รายชื่อผลงานของบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต

ผลงานของบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ประกอบด้วยซิงเกิล 12 ชุด ชุดละ 3–5 เพลง ซึ่งเพลงของซิงเกิลหลักนั้นร้องโดยสมาชิกของวงที่ได้รับเลือก ที่เรียกว่า เซ็มบัตสึ (ญี่ปุ่น: 選抜โรมาจิsenbatsu) โดยแต่ละซิงเกิ้ลหลักจะมีเซ็มบัตสึไม่เท่ากันแต่โดยส่วนใหญ่จะมีทั้งหมด 16 คน โดยเพลงแต่ละเพลงจะมาจากเพลงต้นฉบับของวงพี่สาวอย่างเอเคบีโฟร์ตีเอต ที่นำมาร้องใหม่โดยมีการแปลภาษาเป็นเนื้อร้องภาษาไทย[1] และเป็นเพลงที่วงทำขึ้นเป็นของวงเอง โดยได้รับอนุญาตจากทางต้นสังกัดแล้ว[2]

ผลงานเพลงของบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต
BNK48 Cat Expo 2017.jpg
สตูดิโออัลบั้ม3
มิวสิกวิดีโอ41
ซิงเกิล12
เพลงประกอบภาพยนตร์8

ผลงานเพลงแก้ไข

ซิงเกิลแก้ไข

ปี ลำดับ ซิงเกิล อัลบั้ม เพลง ยอดขาย
(แผ่น)
อันดับสูงสุด สตรีมมิง อ้างอิง
IW Chart[3] สปอทิฟาย[4]
2560 1 "อยากจะได้พบเธอ" "ริเวอร์"
Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ)
Oogoe Diamond (ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ)
365 Nichi no Kamihikouki (365 วันกับเครื่องบินกระดาษ)
13,500 728,000 [5]
2 "คุกกี้เสี่ยงทาย"
Koisuru Fortune Cookie (คุกกี้เสี่ยงทาย)
BNK48
Skirt, Hirari (พลิ้ว)
30,000 5 3,696,000 [6][7][8]
2561 3 "วันแรก"
Shonichi (วันแรก)
Sakura no Hanabiratachi (ความทรงจำและคำอำลา)
Namida Surprise! (ประกายน้ำตาและรอยยิ้ม)
Anata to Christmas Eve (คำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ)
170,000 34 1,156,000 [9][10]
4 "เธอคือ...เมโลดี้" "จาบาจา"
Kimi wa Melody (เธอคือ...เมโลดี้)
Tsugi no Season (ฤดูใหม่)
Yume e no Route (หมื่นเส้นทาง)
340,000 28 1,244,000 [11][12]
5 "บีเอ็นเคเฟสติวัล"
BNK Festival
Mata Anata no Koto wo Kangaeteta (คิดถึง...)
Temodemo no Namida (ถึงแม้จะมีน้ำตา)
775,000[a] 345,000 [13][14][15]
2562 6 "บีกินเนอร์"
Beginner
Kimi no Koto ga Suki Dakara (ก็เพราะว่าชอบเธอ)
Let U Go (Ost. Where We Belong)
166,000 327,000 [16][17]
7 "77 ดินแดนแสนวิเศษ" "วาโรตะพีเพิล"

77 no Suteki na Machi e (77 ดินแดนแสนวิเศษ)

It's Life (Ost. BNK48 : ONE TAKE)
It's Me (Ost. BNK48 : ONE TAKE)
สายซับ (Ost. ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ)
มปร. (Ost. ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ)
156,000 358,000 [18]
2563 8 "ไฮเทนชัน"
High Tension
โดดดิด่ง (Ost.ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้)
จากใจผู้สาวคนนี้ (Ost.ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้)
330,000[b] 234,000 [19]
9 "เฮฟวีโรเทชัน"
Heavy Rotation
Hashire! Penguin (วิ่งไปสิ! เพนกวิน)
Wink wa Sankai (วิ้งค์ 3 ครั้ง)
83,800[c] 932,000 [20]
2564 10 "ดีอะ" รอประกาศ
ดีอะ
Sukida Sukida Sukida (ชอบเธอนะ)
Only today (Band Version)
Only today (Acoustic Version)
68,104[d] 1,193,000 [21]
2565 11 "ซาโยนาระครอวล์"
Sayonara Crawl
First Rabbit
Hoshizora Wo Kimi ni (ทุ่งแสงดาว)
20,000 169,000 [22]
12 "บีลีฟเวอส์"
Believers
Make Noise
Kinou Yori Motto Suki (ชอบเธอมากกว่าเมื่อวาน)
"—" หมายถึง เพลงนั้นไม่ได้อยู่ในอันดับ

ซิงเกิลพิเศษแก้ไข

ปี ซิงเกิล เพลง ยอดขาย
(แผ่น)
อ้างอิง
2565 "จิวารุเดส์"
Jiwaru Days
Pioneer
Sakura no Ki ni Narou
รอประกาศ [23]

สตูดิโออัลบั้มแก้ไข

ปี ลำดับ อัลบั้ม เพลง ยอดขาย
(แผ่น)
สตรีมมิง อ้างอิง
สปอทิฟาย[4]
2561 1 "ริเวอร์"
RIVER
Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ)
Oogoe Diamond (ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ)
365 Nichi no Kamihikouki (365 วันกับเครื่องบินกระดาษ)
Koisuru Fortune Cookie (คุกกี้เสี่ยงทาย)
BNK48
Skirt, Hirari (พลิ้ว)
Shonichi (วันแรก)
Sakura no Hanabiratachi (ความทรงจำและคำอำลา)
Namida Surprise! (ประกายน้ำตาและรอยยิ้ม)
Anata to Christmas Eve (คำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ)
80,000 575,000 [24][25]
2562 2 "จาบาจา"
JABAJA
Reborn
บ๊ายบาย...นายพลาสติก (Kami7 Go Green)
Kimi wa Melody (เธอคือ...เมโลดี้)
Tsugi no Season (ฤดูใหม่)
Yume e no Route (หมื่นเส้นทาง)
BNK Festival
Mata Anata no Koto wo Kangaeteta (คิดถึง...)
Temodemo no Namida (ถึงแม้จะมีน้ำตา)
Beginner
Kimi no Koto ga Suki Dakara (ก็เพราะว่าชอบเธอ)
Let U Go (Ost. Where We Belong)
20,500 350,000 [26][27]
2564 3 "วาโรตะพีเพิล"

วาโรตะพีเพิล
เธอนั่นแหละ (Can you...?)
Ma Ma Milk
77 no Suteki na Machi e (77 ดินแดนแสนวิเศษ)
It's Life (Ost. BNK48: One Take)
It's Me (Ost. BNK48: One Take)
สายซับ (Ost. One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ)
มปร. (Ost. One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ)
High Tension (ไฮเทนชัน)
โดดดิด่ง (Ost.ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้)
จากใจผู้สาวคนนี้ (Ost.ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้)
Heavy Rotation
Hashire! Penguin (วิ่งไปสิ...เพนกวิน)
Wink wa Sankai (วิ้งค์ 3 ครั้ง)

40,000 162,000 [28][29]

เพลงในโรงละครแก้ไข

ปี ทีม การแสดง วันที่แสดง รายชื่อเพลง อ้างอิง
2561 บีเอ็นเคโฟร์ตีเอตทีมบีทรีเฟิร์สสเตจ
BNK48 Team BIII 1st Stage
ปาร์ตี้ในฝัน
(PARTY ga Hajimaru yo)
11 พฤษภาคม 2561 – 14 ธันวาคม 2562
  1. ปาร์ตี้ในฝัน (PARTY ga Hajimaru yo)
  2. คุณครูที่รักของฉัน (Dear my Teacher)
  3. แอปเปิลอาบยาพิษ (Doku Ringo wo Tabesasete)
  4. พลิ้ว (Skirt, Hirari)
    [จ๋า,ไข่มุก,มายด์,มิวสิค,เนย]
  5. เพื่อนคนพิเศษ (Classmate)
    [เจน,น้ำหนึ่ง,โมบายล์,ปัญ,ปูเป้]
  6. คำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ (Anata to Christmas Eve)
    [แก้ว,ตาหวาน]
  7. จูบ...ไม่ได้นะ (Kiss wa Dame yo)
    [เจนนิษฐ์,มิวสิค,เนย]
  8. อุณหภูมิของดวงดาว (Hoshi no Ondo)
    [เฌอปรางค์,ไข่มุก,ก่อน,อร]
  9. ความทรงจำและคำอำลา (Sakura no Hanabiratachi)
  10. ฟ้าสีคราม (Aozora no Soba ni Ite)


Encore:

  1. บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต (BNK48)
  2. พลิ้ว (Skirt, Hirari)
  3. 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ (365 Nichi no Kamihikouki)
  4. ความทรงจำและคำอำลา (Sakura no Hanabiratachi)
[30][31]
2562 - BNK48 Team BIII Waiting Stage 15 ธันวาคม 2562 – 21 กุมภาพันธ์ 2563
  1. ปาร์ตี้ในฝัน (PARTY ga Hajimaru yo)
  2. Dear my Teacher
  3. แอปเปิลอาบยาพิษ (Doku Ringo wo Tabesasete)
  4. หัวใจไวรัส (Heart Gata Virus)
    [จ๋า,ไข่มุก,มิวสิค]
  5. ถึงแม้จะมีน้ำตา (Temodemo no Namida)
    [เนย,ปูเป้]
  6. คิดถึง... (Mata Anata no Koto wo Kangaeteta)
    [เฌอปรางค์,เจน,ก่อน,มายด์,ตาหวาน]
  7. หมื่นเส้นทาง (Yume e no Route)
    [เจนนิษฐ์,แก้ว,มิโอริ,โมบายล์,น้ำหนึ่ง]
  8. ฤดูใหม่ (Tsugi no Season)
  9. ก็เพราะว่าชอบเธอ (Kimi no Koto ga Suki Dakara)
  10. ความทรงจำและคำอำลา (Sakura no Hanabiratachi)


Encore:

  1. อยากจะได้พบเธอ (Aitakatta)
  2. ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ (Oogoe Diamond) [เวอร์ชันพิเศษ]
  3. บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต (BNK48) [เวอร์ชันพิเศษ]
  4. ประกายน้ำตาและรอยยิ้ม (Namida Surprise!) [เวอร์ชันพิเศษ]
  5. 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ (365 Nichi no Kamihikouki)
  6. 77 ดินแดนแสนวิเศษ (77 no Suteki na Machi e)
[32][33]
2563 BNK48 Team BIII 2nd Stage เสียงระฆังแห่งความฝัน
Saishuu Bell ga Naru
9 สิงหาคม 2563 – ปัจจุบัน
  1. Mammoth
  2. เสียงระฆังแห่งความฝัน (Saishuu Bell ga Naru)
  3. หลักสูตรความรัก (Boyfriend no Tsukurikata)
  4. (แค่)ไม่อยากเป็นเด็กดี (Erai Hito ni Naritakunai)
  5. Return Match [แก้ว,ฝ้าย,เจนนิษฐ์,ปัญ]
  6. จอมโจรปล้นรัก (Hatsukoi Dorobou)
    [จิ๊บ,เคท,แพนด้า]
  7. จีเวลในดวงใจ (Gomen ne Jewel)
    [มิโอริ,มายยู,นิกี้,วี]
  8. ทุ่งดอกไม้ยามรัตติกาล (Oshibe to Meshibe to Yoru no Chouchou)
    [มินมิน,เนย]
  9. 18 เสียงของพวกเรา (18nin Shimai no Uta)
    [เฌอปรางค์,เจน,ก่อน]
  10. Stand up
  11. Coolgirl
  12. หมดทั้งใจให้เธอ (Kaiyuugyo no Capacity)
  13. ไปกันนะ เจอกันหน่อย (Ai ni Ikou)


