รายชื่อผลงานวิดีโอของก็อตเซเวน

รายชื่อผลงานวิดีโอของก็อตเซเวน เป็นรายชื่อที่รวบรวมข้อมูลวิดีโอของ Got7 วงบอยแบนด์เคป็อป Got7 ได้เปิดตัวมิวสิควิดีโอทั้งหมด 15 เพลง รายการซีรีส์เรียลลิตี้ของ YouTube 4 ซีซั่นและเว็บดราม่า Dream Knight ซึ่งมีผู้เข้าชม 13 ล้านครั้งในตอนที่ 4 [1] นอกจากนี้สมาชิกในวงยังแสดงให้เห็นว่ามีทักษะด้านวาไรตี้ที่โดดเด่นผ่านรายการวาไรตี้ทีวี I Got7 [2]

ผลงานเพลงของGot7 video
Got7right.jpg
Got7 แสดงเพลง Just Right ในเทศกาล K-POP ฤดูร้อนปี 2015 จากซ้ายไปขวา: เจย์ บี, แจ็กสัน, จินย็อง, ยูกย็อม, มาร์ก, ย็องแจ, แบมแบม
มิวสิกวิดีโอ32
Dramas1
Variety6
Web series15

มิวสิควิดีโอแก้ไข

ปี เพลง ผู้กำกับ อ้างอิง
ภาษาเกาหลี
2014 "Girls Girls Girls" Kim Young-jo, Yoo Joon-seok
(Naive Creative Production)
[3]
"A" [4][5]
"Stop Stop It" (하지하지마; Hajihajima) [6][7]
2015 "Just Right" (딱 좋아; Ttak joh-a) [8][9][10][11]
"If You Do" (니가 하면; Niga hamyeon) [12][13]
"Confession Song" (고백송; Gobaeksong) [14][15][16]
2016 "Fly" [17][18][19]
"Hard Carry" (하드캐리; Hadeukaeri) OJun Kwon
(AR Film)
[20]
2017 "Never Ever" [21]
"You Are" Lee Gi-baek (Tiger Cave) [22]
2018 "Look" Naive Creative Production
"Lullaby"
"Miracle"
2019 "Eclipse"
"You Calling My Name" Doori Kwak (GDW) [23]
2020 "Not By The Moon" Hobin (A Hobin Film) [24]
"Breath" Bang Jae-yeob
"Last Piece"
2021 "Encore" Mamesjao
ภาษาญี่ปุ่น
2014 "Around the World" ไม่มีข้อมูล [25][26]
2015 "Love Train" Jimmy (BS Pictures) [27][28]
"Laugh Laugh Laugh" [29]
2016 "Hey Yah" [30]
2017 "My Swagger" [31]
"My Swagger (Dance Ver.)"
"Turn Up" [32]
2018 "Meet Me" ไม่มีข้อมูล
"THE New Era"
"I Won't Let You Go"
2019 "I Won't Let You Go" (Vertical Ver.)
"Love Loop"
"Love Loop" (Vertical Ver.)
"Sing for U" (Memorial Ver.)

