video Release Date : 2019.07.31" (ทวีต). สืบค้นเมื่อ June 24, 2019 – โดยทาง ทวิตเตอร์.
  56. Love Loop total album sales:
  57. "ARIA Australian Top 50 Digital Albums" (PDF). Australian Recording Industry Association. November 11, 2019. สืบค้นเมื่อ November 9, 2019.
  58. Call My Name total album sales:
  59. Call My Name total album sales:
  60. 62.0 62.1 "GOT7 Score 10th World Albums Top 5 With 'Call My Name'". Billboard (ภาษาอังกฤษ). สืบค้นเมื่อ November 15, 2019.
  61. "Gaon Certification – Album". Gaon Chart. สืบค้นเมื่อ January 9, 2020.
  62. 2020년 06월 Album Chart [June 2020 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ July 8, 2020.
  63. Dye total album sales:
  64. "Gaon Certification – Album". Gaon Chart. สืบค้นเมื่อ June 11, 2020.
  65. "Gaon Digital Chart". Gaon Chart (ภาษาเกาหลี). Korea Music Content Industry Association.
  66. 68.0 68.1 "GOT7 Chart History: Billboard Korea K-pop 100". Billboard. สืบค้นเมื่อ May 10, 2020.
  67. "Oricon Single Chart". Oricon Style. Oricon Inc. สืบค้นเมื่อ June 30, 2018.
  68. "GOT7 Chart History: Japan Hot 100". Billboard. สืบค้นเมื่อ January 6, 2019.
  69. "BillboardPH Hot 100". Billboard Philippines (ภาษาอังกฤษ). คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ August 25, 2017. สืบค้นเมื่อ 2017-10-31.
  70. 72.0 72.1 "GOT7 Chart History: World Digital Song Sales". Billboard. สืบค้นเมื่อ December 1, 2020.
  71. Cumulative Sales for "Girls Girls Girls":
  72. (ในภาษาเกาหลี) "A" download sales references; Gaon Download Chart. Gaon Music Chart. Retrieved August, 2016.
  73. Cumulative Sales for "Stop Stop It (하지하지마)":
  74. (ในภาษาเกาหลี) "Just Right" download sales references; Gaon Download Chart. Gaon Music Chart. Retrieved August, 2016.
  75. (ในภาษาเกาหลี) "If You Do" Cumulative sales references; Gaon Download Chart. Gaon Music Chart. Retrieved August, 2016.
  76. 2015년 11월 Download Chart [November 2015 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 2. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  77. (ในภาษาเกาหลี) "Fly" download sales references: Gaon Download Chart. Gaon Music Chart. Retrieved August, 2016.
  78. (ในภาษาเกาหลี) "Home Run" download sales references; Gaon Download Chart. Gaon Music Chart. Retrieved April 19, 2016.
  79. (ในภาษาเกาหลี) "Hard Carry" download sales references: Gaon Download Chart. Gaon Music Chart. Retrieved October, 2016.
  80. Cumulative Sales for "Never Ever":
  81. 2018년 49주차 Download Chart [Week 49 of 2018 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ December 13, 2018.
  82. Miracle sales in QQ Music:
    • "巅峰榜·MV" (ภาษาจีน). China QQ. สืบค้นเมื่อ 2018-12-08.
  83. 2020년 48주차 Download Chart [Week 48 of 2020 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ December 5, 2020.
  84. 2021년 08주차 Download Chart [Week 8 of 2021 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ February 25, 2021.
  85. "【ビルボード】GOT7『MY SWAGGER』が61,305枚を売り上げシングル・セールス・チャート首位獲得" ◎Billboard JAPAN Top Singles Sales (2017年5月22日~5月28日までの集計) (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon. เก็บ จากแหล่งเดิมเมื่อ 2017-05-31. สืบค้นเมื่อ 2017-05-31.
  86. 月間 シングルランキング 2018年06月度 [CD single monthly ranking of June 2018] (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon. คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ July 11, 2018. สืบค้นเมื่อ July 11, 2018.
  87. (ในภาษาเกาหลี) Gaon Digital Chart. Gaon Music Chart.
  88. 91.0 91.1 91.2 91.3 91.4 2014년 5주차 Download Chart [5th week of 2014 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 2. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  89. 92.0 92.1 92.2 92.3 2014년 27주차 Download Chart [27th week of 2014 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 2. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  90. 2014년 27주차 Download Chart [27th week of 2014 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 3. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  91. 94.0 94.1 94.2 94.3 94.4 94.5 94.6 2014년 48주차 Download Chart [48th week of 2014 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 2. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  92. 2014년 48주차 Download Chart [48th week of 2014 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 3. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  93. 96.0 96.1 96.2 96.3 96.4 2015년 30주차 Download Chart [30th week of 2015 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 2. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  94. 97.0 97.1 97.2 97.3 97.4 2015년 41주차 Download Chart [41st week of 2015 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 2. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  95. 2015년 49주차 Download Chart [49th week of 2015 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 3. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  96. 2015년 49주차 Download Chart [49th week of 2015 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 4. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  97. 100.0 100.1 100.2 2016년 13주차 Download Chart [13th week of 2016 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 2. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  98. 101.0 101.1 101.2 2016년 13주차 Download Chart [13th week of 2016 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 3. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  99. 102.00 102.01 102.02 102.03 102.04 102.05 102.06 102.07 102.08 102.09 102.10 102.11 2016년 40주차 Download Chart [40th week of 2016 Download Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). p. 3. สืบค้นเมื่อ October 6, 2016.
  100. "DISCOGRAPHY - DVD/BD" (ภาษาญี่ปุ่น). Got7 Japan. คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ 2021-08-29. สืบค้นเมื่อ November 15, 2019.
  101. オリコンランキング情報サービス「you大樹」 -CD・ブルーレイ・DVD・書籍・コミック-. Oricon Style (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon. สืบค้นเมื่อ April 6, 2015.
  102. "DISCOGRAPHY - DVD/BD" (ภาษาญี่ปุ่น). Got7 Japan. คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ 2021-08-29. สืบค้นเมื่อ November 15, 2019.
  103. オリコンランキング情報サービス「you大樹」 -CD・ブルーレイ・DVD・書籍・コミック-. Oricon Style (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon. สืบค้นเมื่อ August 9, 2016.
  104. "DISCOGRAPHY - DVD/BD" (ภาษาญี่ปุ่น). Got7 Japan. คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ 2021-08-29. สืบค้นเมื่อ November 15, 2019.
  105. オリコンランキング情報サービス「you大樹」 -CD・ブルーレイ・DVD・書籍・コミック-. Oricon Style (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon. สืบค้นเมื่อ May 14, 2018.
  106. "DISCOGRAPHY - DVD/BD" (ภาษาญี่ปุ่น). Got7 Japan. คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ 2021-08-29. สืบค้นเมื่อ November 15, 2019.
  107. オリコンランキング情報サービス「you大樹」 -CD・ブルーレイ・DVD・書籍・コミック-. Oricon Style (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon. สืบค้นเมื่อ December 3, 2018.
  108. "DISCOGRAPHY - DVD/BD" (ภาษาญี่ปุ่น). Got7 Japan. คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ 2021-08-29. สืบค้นเมื่อ November 15, 2019.