Encore:

  1. แมวสยาม (Shamu Neko)
  2. เส้นทางแห่งชีวิต (Melos no Michi)
  3. เราจะเดินไปด้วยกัน (Sasae)
[32][33]
บีเอ็นเคโฟร์ตีเอตทีมเอ็นไฟว์เฟิร์สสเตจ
(BNK48 Team NV 1st Stage)
เทพธิดาเธียเตอร์
Theater no Megami
9 สิงหาคม 2563 – ปัจจุบัน
  1. บันทึกรักจากไดอารี่ (Romance Kakurenbo)
    [เด็กฝึกหัด]
  2. ลุยเข้าไป (Yuuki no Hammer)
  3. ปรากฏการณ์รัก (Inseki no Kakuritsu)
  4. รักที่อยากจะปลดเปลื้อง (Ai no Stripper)
  5. เทพธิดาเธียเตอร์ (Theater no Megami)
  6. เสียงหัวใจตึกตัก (Hatsukoi yo, Konnichiwa)
    [ฟ้อนด์,มิวนิค,นิว]
  7. ถึงผิดก็ยอม (Arashi no Yoru ni wa)
    [โมบายล์,น้ำหนึ่ง,น้ำใส,อร]
  8. Candy
    [จ๋า,ไข่มุก,มิวสิค]
  9. Locker Room Boy
    [แบมบู,จีจี้,นาย,ปูเป้,สตางค์]
  10. พระจันทร์เสี้ยว (Yokaze no Shiwaza)
    [ตาหวาน]
  11. ร้านสะดวกซื้อ 100 เมตร (100 Meter Conbini)
  12. ชอบเธอ ชอบเธอ (Suki Suki Suki)
  13. หัวใจคนถูกเท (Sayonara no Kanashibari)
  14. อ้อมกอดของยาย(Shiokaze no Shoudaijou)


Encore:

  1. Honest Man
  2. Team NV Oshi
  3. เราจะบินไปพร้อมกัน (Bokutachi no Kamihikouki)
[32][33]

ยูนิต/โปรเจกต์แก้ไข

มิมิกูโมะแก้ไข

ปี ลำดับ ซิงเกิล เพลง อ้างอิง
2562 1 มิมิกูโมะ Candy
Myujikkii (มิวจิคกี้)
Heart Gata Virus (หัวใจไวรัส)
[34]

ไวร่าแก้ไข

ดูบทความหลักที่: ไวร่า § ผลงานเพลง

โปรเจกต์แก้ไข

ปี โปรเจกต์ เพลง ศิลปิน รายละเอียด
2564 โปรเจกต์อินดี้แคมป์ "สถานะห่วง" ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต
  • วันจำหน่าย: 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564
  • สังกัด: ไอแอม
  • รูปแบบ: ซีดี, แผ่นเสียง, ดิจิทัลดาวน์โหลด, สตรีมมิง[35]
"คงทำได้แค่รอ (Last Thing I Can Do)" ปัณฑิตา คูณทวี, ซีจีเอ็มโฟร์ตีเอต
"บีดีบั๊บ (บิ๊บบีดี้บั๊บบีดี้บู)" จิดาภา แช่มช้อย, บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต
"พร่ำเพ้อ (Bubbles in the Sky)" มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์, ซีจีเอ็มโฟร์ตีเอต
"HEARD (เคยได้ยิน)" จิรัฐิกาล ทะสี, ซีจีเอ็มโฟร์ตีเอต
"Beg the stars (อยากขอดาว)" วีรยา จาง, บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต
BNK48 Charaline Project 'Verb of Feeling' "Anata to Christmas Eve คำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ" (Kaew's Ver.) ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ, บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต
  • วันจำหน่าย: 7 ธันวาคม พ.ศ. 2564
  • สังกัด: ไอแอม
  • รูปแบบ: แผ่นเสียง, ดิจิทัลดาวน์โหลด, สตรีมมิง[36]
"Yokaze no Shiwaza พระจันทร์เสี้ยว" (Tarwaan's Ver.) อิสราภา ธวัชภักดี, บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต
"High Tension" (Namneung's Ver.) มิลิน ดอกเทียน, บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต
"Kimi wa Melody เธอคือ...เมโลดี้" (Noey's Ver.) กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต
"RIVER" (Orn's Ver.) พัศชนันท์ เจียจิรโชติ, บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต

มิวสิกวิดีโอแก้ไข

ของวงเองแก้ไข

ปี ชื่อเพลง ผู้กำกับ อ้างอิง
2560 "คุกกี้เสี่ยงทาย" ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ [37]
"อยากจะได้พบเธอ"
(เพลงประกอบซีรีส์ โปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์ ตอน Shoot! I Love You)
วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์
แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์
[38]
2561 "คำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ" ฮิโระ อิโนอูเอะ [39]
"วันแรก" ไพรัช คุ้มวัน [40]
"ริเวอร์" เอกภณ เศรษฐสุข [41]
"ฤดูใหม่" พิสิณี ขาวสมัย [42]
"เธอคือ...เมโลดี้" บิณฑ์ บัวหมื่นชล [43]
"บีเอ็นเคเฟสติวัล" ณัฐ ยศวัฒนานนท์
ณัฐพร เยี่ยมฉวี
[44]
2562 "บีกินเนอร์" พิสิณี ขาวสมัย [45]
"ก็เพราะว่าชอบเธอ" อัตตา เหมวดี [46]
"บ๊ายบาย...นายพลาสติก (Kami7 Go Green)"
(เพลงประกอบโฆษณา 7-Eleven รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก)
เสรีโรจน์ ไชยพร [47]
"Let U Go"
(เพลงประกอบภาพยนตร์ Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า)
พิสิณี ขาวสมัย [48]
"จาบาจา" อรรถพล โพธิ์หาญรัตนกุล [49]
"รีบอร์น" วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ
มิโอริ โอคุโบะ
[50]
"แคนดี้" Skanbombomb Studio [51]
"77 ดินแดนแสนวิเศษ" ภัทร เลิศอนันต์ [52]
"มิวจิคกี้" Skanbombomb [53]
"สายซับ" เกรียงไกร วชิรธรรมพร, จิรัศยา วงษ์สุทิน [54]
"หัวใจไวรัส" Skanbombomb [55]
2563 "โดดดิด่ง"
(เพลงประกอบภาพยนตร์ ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้)
สุโกสินทร์ อัครพัฒน์ [56]
"จากใจผู้สาวคนนี้"
(เพลงประกอบภาพยนตร์ ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้)
สุโกสินทร์ อัครพัฒน์ [57]
"ไฮเทนชัน" กฤษณ์ บุญญะรัง (บี้ เดอะสกา)
กิตติพศ ทองแจ่ม
[58]
"อิทส์ มี"
(เพลงประกอบภาพยนตร์ BNK48 : ONE TAKE)
วิโรจน์ สุวรรณรักษ์กูล [59]
"อิทส์ ไลฟ์"
(เพลงประกอบภาพยนตร์ BNK48 : ONE TAKE)
Hello Filmmaker [60]
"เฮฟวีโรเทชัน" เอกภณ เศรษฐสุข [61]
"วิ่งไปสิ! เพนกวิน" สุรชาญ มั่นคงวงศ์ศิริ [62]
"วิ้งค์ 3 ครั้ง" ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์ [63]
"เธอนั่นแหละ (Can you…?)"
(เพลงประกอบโฆษณา Grab)
อธิป วิชชุชัยอนันต์ [64]
"LYRA" ธนิษฐ์ พิณทอง
นิษฐกานต์ แก้วปิยสวัสดิ์
[65]
"Vanilla" ปภาวี จิณสิทธิ์ [66]
"Ma Ma Milk"
(เพลงประกอบโฆษณา Milk Land by Thai-Denmark)
สกัณห์ อายุรพงศ์ [67]
2564 "วาโรตะพีเพิล" สุรชาญ มั่นคงวงศ์ศิริ
ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์
[68]
"ดีอะ" สุรชาญ มั่นคงวงศ์ศิริ [69]
"สถานะห่วง" พุฒิโรจน์ เทวกุล ณ อยุธยา [70]
"บีดี้บั๊บ (บิ๊บบีดี้บั๊บบีดี้บู)" nay / deam [71]
"Beg the stars (อยากขอดาว)" ไม่ทราบ [72]
2565 "เฟิสต์แรบบิท" สุรชาญ มั่นคงวงศ์ศิริ [73]
"ซาโยนาระครอวล์" พุฒิโรจน์ เทวกุล ณ อยุธยา [74]
"หมกกบ"
(เพลงประกอบภาพยนตร์ ผ้าผีบอก)
ไม่ทราบ [75]
"มนต์รักจิ้งหรีด"
(เพลงประกอบภาพยนตร์ ผ้าผีบอก)
ไม่ทราบ [76]
"ชอบเธอมากกว่าเมื่อวาน" Skbb [77]
"Make Noise" บิณฑ์ บัวหมื่นชล [78]
"บีลีฟเวอส์" พุฒิโรจน์ เทวกุล ณ อยุธยา [79]
"จิวารุเดส์" พุฒิโรจน์ เทวกุล ณ อยุธยา [80]

ร่วมกับวงเอเคบีโฟร์ตีเอตแก้ไข

ปี ชื่อเพลง สมาชิก อันดับ
เลือกตั้ง
ชื่อกลุ่มอันดับ ตำแหน่ง หมายเหตุ อ้างอิง
2561 Tomodachi janai ka?
(ญี่ปุ่น: 友達じゃないか?)
เฌอปราง (เฌอปราง อารีย์กุล) 39 เน็กซ์เกิลส์ เซ็มบัตสึ ร่วมร้องและแสดงในมิวสิกวีดีโอ [81]
Hito natsu no deki goto
(ญี่ปุ่น: ひと夏の出来事)
มิวสิค (แพรวา สุธรรมพงษ์) 72 อัพคัมมิงเกิลส์

ร่วมกับศิลปินอื่นแก้ไข

ปี ชื่อเพลง ศิลปิน สมาชิก หมายเหตุ อ้างอิง
2561 "ชู้กะชู้" เอ๊ะ ซินโดรม (พงศ์จักร พิษฐานพร) ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง) ร่วมแสดงในมิวสิกวีดีโอ [82]
"Keep Going" (App War Version)
(เพลงประกอบภาพยนตร์ App War แอปชนแอป)
บูม บูม แคช อร (พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) [83]
"ติดตลก" ปราโมทย์ ปาทาน เจน (กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์) [84]
2562 "อยากมีแฟนแล้ว" ลิปตา Feat. Lazyloxy จูเน่ (เพลินพิชญา โกมลารชุน) [85]
"รักเธอเท่าที่เธอไม่รัก (0%)" DoubleBam แก้ว (ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ) [86]
"เสียงขอร้องของคนเสียใจ" โดม ปกรณ์ ลัม เนย (กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล) [87]
"เขตห้ามหวง" ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ผักขม (สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ) [88]
"แค่นี้...พอ"
(Present)
เดอะพาร์กินสัน โมบายล์ (พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค) [89]
"หัวใจที่มืดมิด"
(เพลงประกอบภาพยนตร์สั้น DARKROOM 02 STUDY WITH ME)
ซีล เฌอปราง (เฌอปราง อารีย์กุล) [90]
2563 "ไม่ควรมีคนเดียว"
(Another You)
ผลิตโชค อายนบุตร เฌอปราง (เฌอปราง อารีย์กุล) [91]
2564 "พี่ชาย" 2 Days Ago Kids เฌอปราง (เฌอปราง อารีย์กุล) [92]