อ้างอิงแก้ไข

  1. "OSEN – '드림나이트', 1300만뷰 돌파..아시아권에서 돌풍" (ภาษาเกาหลี). Osen.mt.co.kr. สืบค้นเมื่อ 2015-03-31.
  2. "OSEN – '아이갓세븐' 잭슨·마크·뱀뱀, 한국어 발음 어려워 '좌절'" (ภาษาเกาหลี). Osen.mt.co.kr. สืบค้นเมื่อ 2015-03-31.
  3. "GOT7 "Girls Girls Girls" M/V" (ภาษาอังกฤษ). Studio Naive. December 14, 2015. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  4. "GOT7 "A" M/V". Studio Naive. December 14, 2015. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  5. "OSEN – 갓세븐, 'A' 뮤비 유튜브 조회수 100만 돌파" (ภาษาเกาหลี). Osen.mt.co.kr. 2014-06-25. สืบค้นเมื่อ 2015-03-31.
  6. "GOT7 "하지하지마(Stop stop it)" M/V". Studio Naive. December 14, 2015. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  7. "갓세븐 '하지하지마' MV공개 하루만에 유튜브 100만 돌파" (ภาษาเกาหลี). dongA.com. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 17 February 2015. สืบค้นเมื่อ 1 November 2015.
  8. "GOT7 "딱 좋아(Just Right)" M/V" (ภาษาอังกฤษ). Studio Naive. December 23, 2015. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  9. "[한밤의 신곡]갓세븐 '딱좋아', 소녀취향 저격하는 여친 응원송" (ภาษาเกาหลี). Osen.mt.co.kr. สืบค้นเมื่อ 12 July 2015.
  10. "갓세븐 '딱 좋아' M/V, 공개 12시간만에 조회수 100만 뷰 돌파" (ภาษาเกาหลี). tenasia.hankyung.com. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2017-06-25. สืบค้นเมื่อ 13 July 2015.
  11. "GOT7 Assure Fans They're 'Just Right' on Breezy New Single" (ภาษาอังกฤษ). billboard.com. สืบค้นเมื่อ 15 July 2015.
  12. "GOT7 "니가 하면(If You Do)" M/V" (ภาษาอังกฤษ). Studio Naive. December 23, 2015. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  13. "갓세븐(GOT7) '니가 하면' MV, 200만뷰 돌파…무서운 대형 신인" (ภาษาเกาหลี). topstarnews.net. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 1 October 2015. สืบค้นเมื่อ 30 September 2015.
  14. "GOT7 "Confession Song(고백송)" M/V" (ภาษาอังกฤษ). Studio Naive. December 23, 2015. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  15. "[스타 in 태국] GOT7, 신곡 '고백송' 태국 아이튠즈 음원차트 1위" (ภาษาเกาหลี). Ajunews. สืบค้นเมื่อ 14 December 2015.
  16. "갓세븐, 박진영 작사-작곡 달콤 '고백송' 발표 [출처] 본 기사는 조선닷컴에서 작성된 기사 입니다" (ภาษาเกาหลี). Chosun. สืบค้นเมื่อ 14 December 2015.
  17. "GOT7 "Fly" M/V" (ภาษาอังกฤษ). Studio Naive. April 29, 2016. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  18. "GOT7 SOAR WITH 'FLY' MUSIC VIDEO & NEW EP" (ภาษาอังกฤษ). Fuse.tv. สืบค้นเมื่อ 25 March 2016.
  19. "GOT7 Takes K-Pop to Riskier Heights in 'Fly' Video" (ภาษาอังกฤษ). Billboard.com. สืบค้นเมื่อ 25 March 2016.
  20. "Offical [sic] [M/V] GOT7 - HARD CARRY". AR Film (ภาษาอังกฤษ). Always Run Film Production. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  21. "[DOP] GOT7 - Never Ever / MusicVideo". Vimeo (ภาษาอังกฤษ). สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  22. "Work" (ภาษาอังกฤษ). Studio Tiger Cave. สืบค้นเมื่อ February 23, 2018.
  23. "GOT7 - 'YOU CALLING MY NAME'". Vimeo (ภาษาอังกฤษ). สืบค้นเมื่อ December 5, 2019.
  24. Dye (photobook) (ภาษาอังกฤษ). Got7. South Korea: JYP Entertainment, Dreamus. 2020. Credits.{{cite AV media notes}}: CS1 maint: others (ลิงก์)
  25. "【GOT7】あなたの好みは誰? 日本デビューを果たした2PMの弟分グループに直撃【動画】(1/6) – 韓流ぴあ" (ภาษาญี่ปุ่น). Ure.pia.co.jp. 2014-10-22. สืบค้นเมื่อ 2015-03-31.
  26. "2PMの弟分・GOT7、待望の日本デビュー! | ORICON STYLE" (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon.co.jp. 2014-10-22. สืบค้นเมื่อ 2015-03-31.
  27. "GOT7 『LOVE TRAIN』MV Short Ver". Facebook (ภาษาอังกฤษ). BSPictures Co., Ltd. May 18, 2015. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  28. "GOT7 ranks 4th on Oricon". Kpop Herald (ภาษาอังกฤษ). Korea Herald. สืบค้นเมื่อ 11 June 2015.
  29. "[MV] GOT7 『LAUGH LAUGH LAUGH』MV Short Ver". Facebook (ภาษาอังกฤษ). BSPictures Co., Ltd. September 7, 2015. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  30. "[JYP JAPAN] GOT7 "Hey Yah" MV". Facebook (ภาษาอังกฤษ). BSPictures Co., Ltd. November 4, 2016. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  31. "[JYP ENT] GOT7 'My Swagger' MV". Facebook (ภาษาอังกฤษ). BSPictures Co., Ltd. May 23, 2017. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.
  32. "[JYP ENT] GOT7 - TURN UP MV Released!". Facebook (ภาษาอังกฤษ). BSPictures Co., Ltd. October 30, 2017. สืบค้นเมื่อ January 26, 2018.