เพลงประกอบซีรีส์/โฆษณา/อื่น ๆแก้ไข

ปี ชื่อเพลง เรื่อง เครือข่าย สมาชิก หมายเหตุ อ้างอิง
2560 "Kokoro Daisuki Cocottama!" เทพจิ๋วฝึกหัด แก๊งป่วนโคโคทามะ ช่อง 3 แฟมิลี่ มิวสิค (แพรวา สุธรรมพงษ์) ร้องเพลงและร่วมแสดงในมิวสิกวีดีโอ [93]
2561 "Light or Night?" The Chilling Adventures of Sabrina เน็ตฟลิกซ์ เนย, อร, แก้ว, ซัทจัง, จิ๊บ, จูเน่ ร่วมแสดงในมิวสิกวีดีโอ [94]
"ดีเสิร์ตโตะ เชียร์ให้กับทุกวัน" โฆษณา Desserto Youtube ไข่มุก (ร้องเพลง), เฌอปราง, อร, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, โมบายล์, เนย, แก้ว, เจน, ซัทจัง, อิซึรินะ ร้องเพลงและแสดงในมิวสิกวีดีโอ [95]
2562 "ให้รักเป็นสะพาน - Let love be the bridge" บทเพลงพิเศษเพื่อรับเสด็จการเยือนประเทศไทยของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ระหว่างวันที่ 20-23 พฤศจิกายน 2019 จากนักบุญและศิลปินทั้ง 11 คน ฟ้อนด์ (ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา) ร่วมร้องเพลงและร่วมในมิวสิกวีดีโอ [96]
"รวมใจสู่ชัยชนะ" เพลงเชียร์การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 จาก 14 ศิลปิน และ 6 นักดนตรีแนวหน้าของประเทศไทย เฌอปราง, ปัญ, อร, เจนนิษฐ์, โมบายล์, มิวสิค, เนย, เจน, แก้ว ร่วมร้องเพลงและร่วมในมิวสิกวีดีโอ [97]
2563 "หัวใจใกล้กัน.... Touch by Heart" บทเพลงพิเศษส่งแรงใจให้ทีมแพทย์ ผู้ที่ช่วยรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา เฌอปราง, ปัญ, ตาหวาน, เจนนิษฐ์, ปูเป้, อิซึรินะ, ออม ร้องเพลง [98]
"หัวใจใกล้กัน Japanese Ver.「心でふれて」 (Kokoro de furete)" มิวสิค, ไข่มุก, จ๋า, อิซึรินะ, มิโอริ ร้องเพลง [99]
"หัวใจใกล้กัน.... Touch by Heart (Special Ver.)" ทั้งหมด (BNK48 และ CGM48) ร้องเพลง [100]
"หัวใจใกล้กัน.... Touch by Heart (English Ver.)" เนย, อร, ตาหวาน, น้ำหนึ่ง, แก้ว ร้องเพลง [101]
"หัวใจใกล้กัน-用心感悟 Yong Xin Gan Wu (Chinese Ver.)" เจน, เคท, พาขวัญ, จีจี้, มิวนิค, วี, ผักขม ร้องเพลง [102]
"หัวใจใกล้กัน.... Touch by Heart (อีสาน เวอร์ชัน)" น้ำหนึ่ง, ปูเป้, เนย, แก้ว, โมบายล์, น้ำใส, ตาหวาน, ไข่มุก ร้องเพลง [103]
"เธอนั่นแหละ (Can you…?)" โฆษณา Grab เฌอปราง, เจนนิษฐ์, เนย, เจน, แก้ว, ปัญ, วี, ฟ้อนด์, มิวนิค, โมบายล์, มิวสิค, น้ำหนึ่ง, อร, ผักขม, ปูเป้, ตาหวาน ร้องเพลง [104]
"Ma Ma Milk" โฆษณา Milk Land เฌอปราง, เจน, มิวสิค, โมบายล์, วี, ปูเป้, ตาหวาน, มินมิน, มิวนิค, ผักขม, แบมบู, จีจี้ ร้องเพลง [105]
2564 "เสียงเชียร์ (Cheers)" โฆษณา AIS 5G เจน, เจนนิษฐ์, เนย, ปัญ, โมบายล์, มิวสิค ร่วมร้องและแสดงในมิวสิกวีดีโอ [106]
"สวัสดีปีใหม่" บทเพลงพิเศษเนื่องในโอกาสปีใหม่ พ.ศ. 2565 ทั้งหมด (BNK48 และ CGM48) เวอร์ชันรีอเรนจเมนต์ของ สวัสดีปีใหม่โดยสุนทราภรณ์ [107]
2565 "หมกกบ" เพลงประกอบภาพยนตร์ ผ้าผีบอก วี, โมบายล์, น้ำหนึ่ง, ปูเป้, จีจี้ ร่วมร้องและแสดงในมิวสิกวีดีโอ [108]
"มนต์รักจิ้งหรีด" วี, โมบายล์, จีจี้ ร่วมร้องและแสดงในมิวสิกวีดีโอ [109]
"วาดฝัน - 未来を描いて" Theme song ประจำ NIPPON HAKU BANGKOK 2022 มิโอริ (ร้องร่วมกับ แสตมป์) ร่วมร้องเพลงและร่วมในมิวสิกวีดีโอ

ผลงานการแสดงแก้ไข

ภาพยนตร์แก้ไข

ปี ชื่อเรื่อง ผลิตโดย ผู้กำกับ สมาชิก บทบาท วันที่เข้าฉาย ผู้จัดจำหน่าย อ้างอิง
2561 App War แอปชนแอป ที โมเมนต์ ยรรยง คุรุอังกูร อร (พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) มายด์ (ณัชชา ช่อวิชิต) 1 สิงหาคม ที โมเมนต์ [110]
BNK48: GIRLS DON’T CRY บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ออฟฟิศ
แซลมอน เฮ้าส์
แพลน บี มีเดีย
เวรี่ แซด พิคเจอร์ส
นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง) ตัวเอง 16 สิงหาคม จีดีเอช ห้าห้าเก้า [111]
โฮมสเตย์ จอกว้าง ฟิล์ม ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ เฌอปราง (เฌอปราง อารีย์กุล) พาย (พริมา วงษ์สุทิน) 25 ตุลาคม [112]
2562 Sisters กระสือสยาม บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ฟิล์ม
บาแรมยู
ปรัชญา ปิ่นแก้ว มิวนิค (นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล) โมรา 4 เมษายน สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล [113]
Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ฟิล์ม
ซอง ซาวด์ โปรดักชัน
สไลด์เดอร์ แคท
คงเดช จาตุรันต์รัศมี เจนนิษฐ์, มิวสิค, อร, ตาหวาน, น้ำหนึ่ง, ปูเป้, ฝ้าย, แพนด้า ซู, เบลล์, มิว, แพร, ป่าน, ปุก, หยก, จ๊ะเอ๋ 20 มิถุนายน ซีเจ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ [114]
2563 ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ไอแอม ฟิล์ม
เซิ้ง โปรดักชั่น แอนด์ ออแกไนเซอร์
สุรศักดิ์ ป้องศร
ธิติ ศรีนวล
ไข่มุก, โมบายล์, น้ำหนึ่ง, น้ำใส, เนย, ปูเป้, ตาหวาน, แก้ว, (รับเชิญ : ก่อน, มายด์, มิโอริ, อิซึรินะ) ตัวเอง 23 มกราคม สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล [115]
BNK48: ONE TAKE ไอแอม ฟิล์ม มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง, รุ่นสอง) ตัวเอง 18 มิถุนายน (เน็ตฟลิกซ์) [116]
Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ เก็ทมอร์ ฟิล์ม ยรรยง คุรุอังกูร วี (วีรยา จาง) มะปราง 10 กันยายน สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล [117]
2564 ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง ไอแอม ฟิล์ม
มาดามกัสก้า
นฤบดี เวชกรรม ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง, รุ่นสอง, รุ่นสาม) (รับเชิญ) ตัวเอง 18 มีนาคม สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
2565 เทอมสองสยองขวัญ เอ็ม พิคเจอร์ส
ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์
(เชียร์ปีสุดท้าย)
จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์
(เดอะซี)
เอกภณ เศรษฐสุข
(ตึกวิทย์เก่า)
มิวสิค เมษา (ตอน เชียร์ปีสุดท้าย) 24 มีนาคม สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
SLR กล้อง ติด ตาย เลิศศิริ บุญมี
วุฒิชัย วงศ์นภดล
เฌอปราง น้ำ 21 เมษายน TBA [118]
ผ้าผีบอก ไอแอม ฟิล์ม, Happy Hub Entertainment ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์ น้ำหนึ่ง, ปูเป้, โมบายล์, วี, จีจี้ (รุ่นสอง) สาระปี, สะบันงา, เก็ตถะวา, อัญญานางหอมนวล, วีว่า 23 มิถุนายน TBA [119]
แอน (Faces of Anne) เอ็ม พิคเจอร์ส คงเดช จาตุรันต์รัศมี
ราสิเกติ์ สุขกาล
มิวสิค, เจนนิษฐ์ แอน 13 ตุลาคม TBA
The Cheese Sisters ไอแอม ฟิล์ม, Happy Hub Entertainment ฉันทนา ทิพย์ประชาติ
ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์
ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
ปัญ, เจนนิษฐ์, น้ำหนึ่ง, เนย, วี, ฟ้อนด์ นาว, ไอริน, ฝน, เฟิร์น, ปราง, มิว 24 พฤศจิกายน TBA
2566 14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand โมเน่ต์ (ภาริตา ริเริ่มกุล) (รุ่นสาม) ซาร่า

ภาพยนตร์สั้นแก้ไข

ปี เรื่อง ผลิตโดย สมาชิก บทบาท วันที่เข้าฉาย ช่อง อ้างอิง
2562 Me Before We
สืบเนื่องจาก Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า
บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ฟิล์ม
ซอง ซาวด์ โปรดักชัน
มิวสิค, เจนนิษฐ์, ฝ้าย, แพนด้า, น้ำหนึ่ง, ตาหวาน เบลล์, ซู, หยก, จ๊ะเอ๋, ป่าน, แพร 6 กรกฎาคม
(ออนไลน์)
BNK48 [120]
สตราโตสเฟียร์
สืบเนื่องจาก Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า
มิวสิค, ปูเป้, ฝ้าย, แพนด้า, น้ำหนึ่ง, ตาหวาน, เจนนิษฐ์ เบลล์, ปุก, หยก, จ๊ะเอ๋, ป่าน, แพร, ซู 13 กรกฎาคม
(ออนไลน์)
[121]
DARKROOM 02 STUDY WITH ME จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
ไลน์ ทีวี มิวสิก
เฌอปราง (เฌอปราง อารีย์กุล) เบลล์ 21 สิงหาคม
(ออนไลน์)
GMM ALL MV,
GMM GRAMMY OFFICIAL
[122]
เรื่องนี้....มีคนตาย เดอะสกา ฟิล์ม จีจี้, แพนด้า, ฝ้าย จีจี้, แพนด้า, ฆาตกร 9 กันยายน
(ออนไลน์)
The Ska X BNK48 [123]
2564 โฟล์คลอร์ ซีซั่น 2 : ผู้ค้าความตาย HBO Asia เจนนิษฐ์ เจิน 28 พฤศจิกายน
(ออนไลน์)
HBO Go [124]

ละครโทรทัศน์/ซีรีส์แก้ไข

ปี ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ เครือข่าย สมาชิก บทบาท หมายเหตุ
2561 Be My Boy The Series รักแล้วไง...หยุดไม่ได้แล้วล่ะ 2 มีนาคม – 11 พฤษภาคม ททบ.5 เจนนิษฐ์ (เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ) โพนี่
2562 Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ 6 กุมภาพันธ์ – 27 มีนาคม ไลน์ทีวี, ช่องวัน นิว (ชัญญาภัค นุ่มประสพ) เลิฟ (ร่างผู้หญิง)
BNK Story ช่องต่างประเทศ ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง, รุ่นสอง) ตัวเอง ฉายต่างประเทศ
ลูกเหล็ก เด็กชอบยก 22 กันยายน – 9 พฤศจิกายน ไทยพีบีเอส , เอแอลทีวี อร, ขมิ้น, มินมิน นุ่น, ฝน, เกรซ
เขาวานให้หนูเป็นสายลับ 8 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ช่อง 3 จ๋า (ณปภัช วรพฤทธานนท์) อะตอม (Ep.2)
One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ 28 พฤศจิกายน – 6 กุมภาพันธ์ 2563 ไลน์ทีวี, ช่องวัน เฌอปราง, ปัญ, วี, มิวนิค, จูเน่, ฟ้อนด์, น้ำใส, เจน, (รับเชิญ : มินมิน, ผักขม) เพชร, พลอย, ไพลิน, แพรวพราว, ตะวัน, เบบี้, จิ้บบี้, ทราย, (เอย , มิ้ม)
2563 Cat Radio TV 6 พฤษภาคม – 29 กรกฎาคม ช่อง 3, ไลน์ทีวี เฌอปราง เพลง
The Underclass ห้องนี้ไม่มีห่วย 5 กรกฎาคม – 27 กันยายน จีเอ็มเอ็ม 25, เน็ตฟลิกซ์ มิวสิค, มิวนิค, ฝ้าย, พาขวัญ, จ๋า, ฟ้อนด์, สตางค์, ก่อน, มิโอริ, จิ๊บ, เปี่ยม, นิ้ง, (รับเชิญ : มินมิน, นาย, นิว) มีน, พะแพง, แตม, เมอแรง, น้ำแข็ง, เหมียว, กุ๊ก, ลัคกี้, มีจัง, อีเมล, คอร์นเฟลค, กะเพรา, (พะเพื่อน,โฟม,เรน)
ฉลาดเกมส์โกง เดอะ ซีรีส์ 3 สิงหาคม - 8 กันยายน ช่องวัน จูเน่ (เพลินพิชญา โกมลารชุน) ลิน (รินรดา นิลเทพ) ถ่ายทำระหว่างเป็นสมาชิก แต่ออกฉายหลังสิ้นสุดสถานภาพสมาชิก
2564 ดาวคนละดวง 25 มกราคม - 16 มีนาคม ช่อง 3 มินมิน (รชยา ทัพพ์คุณานนต์) โซอี้
ร้านยารักษารัก 2 มีนาคม - 13 เมษายน BugabooTV อร (พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ไอน้ำ (ไอรดา)
Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี 3 มีนาคม - 22 เมษายน ทรูเอเชียนซีรีส์, True4U, เน็ตฟลิกซ์ อร (พัศชนันท์ เจียจิรโชติ), (รับเชิญ : ก่อน) จีนส์ (จิดาภา วารีอาภรณ์), (แนน)
2565 Cat Radio TV Season 2 12 กุมภาพันธ์ - 14 พฤษภาคม ช่อง 3 เฌอปราง, (รับเชิญ : ปัญ) เพลง, (เพลงในตอน Dog Radio TV)
The Rhythm Of Life : จังหวะชีวิตลิขิตฝัน 14 พฤษภาคม - 9 กรกฎาคม ไทยพีบีเอส โมบายล์ (พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค) ครูริน
School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า... 10 สิงหาคม เน็ตฟลิกซ์ เจนนิษฐ์ (เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ), อร (พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) เพลง (ตอน แรงสาปแช่ง),

สายป่าน (ตอน นิทานอีศพ)

ณ ขณะเหงา 30 ตุลาคม ไทยพีบีเอส เจนนิษฐ์ (เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ) ใยไหม
2566 บุษบาลุยไฟ TBA ไทยพีบีเอส เฌอปราง (เฌอปราง อารีย์กุล) ลำจวน
Thank You Teacher เฌอปราง, ฮูพ ครูโกะ, นิชา

รายการโทรทัศน์แก้ไข

ปี ชื่อรายการ วันที่ออกอากาศ เครือข่าย สมาชิก ผลิตโดย หมายเหตุ อ้างอิง
2560 SNAP Project Season 2 16 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม เนชั่นทีวี เมษา, อร (Ep.5-10) รายการท่องเที่ยว, พิธีกรประจำช่วง "Wonder of Japan" [125]
BNK48 Senpai 1 มีนาคม – 29 มีนาคม ช่อง 3 เอสดี ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง) รายการสารคดีและรายการท่องเที่ยว [126]
BNK48 Show 9 กรกฎาคม – 26 พฤศจิกายน รายการวาไรตี้
2561 เพื่อนร่วมทาง The Journey 6 มกราคม – 31 มีนาคม ช่อง 9 เอ็มคอตเอชดี แจน, ปัญ (Ep.1-7, 13)
แก้ว, ตาหวาน (Ep.8-13)
รายการท่องเที่ยวกึ่งเรียลลิตี้ [127]
อยากจะได้พบเธอ! ญี่ปุ่น 13 มกราคม – 24 กุมภาพันธ์ อมรินทร์ทีวี เจนนิษฐ์, เคท (Ep.1)
โมบายล์, ปูเป้ (Ep.2-4)
นิ้ง, เจน (Ep.5-7)
รายการท่องเที่ยว [128]
อนิพาเร่! 17 มิถุนายน – 9 กันยายน ช่องวัน 31 จิ๊บ, ปูเป้ (Ep.1-4)
เปี่ยม, มิวสิค (Ep.5-6)
ฟ้อนด์, แพนด้า, มิวนิค, จูเน่ (Ep.7-12)
รายการแนะนำเพลงอนิเมะ [129]
Victory BNK48 3 กรกฎาคม – 25 ธันวาคม ช่องเวิร์คพอยท์ ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง, รุ่นสอง) รายการวาไรตี้ [130]
BNK48 Senpai 2nd Generation 8 กันยายน – 29 ธันวาคม ทั้งหมด (รุ่นสอง) รายการสารคดีกึ่งเรียลลิตี้ [131]
2562 Dream in Japan 5 มกราคม – 23 กุมภาพันธ์ ช่อง 3 เอสดี โมบายล์ (พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค) รายการท่องเที่ยวกึ่งเรียลลิตี้ [132]
ii ne JAPAN 24 กุมภาพันธ์ – 19 พฤษภาคม ช่อง 9 เอ็มคอตเอชดี เนย, น้ำหนึ่ง, มิโอริ, ผักขม, เค้ก, ออม รายการท่องเที่ยว [133]
FunXFun! JAPAN 23 พฤศจิกายน - 4 มกราคม จีเอ็มเอ็ม 25 มิวสิค, เจน รายการท่องเที่ยว [134]
2563 Lyrality Show 7 สิงหาคม – 9 ตุลาคม AIS Play ปัญ, เจนนิษฐ์, เนย, นิว, ฟ้อนด์, นิกี้ รายการเรียลลิตี้
BNK48 Senpai 3rd Generation 6 กันยายน - 20 ธันวาคม ทั้งหมด (รุ่นสาม) รายการสารคดีกึ่งเรียลลิตี้

รายการออนไลน์แก้ไข

ปี ชื่อรายการ วันที่ออกอากาศ ช่อง สมาชิก ตอน หมายเหตุ อ้างอิง
2562 The Ska x BNK48 6 กรกฎาคม 2562 - 8 สิงหาคม 2563 The Ska x BNK48
ปูเป้, โมบายล์, ไข่มุก, จีจี้, แบมบู, ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง, รุ่นสอง), อดีตสมาชิก (มัยร่า (6 กรกฎาคม ถึง 7 ธันวาคม))
97 ตอน รายการแนะนำ
The Ska ปะทะ BNK48 challenge 6 กรกฎาคม – 7 สิงหาคม
ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง,รุ่นสอง), อดีตสมาชิก (มัยร่า (6 กรกฎาคม ถึง 7 ธันวาคม))
EP.1: The Ska ปะทะ BNK48 challenge เต้นคาบาเร่ต์โชว์
EP.2: The Ska ปะทะ BNK48 challenge ไอซ์สเก็ต ฮาชื่นมื่น ลื่นถ้วนหน้า!!
EP.3: The Ska ปะทะ BNK48 challenge นัดล้างตา!!! ดวลเพนท์บอล
EP.4: The Ska ปะทะ BNK48 challenge - ศึกตัดสินชี้ชะตา!! ดวลเพ้นท์บอล
รายการเล่นเกม [135][136]
ครัวคุณไข่ season 2 10 สิงหาคม 2562 – 19 กุมภาพันธ์ 2563
ไข่มุก, ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง, รุ่นสอง)
EP.1: ทำเค้กวันแม่!! ประเดิมรายการใหม่!!
EP.2: ข้าวผัดสับปะรด รสชาติจะอร่อยไหม??
EP.3: รามยอนชามยักษ์!! กินได้หรือไม่ได้..?
EP.3.5: แกล้งคุณไข่!!ทอดทุกอย่างที่ชุบแป้งได้..?
EP.4: ทำก้อนเมฆมีหู Mimigumo
EP.5: ทำเค้กป๊อบรูปหัวใจ ทำจากใจให้คนของใจ
EP.6: เบนโตะ ฟูจิซัง อลังการจานยักษ์
รายการทำอาหาร [135][137]
มันส์ต้องไป 31 สิงหาคม 2562 – 26 กุมภาพันธ์ 2563
ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง,รุ่นสอง), ออม (EP 1-2), อดีตสมาชิก (มัยร่า (6 กรกฎาคม ถึง 7 ธันวาคม))
EP.1: เที่ยวปราสาทสัจธรรม คนไทยต้องมา!!
EP.2: ลุยเมืองหิมะ -15 องศา (ใครอยู่ได้นานสุด)
EP.3 มันส์ ต้อง ไป!! ยกก๊วน มา บุกป่า
EP.4 มันส์ ต้อง ไป!! กรี๊ดลั่นสนั่นป่า จะรอดมั้ย?
EP.5 มันส์ต้องไป !! ทัศนศึกษาพาไป เขาช่องลมกับแก็งเด็กซน
EP.6 มันส์ต้องไป !! โรยตัวจากหน้าผา ต้องใช้ความกล้าระดับสูงสุด
รายการท่องเที่ยว [135][138]
BNK48: By the Way 18 กันยายน 2562 - 11 มีนาคม 2563 Mango Zero (เฟสบุ๊ค)
Mango Zero x BNK48 (ยูทูปเบอร์)
ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง,รุ่นสอง)
EP.1: I Love You สามพราน
EP.2: วัน ๆ ของแบ๊มจี้ก็งึ้แหละ
EP.3: เมืองเก่า เราสอง และกล้องฟิล์ม
EP.4 Homesis: หนึ่งวันฉันพี่น้อง
EP.5: Good Old Years เรื่องไม่ลับฉบับ 20+
EP.6: Classmate
EP.7: ศึกดวลเดือด สายเลือดแห่งซามูไร
รายการท่องเที่ยว [139][140]
B-Mouth Special 2 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน The Ska x BNK48
ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง,รุ่นสอง)
EP.1: สาเหตุอะไรที่ ทำให้ไข่มุกต้องหลังน้ำตา..?
EP.2: แก๊งเด็กหอ ขอมาเม้าท์..?
EP.3: ช้อป ลืม เมาท์ !! อยากเปลี่ยนแนว เดี๋ยวจัดให้...
รายการแนะนำ [135][141]
BNK48 Reality 5 ตุลาคม – 5 ธันวาคม
ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง,รุ่นสอง)
EP.1: เปิดบ้านใหม่!! BNK48 Reality ต้องใช้ชีวิตร่วมกัน ทั้งวัน
EP.2: เมื่อขุนแผนหาย!! BNK48 Reality ภารกิจที่เหลือจะรอดมั้ยนะ...
EP.3: ผู้คุมชะตาคนแรกของบ้าน BNK48 REALITY EP.3!!! โชคชะตาพาเราน่ารัก
EP.4 : รตา! การกลับมายิ่งใหญ่ในบ้าน BNK48 REALLY EP.4
รายการแนะนำ
2563 คู่จิ้น จริงป่ะ 4 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์
ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง)
EP.1: เนย x น้ำหนึ่ง
EP.2: โมบายล์ x ปูเป้
EP.3: มิวสิค x เฌอปราง
EP.4: อร x ตาหวาน
EP.5: ปัญ x เจนนิษฐ์
รายการเล่นเกม

พากย์เสียงแก้ไข

ปี ชื่อเรื่อง วันที่เผยแพร่ / วันที่ฉาย ผลิตโดย เครือข่าย สมาชิก บทบาท อ้างอิง
2560 เทพจิ๋วฝึกหัด แก๊งป่วนโคโคทามะ 4 พฤศจิกายน 2560 – 30 เมษายน 2561 ทีวีโตเกียว ช่อง 3 แฟมิลี่ มิวสิค (แพรวา สุธรรมพงษ์) โยสึบะ โคโคโระ [142]
2561 บัมเบิลบี 20 ธันวาคม พาราเมาต์พิกเจอส์ โรงภาพยนตร์ ปัญ (ปัญสิกรณ์ ติยะกร) ชาร์ลี วัตสัน [143]

คอนเสิร์ตแก้ไข

48​ Groups

ปี วันที่ ชื่อคอนเสิร์ต สถานที่จัด หมายเหตุ อ้างอิง
2560 23 กันยายน BNK48 We Love You ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ คอนเสิร์ตจบการศึกษาของ คิตแคต (วรรษมณฑ์ พงษ์วานิช) [144]
18 พฤศจิกายน BNK48 Mini Live and Handshake ศูนย์การค้า เจเจ มอลล์ คอนเสิร์ตจบการศึกษาของ ซินซิน (ไอรดา ธวัชผ่องศรี) [145]
24 ธันวาคม BNK48 We Wish You โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ คอนเสิร์ตแฟนมีตส่งท้ายปี [146]
2561 31 มีนาคม – 1 เมษายน BNK48 1st C​oncert Starto ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 คอนเสิร์ตครั้งแรกอย่างเป็นทางการของวง [147]
16 มิถุนายน AKB48 53rd Single Sekai Senbatsu Sousenkyo Concert "Sekai no Center wa dare ha?" นาโกย่าโดม คอนเสิร์ตก่อนงานประกาศผล AKB48 53rd Single Sekai Senbatsu Sousenkyo [148]
31 กรกฎาคม Thailand For Attapeu โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ คอนเสิร์ตช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย แขวงอัตตะปือ สปป.ลาว [149]
15 กันยายน BNK48 1st 2gether Concert ลานกิจกรรม เซ็นทรัลเวิลด์ ฟรีคอนเสิร์ต รวมสมาชิก BNK48 ทั้งรุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 [150]
23 ตุลาคม BNK48 D-DAY Jiradapa Produced Concert โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ คอนเสิร์ตที่อำนวยการผลิตโดย ปูเป้ (จิรดาภา อินทจักร) [151]
2562 26 มกราคม BNK48 Space Mission Concert อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตก่อนงานประกาศผล BNK48 6th Single Senbatsu General Election [152]
27 มกราคม AKB48 Group Asia Festival 2019 in Bangkok คอนเสิร์ตรวมวงน้องสาวต่างประเทศของ 48 กรุ๊ป (AKB48 / JKT48 / BNK48 / MNL48 / AKB48 Team SH / AKB48 Team TP / SGO48) [153]
2 มีนาคม BNK48 Thank you and The Beginner ลานฮาร์ทร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ คอนเสิร์ตขอบคุณงานเลือกตั้ง BNK48 6th Single Senbatsu General Election และเปิดตัวเพลง Beginner [154]
7–8 พฤษภาคม BNK48 A Passage To Fly โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ แก้ว (ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ) [155]
24 สิงหาคม AKB48 Group Asia Festival 2019 in Shanghai National Exhibition and Convention Center คอนเสิร์ตรวมวงน้องสาวต่างประเทศของ 48 กรุ๊ป (AKB48 / JKT48 / BNK48 / MNL48 / AKB48 Team SH / AKB48 Team TP / SGO48)
2 พฤศจิกายน BNK48 2nd Generation Blooming Season Concert ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 คอนเสิร์ตเฉพาะ BNK48 รุ่น 2 [156]
2565 7 กุมภาพันธ์ BNK48 3rd GENERATION: THE DE3UT ลานกิจกรรม เซ็นทรัลเวิลด์ คอนเสิร์ตเฉพาะ BNK48 รุ่น 3 [157]

ร่วมกับศิลปินอื่น

ปี วันที่ ชื่อคอนเสิร์ต สถานที่จัด หมายเหตุ อ้างอิง
2560 30 สิงหาคม 411 Fandom Party in Bangkok 2017 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ร่วมกับ ผลิตโชค อายนบุตร และ ไอคอน [158]
2561 17–18 กุมภาพันธ์ The Mask Concert 3 แขกรับเชิญพิเศษ [159]
9 กันยายน อัสนี - วสันต์ "แทนคำนั้น" อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี [160]
16–18, 24–25 พฤศจิกายน แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ 2018 ตอน Dream Journey [161]
2562 9 กุมภาพันธ์ 35 ปี บางจาก อัสนี - วสันต์ คอนเสิร์ต [162]
23–24 มีนาคม 2019 เดอะ รีเทิร์น ออฟ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 11 ตอน Dream Journey Restage [163]

การแสดงในโรงละครแก้ไข

หมายเหตุ : รายชื่อสเตจที่ขึ้น ตัวหนา หมายถึงสเตจที่ทำการแสดงอยู่ ณ ปัจจุบัน

ทีมบีทรี (BIII)

ปี ทีม การแสดง วันที่แสดง จำนวนรอบ ที่มา อ้างอิง
2561 บีเอ็นเคโฟร์ตีเอตทีมบีทรีเฟิร์สสเตจ

(BNK48 Team BIII 1st Stage)

"ปาร์ตี้ในฝัน"
(PARTY ga Hajimaru yo)
11 พฤษภาคม 2561 – 14 ธันวาคม 2562 144 เอเคบีโฟร์ตีเอตทีมเอเฟิร์สสเตจ

(AKB48 Team A 1st Stage)

[164][165][166]
2562 - บีเอ็นเคโฟร์ตีเอตทีมบีทรีเวตติงสเตจ

(BNK48 Team BIII Waiting Stage)

15 ธันวาคม 2562 – 21 กุมภาพันธ์ 2563 13 - [33][167]
2563 บีเอ็นเคโฟร์ตีเอตทีมบีทรีเซคันด์สเตจ
(BNK48 Team BIII 2nd Stage)
"เสียงระฆังแห่งความฝัน"
(Saishuu Bell ga Naru)
9 สิงหาคม 2563 – - เอเคบีโฟร์ตีเอตทีมเคโฟร์ตสเตจ

(AKB48 Team K 4th Stage)

[168][33]

ทีมเอ็นไฟว์ (NV)

ปี ทีม การแสดง วันที่แสดง จำนวนรอบ ที่มา อ้างอิง
2563 บีเอ็นเคโฟร์ตีเอตทีมเอ็นไฟว์เฟิร์สสเตจ
(BNK48 Team NV 1st Stage)
"เทพธิดาเธียเตอร์"
(Theater no Megami)
9 สิงหาคม 2563 – - เอเคบีโฟร์ตีเอตทีมบีฟิฟธ์สเตจ

(AKB48 Team B 5th Stage)

[32][33]

ทีมสมาชิกฝึกหัด (Trainee)

ปี ทีม การแสดง วันที่แสดง จำนวนรอบ ที่มา อ้างอิง
2561 บีเอ็นเคโฟร์ตีเอตทีมเทรนนีเฟิร์สสเตจ

(BNK48 Team Trainee 1st Stage)

"ปาร์ตี้ในฝัน"
(PARTY ga Hajimaru yo)
10 สิงหาคม 2561 – 8 กุมภาพันธ์ 2563 65 เอเคบีโฟร์ตีเอตทีมเอเฟิร์สสเตจ

(AKB48 Team A 1st Stage)

[169][170]
2564 บีเอ็นเคโฟร์ตีเอตทีมเทรนนีสเตจ

(BNK48 Team Trainee Stage)

"พยายามเข้านะ! เค็งคิวเซย์"
(Ganbare! Kenkyuusei)
27 มีนาคม 2564 – - [171]

โฆษณา/พรีเซ็นเตอร์/แบรนด์แอมบาสเดอร์แก้ไข

ปี รายการ สมาชิก หมายเหตุ อ้างอิง
2560 LINE Let's Get Rich STOP and GO ไข่มุก (วรัทยา ดีสมเลิศ) แนะนำแผนที่ใหม่ [172]
2561 TruePoint x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, โมบายล์, อร [173]
Fujifilm X-A5 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ ,เจนนิษฐ์, โมบายล์, เนย [174]
A.P Honda Racing Thailand อร, เนย, ตาหวาน, น้ำหนึ่ง สปอนเซอร์มิวสิกวิดีโอเพลง "ริเวอร์" [175]
Jele Beautie x BNK48 ปัญ, แก้ว, อร, ไข่มุก, ปูเป้, โมบายล์ [176]
Yayoi Japanese Restaurant เซ็มบัตสึ (วันแรก) [177]
BNK48 x Changsuek [178]
Famelab Thailand 2018 เฌอปราง (เฌอปราง อารีย์กุล) [179]
Dragon Nest M ปัญ (ปัญสิกรณ์ ติยะกร) [180]
Toppo x BNK48 เฌอปราง, เจนนิษฐ์, เนย, โมบายล์, อร, มิโอริ [181]
แลคตาซอย 5 บาท x BNK48 มิวสิค, เจนนิษฐ์, ปัญ, โมบายล์, ไข่มุก, ซัทจัง [182]
Lolane Z-Cool x BNK48 เซ็มบัตสึ (วันแรก) [183]
Kumon Thailand ฟ้อนด์ (ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา) [184]
Fujifilm instax SQ6 เฌอปราง, แก้ว, น้ำหนึ่ง, ไข่มุก, ปูเป้, เจน [185]
Mirinda Mix-It x BNK48 เฌอปราง, เนย, จ๋า, ปัญ, ปูเป้, ตาหวาน กลิ่นลิ้นจี่&สตรอเบอรี่ และกลิ่นแอปเปิ้ล&กีวี [186]
กลิ่นองุ่นมัสแคท&เมลอนญี่ปุ่น และกลิ่นบลูเบอร์รี&ส้มยูซุ [187]
Samsung Galaxy J8 x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, อร, ตาหวาน, เนย, แก้ว, โมบายล์, ไข่มุก, มิวนิค, จูเน่, ฟ้อนด์, มายยู, แพนด้า, ออม [188]
Toyota Yaris Ativ x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, โมบายล์, ไข่มุก, ปูเป้, แก้ว, ก่อน, เจน, น้ำใส, มายด์, เคท, มิโอริ, อิซึรินะ, นิ้ง Yaris Ativ [189]
เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, โมบายล์, ไข่มุก Yaris Ativ S+ [190]
Twelve Plus x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เนย, อร, แก้ว, น้ำหนึ่ง, โมบายล์ [191]
Coding Thailand x BNK48 เฌอปราง, น้ำหนึ่ง, ปูเป้, มายด์, น้ำใส, นิ้ง [192]
Oishi Honey Lemon x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, เนย, อร, แก้ว, ตาหวาน, น้ำหนึ่ง, ปูเป้, อิซึรินะ, มิวนิค, จูเน่, ฟ้อนด์, วี, นิว [193]
Tin Ten ไข่เค็ม x BNK48 มิวนิค, จูเน่, ฟ้อนด์, วี, มายยู, นิว [194]
Grab x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, เนย, น้ำหนึ่ง, โมบายล์, ปูเป้, มิวนิค, จูเน่, ฟ้อนด์, วี, ผักขม, เค้ก, รตา, แนทเธอรีน [195]
Desserto By BNK48 ไข่มุก, เฌอปราง, อร, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, โมบายล์, เนย, แก้ว, เจน, ซัทจัง, อิซึรินะ แบรนด์ที่สร้างโดย BNK48 [196]
2562 สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด น้ำหนึ่ง (มิลิน ดอกเทียน) [197]
Famelab Thailand 2019 เฌอปราง (เฌอปราง อารีย์กุล) [198]
Exit x BNK48 เฌอปราง, ปัญ, เจนนิษฐ์, อร, น้ำหนึ่ง, วี, แพนด้า [199]
Samsung Galaxy J6 Plus by TrueMove H แก้ว, ตาหวาน, ไข่มุก, มิวนิค, จูเน่, ฟ้อนด์ [200]
Toyota Yaris Ativ x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, โมบายล์, ไข่มุก, ปูเป้, แก้ว, ก่อน, เจน, น้ำใส, มายด์, เคท, มิโอริ, อิซึรินะ, นิ้ง Ativ Up To You [201]
Mirinda Mix-It x BNK48 เฌอปราง, ปัญ, โมบายล์, วี, มิวนิค, นิว กลิ่นไพน์แอปเปิ้ล&แพชชั่นฟรุต [202]
เฌอปราง, ปัญ, เจนนิษฐ์, ฟ้อนด์, จูเน่, มินมิน กลิ่นออเรนจ์&ทรอปิคัลฟรุต
Twelve Plus x BNK48 เจนนิษฐ์, ตาหวาน, ไข่มุก, เจน แบรนด์แอมบาสเดอร์เพิ่มเติม [203]
7-Eleven x พี่ตูน x BNK48 เซ็มบัตสึ (บีกินเนอร์) ร่วมกับ อาทิวราห์ คงมาลัย [204]
GSB x BNK48 เฌอปราง, ปัญ, โมบายล์, วี, จูเน่, ออม [205]
Atmos Bangkok x BNK48 วี, เจน, ผักขม, นิกี้, ปัญ, นาย [206]
Toyota Yaris Ativ x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, โมบายล์, ไข่มุก Yaris Ativ รุ่น GT ใหม่ รถอีโคคาร์สำหรับซีดานพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งในรถโตโยต้าของโดยเฉพาะ ในสโลแกน The New Level ครบกว่า คุ้มกว่า [207]
2563 TIPlife x SF x เฌอปราง เฌอปราง ภาพยนตร์โฆษณา "Light to the Life Exit by TIPlife" ในโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า
Thai-Denmark x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, เจน, โมบายล์, ปูเป้, ตาหวาน, วี, มิวนิค, แบมบู, จีจี้, มินมิน, ผักขม [208]
PokemonGo x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, มิวนิค, เจน, จีจี้, วี
True5G x เฌอปราง เฌอปราง
AIS5GPlayAR x BNK48 ปัญ, เจนนิษฐ์, เนย, มิวสิค, โมบายล์, เจน

สินค้าร่วมกันแก้ไข

ปี รายการ สมาชิก ชื่อสินค้า อ้างอิง
2561 Salmon x BNK48 ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง) B SIDE. The Untold Story of BNK48 [209]
Yayoi Japanese Restaurant เซ็มบัตสึ (วันแรก) Special Edition Goods YAYOI x BNK48 [210]
BNK48 x Changsuek Surprise! BOX SET [211]
Neolution x BNK48 ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง, รุ่นสอง) Gaming Gear : NeoES x BNK48 [212]
Lolane Z-Cool x BNK48 เซ็มบัตสึ (วันแรก) Z-Cool BNK48 Collection [213]
สมใจ x BNK48 เซ็มบัตสึ (คุกกี้เสี่ยงทาย) Box Set Special Edition สมใจ X BNK48 [214]
ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง ชุดเธียเตอร์ PARTY ga Hajimaru yo) ชุดเครื่องเขียน สมใจ x BNK48 PARTY ga Hajimaru yo [215]
เซ็มบัตสึ (เธอคือ...เมโลดี้) ชุดเครื่องเขียน สมใจ x BNK48 Kimi wa Melody [216]
Samsung Galaxy J8 x BNK48 ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง ชุดเธียเตอร์ PARTY ga Hajimaru yo) Galaxy J8 BNK48 Edition [217]
Galaxy J8 BNK48 Premium Box Set
Galaxy J6 Plus [218]
Galaxy J4 Plus
Twelve Plus x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เนย, อร, แก้ว, น้ำหนึ่ง, โมบายล์ Twelve Plus : Flowerite Perfume Box Set [219]
Mirinda Mix-It x BNK48 ทั้งหมด (ทีมBⅢ ชุดเธียเตอร์ PARTY ga Hajimaru yo) Mirinda Mix-It กลิ่นบูลเบอร์รี่&ส้มยูซุ BNK48 Limited Edition [220]
Oishi Honey Lemon x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, เนย, อร, แก้ว, ตาหวาน, น้ำหนึ่ง, ปูเป้, อิซึรินะ, มิวนิค, จูเน่, ฟ้อนด์, วี, นิว Exclusive Poster and Standy Oishi Honey Lemon x BNK48 [193]
Fujifilm instax x BNK48 เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ, เจนนิษฐ์, เนย, แก้ว, น้ำหนึ่ง, โมบายล์, ปูเป้, ไข่มุก, เจน Instax Mini 9 BNK48 Edition [221]
Desserto By BNK48 ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง) Desserto สตอเบอร์รี่บิงซู, เคียวโฮแคนดี้, มิกซ์เบอร์รี่โลลี่ป๊อป [196]
2562 Exit x BNK48 ทั้งหมด (รุ่นหนึ่ง, รุ่นสอง) Stickers BNK48 Limited Edition
Calendar BNK48 x Exit
[222]
Toylaxy Unique Handcraft Studio x BNK48 เฌอปราง (เฌอปราง อารีย์กุล) Cherprang Premium Collectible Toylaxy Studio [223]
Salmon x BNK48 อร (พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) Orn The Way [224]
Tin Ten ไข่เค็ม x BNK48 มิวนิค, จูเน่, ฟ้อนด์, มายยู, วี, นิว Special Packaging BNK48 Limited Edition [225]
7-Eleven x BNK48 เฌอปราง, โมบายล์, มิวสิค, เนย, อร, ปัญ กระบอกน้ำฝาโดม 22 ออนซ์ [226]
Mirinda Mix-It x BNK48 เฌอปราง, ปัญ, โมบายล์, มิวนิค, วี, นิว Mirinda Mix-It ไพน์แอปเปิ้ล&แพชชั่นฟรุต BNK48 Limited Edition [202]
Twelve Plus x BNK48 เจนนิษฐ์, ตาหวาน, ไข่มุก, เจน Twelve Plus : แผ่นน้ำหอมปรับอากาศ [ต้องการอ้างอิง]
Buriram United x BNK48 น้ำหนึ่ง (มิลิน ดอกเทียน) Buriram United x Namneung BNK48 [227]

หมายเหตุแก้ไข

  1. แบ่งออกเป็นแบบ CD Limited Edition ผลิตจำนวนจำกัด 300,000 แผ่น และแบบ Music Card Edition 475,000 ใบ ซึ่งอย่างหลังเป็นยอดขายที่ประมาณจากอ้างอิงนี้ ถ้าหากนับเพียง 32 อันดับ ยอดขายจะอยู่ที่ 462,747 ใบ
  2. แบ่งออกเป็นซีดีจำนวน 116,800 แผ่น มินิโฟโต้บุ๊คจำนวน 69,700 เล่ม และมิวสิกการ์ดจำนวน 143,500 ใบ
  3. แบ่งออกเป็นซีดีจำนวน 46,165 แผ่น และมินิโฟโต้บุ๊คจำนวน 37,635 เล่ม
  4. แบ่งออกเป็นซีดีจำนวน 33,760 แผ่น และมินิโฟโต้บุ๊คจำนวน 34,344 เล่ม

อ้างอิงแก้ไข

  1. NYX (2017-06-08). "BNK48 เดบิวต์อย่างยิ่งใหญ่ มุ่งเป้าไอดอลอันดับ 1". Daco. Bangkok: Data & Communique Express. สืบค้นเมื่อ 2017-12-25.
  2. "เปิดรายได้ 'BNK48' จาก 'จิรัฐ บวรวัฒนะ' ชายผู้อยู่เบื้องหลังปรากฏการณ์ไอดอลครองเมือง". gmlive.com. Bangkok: Gmlive. 2017-05-04. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2018-05-04. สืบค้นเมื่อ 2017-05-04.
  3. "Intensive Watch จัดอับดับเพลงที่ดังที่สุดในประเทศไทย จากการเปิดจริงของวิทยุและทีวียอดนิยมทุกช่อง". facebook.com. Bangkok: Facebook. 2010-05-09. สืบค้นเมื่อ 2018-10-26.
  4. 4.0 4.1 "ชาร์ตเพลง BNK48 ใน Spotify". spotify.com. Bangkok: Spotify. 2017-06-02. สืบค้นเมื่อ 2018-10-26.
  5. ยิ่งเกียรติคุณ, พิเชฐ (2017-08-07). "ไขปม: การตลาดโอตะ กระแส BNK48 จะอยู่รอดในตลาดไทยได้จริงหรือ?". Voice TV. Bangkok: Ditigal TV Network. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2017-08-07. สืบค้นเมื่อ 2017-12-25.
  6. "IW Weekly Music Chart เพลงไทยสากล ประจำสัปดาห์ที่ 8/2018". facebook.com. Bangkok: Facebook. 2018-02-26. สืบค้นเมื่อ 2018-02-26.
  7. "คาวาอี้ BNK48 บานสะพรั่ง ธุรกิจเพลงใสใส…ได้ใจสาวก". ประชาชาติธุรกิจ. Bangkok: ประชาชาติธุรกิจ. 2017-12-26. สืบค้นเมื่อ 2017-12-26.
  8. ""คุกกี้เสี่ยงทาย" น่าจะเป็นเพลงไทยที่ถูกเล่นบน Spotify ครบ 1,000,000 ครั้งเร็วที่สุด". blognone. geekjuggler's blog. 2018-02-12. สืบค้นเมื่อ 2018-02-12.
  9. "ใกล้ชิดแบบฟิน ๆ กับ BNK48 ในแฟนมีตติ้ง BNK48 We Wish You! A Merry Christmas". music.trueid.net. Bangkok: True Digital & Media Platform. 2017-12-24. สืบค้นเมื่อ 2017-12-25.
  10. "BNK48 ได้ฤกษ์เปิดตัวซิงเกิล "วันแรก (Shonichi)" ก่อนทัพช้างศึกลงสนามคิงส์คัพ". trueid.net. True ID. 2018-01-14. สืบค้นเมื่อ 2018-01-14.
  11. "เหลือเชื่อ! ซีดีเพลงยังขายได้อยู่ ในยุค BNK48 ทำรายได้กว่า 62 ล้านบาท". promotions.co.th. Promotions. 2018-08-19. สืบค้นเมื่อ 2018-08-19.
  12. "เธอคือ...เมโลดี้ ซิงเกิ้ลที่ 4 ของ "BNK48" วงไอดอลสาวที่ยังคงแรงไม่หยุด ยอดสั่งจองซีดีทะลุสูงขึ้นเป็นจำนวน 340,000 แผ่น!". dodeden.com. Bangkok: dodeden. 2018-09-04. สืบค้นเมื่อ 2018-09-04.
  13. "สิ้นสุดการรอคอย! BNK48 จัดเลือกตั้ง ม.ค.ปีหน้าที่อิมแพ็ค-"ปัญ" คว้าเซ็นเตอร์ซิงเกิ้ล 5". mgronline.com. MGROnline. 2018-09-30. สืบค้นเมื่อ 2018-09-30.
  14. "BNK48 5th Single BNK Festival แบ่งเป็น 2 ประเภทคือ CD Limited Edition และ Music Card Edition". dudeplace.co. Dudeplace. 2018-11-02. สืบค้นเมื่อ 2018-11-06.
  15. "จาก AKB48 ถึง BNK48 เลือกตั้ง Senbatsu โอตะทุ่มกว่า 200 ล้าน". thairath.co.th. Thairath. 2019-02-04. สืบค้นเมื่อ 2019-02-06.
  16. "BNK48 ประกาศซิงเกิลที่ 6 คือเพลง "Beginner" !! พร้อมเปิด Pre Order 3 มี.ค.นี้". mangozero.com. Mango Zero. 2019-02-17. สืบค้นเมื่อ 2019-02-18.
  17. "BNK48 เปิดตัวยิ่งใหญ่ Beginner เพลงใหม่ล่าสุด". dailynews.co.th. Dailynews. 2019-03-02. สืบค้นเมื่อ 2019-03-02.
  18. "ประกาศแล้ว! เซ็มบัตสึซิงเกิลที่ 7 BNK48 "77 ดินแดนแสนวิเศษ"". mangozero.com. earnnana. 2019-10-19. สืบค้นเมื่อ 2019-10-22.
  19. "สรุปรายละเอียด BNK48 8th Single "High Tension"". facebook.com. BNK48. 2019-12-08. สืบค้นเมื่อ 2019-12-08.
  20. "ซิงเกิ้ล 9 BNK48 มาแล้วจ้า! Heavy Rotation ที่รอคอย เพลงหลักจาก General Election (คลิป)". music.trueid.net. Music Editor Talk. 2020-07-09. สืบค้นเมื่อ 2020-07-09.
  21. "BNK48 ประกาศซิงเกิ้ลที่ 10 'ดี-อะ' ได้ 'โมบายล์ BNK48' ยืนตำแหน่งเซ็นเตอร์ (มีคลิป)". music.trueid.net. Jest07. 2021-03-13. สืบค้นเมื่อ 2021-03-15.
  22. "ประกาศโหดเหมือนโกรธใครมา!! ซิงเกิลที่ 11 ของ BNK48 "Sayonara Crawl" กับ 32 เซ็มบัตสึ 4 เซ็นเตอร์! "Paeyah - Champoo - Fond - Music"". MangoZero. 2022-01-21. สืบค้นเมื่อ 2022-06-04.{{cite web}}: CS1 maint: url-status (ลิงก์)
  23. สุพัฒน์ ศิวะพรพันธ์ (October 23, 2022). "โมบายล์-มิวสิค-ปูเป้ BNK48 รับตำแหน่งทริปเปิลเซ็นเตอร์ในซิงเกิลพิเศษของสมาชิกรุ่นที่ 1 Jiwaru DAYS". thestandard.co. สืบค้นเมื่อ November 20, 2022.
  24. "BNK48 ขยายพันธมิตรคอนเทนท์เล็งตลาด'ซีแอลเอ็มวี'". The Bangkok Insight. Bangkok: The Bangkok Insight. 2018-07-27. สืบค้นเมื่อ 2018-08-02.
  25. "แกะกล่อง BNK48 1st Album RIVER". beartai.com. Beartai. 2018-04-30. สืบค้นเมื่อ 2018-04-30.
  26. ""ปูเป้-ฟ้อนด์" นำทีมโชว์ Jabaja เปิดอัลบั้ม 2 BNK48 "อร" เจ็บอดเต้น - ไร้เงา "ดีนี่"". mgronline.com. MGR Online. 2019-07-06. สืบค้นเมื่อ 2019-07-07.
  27. "ภาพบรรยากาศ BNK48 เปิดตัวสุดอบอุ่น Everybody Say JABAJA อัลบั้มที่ 2". trueid.net. TrueID. 2019-07-06. สืบค้นเมื่อ 2019-07-07.
  28. สุพัฒน์ ศิวะพรพันธ์ (November 30, 2020). "BNK48 เผยชื่อซิงเกิลอัลบั้มที่ 3 Warota People ผลงานจากวงรุ่นพี่ NMB48 'จีจี้' ผู้ชนะจากงาน Janken รับตำแหน่งเซ็นเตอร์". The Standard. สืบค้นเมื่อ November 30, 2020.
  29. สุพัฒน์ ศิวะพรพันธ์ (January 9, 2020). "Warota People ตลกหน้าตายจากคณะตลก BNK48 ที่ไม่อยากให้ 'เสียงหัวเราะ' ของทุกคนหายไป". thestandard.co. the standard. สืบค้นเมื่อ March 9, 2020.
  30. "รีวิว: BNK48 Theater Show "ปาร์ตี้ในฝัน" Party ga hajimaru yo". minimore.com. Bangkok: Minimore. 2018-05-14. สืบค้นเมื่อ 2018-05-14.
  31. "Team BIII 1st Stage". stage48.net. stage48. 2019-06-11. สืบค้นเมื่อ 2019-11-24.
  32. 32.0 32.1 32.2 32.3 "BNK48 Team BIII 1st Stage "Party ga Hajimaru yo" จะทำการแสดงรอบสุดท้ายในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562". Facebook.com. BNK48. 2019-11-16. สืบค้นเมื่อ 2019-11-16.
  33. 33.0 33.1 33.2 33.3 33.4 33.5 "ข้อมูลทีม BIII ทีม NV และสเตจใหม่". minimore.com. Bangkok: Minimore. 2019-11-18. สืบค้นเมื่อ 2019-11-19.
  34. "ยูนิตนี้ดีมากเลย! MIMIGUMO 3 สาวสุดน่ารัก มิวสิค จ๋า ไข่มุก BNK48 ที่มาขโมยหัวใจทุกคน!". music.trueid.net. Bangkok: True ID. 2019-09-02. สืบค้นเมื่อ 2019-09-02.
  35. สุพัฒน์ ศิวะพรพันธ์ (October 16, 2021). "INDY CAMP โปรเจกต์พิเศษจาก 6 สาว BNK48 และ CGM48 เตรียมปล่อย 6 มิวสิกวิดีโอ เริ่มเพลงแรก 22 ต.ค. นี้". The Standard. สืบค้นเมื่อ October 30, 2021.
  36. สุพัฒน์ ศิวะพรพันธ์ (December 3, 2021). "BNK48 เผยทีเซอร์เพลง 5 สาวโปรเจกต์ Charaline 'Verb of Feeling' ก่อนปล่อย PV เพลงแรก 6 ธ.ค. นี้". The Standard.
  37. "EXCLUSIVE — สัมภาษณ์พิเศษ เบื้องหลังเพลง 'คุกกี้เสี่ยงทาย' กับทุกเรื่องราวที่ไม่ต้องปล่อยให้คุกกี้ทำนายกันอีกต่อไป". dooddot.com. Bangkok: dooddot. 2017-11-18. สืบค้นเมื่อ 2017-12-25.
  38. "BNK48 สุดปลื้ม! ร่วมงาน GDH ในเอ็มวี อยากจะได้พบเธอ ประกอบซีรีส์ Shoot! I Love You (คลิป)". music.trueid.net. Bangkok: True Digital & Media Platform. 2017-11-10. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2017-12-15. สืบค้นเมื่อ 2017-12-25.
  39. "ฟังเพลง Anata to Christmas Eve – คำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ". sanook.com. BNK48. 2018-02-26. สืบค้นเมื่อ 2018-02-26.
  40. "ข้อจำกัดของ BNK48 เมื่อแปลเพลง 'วันแรก' เป็นไทย ทำไมไม่ติดหูเท่า 'คุกกี้เสี่ยงทาย'". gmlive.com. Bangkok: GMLive. 2018-03-24. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2018-03-30. สืบค้นเมื่อ 2018-03-24.
  41. "ชุดอย่างเท่! BNK48 ชุด RIVER สวย เท่ ไม่แพ้รุ่นพี่ AKB48". trueid.net. True ID. 2018-09-04. สืบค้นเมื่อ 2018-09-04.
  42. "BNK48 รุ่น 2 เปิดฉากความสดใส กับเอ็มวีตัวแรกในชีวิต "ฤดูใหม่ Tsugi no Season"". sanook.com. Sanook. 2018-08-03. สืบค้นเมื่อ 2018-08-03.
  43. "BNK48 4th Single MV Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้". trueid.net. True ID. 2018-09-15. สืบค้นเมื่อ 2018-09-15.
  44. "มาแรงเวอร์!! BNK48 ปล่อยเอ็มวี BNK Festival พร้อมภาพเบื้องหลังเอ็มวี". trueid.net. True ID. 2018-11-22. สืบค้นเมื่อ 2018-11-22.
  45. "BNK48 จัดใหญ่ เปิดตัวซิงเกิลที่ 6 พร้อม MV Beginner". beartai.com. Beartai. 2019-03-02. สืบค้นเมื่อ 2019-03-03.
  46. "MV เพลง Kimi no Koto ga Suki Dakara ก็เพราะว่าชอบเธอ". trueid.net. True ID. 2019-03-27. สืบค้นเมื่อ 2019-03-28.
  47. "โดนใจแฟนคลับ! สาว ๆ BNK48 ใน เอ็มวี บ๊ายบาย นายพลาสติก Kami7 Go Green อย่างเท่!". trueid.net. TrueID. 2019-04-05. สืบค้นเมื่อ 2019-04-05.
  48. สัมผัสความในใจจาก “เบล” ถึง “ซู” ใน MV “LET U GO” beartai.com. Beartai. 2019-06-06. สืบค้นเมื่อ 2019-06-06.
  49. "MV JABAJA - BNK48". trueid.net. TrueID. 2019-07-06. สืบค้นเมื่อ 2019-07-07.
  50. "น้องก่อน BNK48 ยอมรับ กลัวบอล แต่ท้าทายกำกับ เอ็มวี Reborn เพลงสุดท้ายของรินะ ก่อนไป CGM48!". trueid.net. TrueID. 2019-08-16. สืบค้นเมื่อ 2019-08-16.
  51. 【MV Full】Candy / Mimigumo. youtube.com. BNK48. 2019-10-05. สืบค้นเมื่อ 2019-10-05.
  52. 【MV Full】77 no Suteki na Machi e –77 ดินแดนแสนวิเศษ– / BNK48. youtube.com. BNK48. 2019-10-30. สืบค้นเมื่อ 2019-10-30.
  53. 【MV Full】Myujikkii / Mimigumo. youtube.com. BNK48. 2019-11-29. สืบค้นเมื่อ 2019-11-29.
  54. 【MV Full】สายซับ OST. ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ / BNK48. youtube.com. BNK48. 2019-12-11. สืบค้นเมื่อ 2019-12-11.
  55. 【MV Full】Heart Gata Virus -หัวใจไวรัส- / Mimigumo. youtube.com. BNK48. 2019-12-22. สืบค้นเมื่อ 2019-12-24.
  56. 【MV Full】โดดดิด่ง Ost. ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ / BNK48. youtube.com. BNK48. 2020-01-15. สืบค้นเมื่อ 2020-01-15.
  57. 【MV Full】จากใจผู้สาวคนนี้ Ost. ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ / BNK48. youtube.com. BNK48. 2020-01-27. สืบค้นเมื่อ 2020-01-28.
  58. 【MV Full】High Tension / BNK48. youtube.com. BNK48. 2020-02-23. สืบค้นเมื่อ 2020-02-23.
  59. 【MV Full】It’s me - Ost.BNK48 Documentary : One Take / BNK48. youtube.com. BNK48. 2020-03-10. สืบค้นเมื่อ 2020-03-11.
  60. 【MV FULL】IT'S LIFE - Ost.BNK48 Documentary : One Take / BNK48. youtube.com. BNK48. 2020-06-16. สืบค้นเมื่อ 2020-06-17.
  61. 【MV Full】Heavy Rotation / BNK48. youtube.com. BNK48. 2020-07-26. สืบค้นเมื่อ 2020-07-26.
  62. 【MV Full】Hashire! Penguin - วิ่งไปสิ...เพนกวิน / BNK48. youtube.com. BNK48. 2020-08-21. สืบค้นเมื่อ 2020-08-21.
  63. 【MV Full】WINK WA 3 KAI - วิ้งค์ 3 ครั้ง / BNK48. youtube.com. BNK48. 2020-08-29. สืบค้นเมื่อ 2020-08-29.
  64. 【MV Full】 เธอนั่นแหละ (Can you…?) - Grab x BNK48. youtube.com. BNK48. 2020-09-21. สืบค้นเมื่อ 2020-11-30.
  65. LYRA – “LYRA” (Official Music Video). youtube.com. LYRA. 2020-10-07. สืบค้นเมื่อ 2020-10-12.
  66. LYRA - Vanilla (Official Music Video). youtube.com. LYRA. 2020-11-19. สืบค้นเมื่อ 2020-10-21.
  67. 【MV Full】Ma Ma Milk / BNK48 X Milk Land. youtube.com. BNK48. 2020-12-11. สืบค้นเมื่อ 2020-12-11.
  68. 【MV Full】Warota People / BNK48. youtube.com. BNK48. 2021-01-08. สืบค้นเมื่อ 2021-01-08.
  69. 【Full MV】ดีอะ / BNK48. youtube.com. BNK48. 2021-06-02. สืบค้นเมื่อ 2021-05-02.
  70. 【Full MV】สถานะห่วง / Stang BNK48. youtube.com. BNK48. 2021-10-17. สืบค้นเมื่อ 2021-10-21.
  71. 【Full MV】บีดี้บั๊บ (บิ๊บบีดี้บั๊บบีดี้บู) / Panda BNK48. youtube.com. BNK48. 2021-10-17. สืบค้นเมื่อ 2021-10-29.
  72. 【Full MV】Beg the stars (อยากขอดาว) / Wee BNK48. youtube.com. BNK48. 2021-10-17. สืบค้นเมื่อ 2021-11-09.
  73. 【MV full】 First Rabbit / BNK48. youtube.com. BNK48. 2022-02-07. สืบค้นเมื่อ 2022-02-07.
  74. 【MV full】 Sayonara Crawl / BNK48. youtube.com. BNK48. 2022-03-20. สืบค้นเมื่อ 2022-03-20.
  75. 【MV full】หมกกบ (OST. ผ้าผีบอก) / BNK48. youtube.com. BNK48. 2022-06-04. สืบค้นเมื่อ 2022-08-10.
  76. 【MV full】มนต์รักจิ้งหรีด (OST. ผ้าผีบอก) / BNK48. youtube.com. BNK48. 2022-06-24. สืบค้นเมื่อ 2022-08-10.
  77. 【MV full】Kinou Yori Motto Suki – ชอบเธอมากกว่าเมื่อวาน / BNK48. youtube.com. BNK48. 2022-08-02. สืบค้นเมื่อ 2022-08-10.
  78. 【MV full】Make noise / BNK48. youtube.com. BNK48. 2022-08-09. สืบค้นเมื่อ 2022-08-10.
  79. 【MV full】Believers / BNK48. youtube.com. BNK48. 2022-08-28. สืบค้นเมื่อ 2022-08-28.
  80. 【MV full】Believers / BNK48. youtube.com. BNK48. 2022-11-20. สืบค้นเมื่อ 2022-11-20.
  81. "รู้จักซิงเกิ้ลเลือกตั้ง Sentimental Train ที่เฌอปราง-มิวสิค BNK48 มีส่วนร่วม". gmlive.com. Bangkok: GMlive. 2018-08-23. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-06-28. สืบค้นเมื่อ 2017-08-23.
  82. "คลิปเบื้องหลังสุดฟิน ครูเอ๊ะ ชวน 26 สาว BNK48 ร่วมแจมเอ็มวี ชู้กะชู้ โปรเจกต์เดี่ยว Aeh Syndrome". trueid.net. True ID. 2018-03-09. สืบค้นเมื่อ 2020-01-28.
  83. "เตรียมชูมือขึ้นฟ้าล่าความฝันไปกับ BOOM BOOM CASH ในเพลง Keep Going ประกอบหนัง App War". mthai.com. M Thai. 2018-09-02. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2020-04-19. สืบค้นเมื่อ 2018-09-02.
  84. "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เผยที่มา ทำไมเลือก เจน BNK48 เป็นนางเอกเอ็มวี ติดตลก". trueid.net. True ID. 2018-09-02. สืบค้นเมื่อ 2018-09-02.
  85. "ช็อตเดียวละลาย! โอตะฮือฮา จูเน่ BNK48 โผล่เอ็มวี อยากมีแฟนแล้ว เพลงใหม่ ลิปตา!". trueid.net. True ID. 2019-02-01. สืบค้นเมื่อ 2019-02-01.
  86. "คนเดียวกันใช่มั้ย!! แบมแบม เดอะวอยซ์ จากสาวหล่อ สู่สาวหวาน ชวน แก้ว BNK48 เล่นเอ็มวี". trueid.net. TrueID. 2019-05-02. สืบค้นเมื่อ 2019-05-02.
  87. "โดม ปกรณ์ ลัม เผยแล้ว เนย BNK48 เป็นนางเอกเอ็มวีคนล่าสุด". trueid.net. TrueID. 2019-05-02. สืบค้นเมื่อ 2019-05-02.
  88. "คิคิ น่ารักจัง! ผักขม BNK48 ขึ้นแท่นนางเอกเอ็มวีคนล่าสุดของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์". trueid.net. TrueID. 2019-05-27. สืบค้นเมื่อ 2019-05-29.
  89. "ด้วยรักและปลื้มปริ่ม "เดอะ พาร์คินสัน" ชวน "โมบายล์ BNK48" ร่วมมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด "แค่นี้...พอ"". maya-channel.com. Maya Channel. 2019-06-21. สืบค้นเมื่อ 2019-06-21.
  90. "หัวใจที่มืดมิด ผลงานการแสดงครั้งใหม่ของ เฌอปราง BNK48". brighttv.co.th. BrightTV. 2019-08-17. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-08-17. สืบค้นเมื่อ 2019-08-17.
  91. "กระแสถล่มทลาย! "เป๊ก ผลิตโชค" ปล่อยทีเซอร์เอ็มวีเพลงใหม่ที่ร่วมงานกับ "เฌอปราง"". Sanook. June 10, 2020. สืบค้นเมื่อ June 10, 2020.
  92. "2 Days Ago Kids - พี่ชาย | (OFFICIAL MV)". youtube.com. 2021-11-30. สืบค้นเมื่อ 2022-02-08.{{cite web}}: CS1 maint: url-status (ลิงก์)
  93. ""มิวสิค BNK48"แจกความสดใสในเพลงการ์ตูน"โคโคทามะ"". ch3thailand.com. CH 3 Thailand. 2017-11-05. สืบค้นเมื่อ 2018-11-02.
  94. "Netflix จับมือ BNK48 ปล่อย MV Light or Night ประกอบ ซีรีส์ ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป". reviewspooh.com. Reviews Pooh. 2018-10-20. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2018-10-28. สืบค้นเมื่อ 2018-10-20.
  95. "BNK48 แจกความสดใสในเพลงใหม่ DESSERTO ขอคะแนนเสียงโอตะร่วมเลือกตั้งเซ็มบัทสึ". news.bectero.com. BecTero. 2018-12-17. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-07-14. สืบค้นเมื่อ 2018-12-17.
  96. บทเพลงพิเศษเพื่อรับเสด็จการเยือนประเทศไทยของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ระหว่างวันที่ 20-23 พฤศจิกายน 2019
  97. เปิดตัว "รวมใจสู่ชัยชนะ" เพลงเชียร์ทัพไทยในซีเกมส์
  98. หัวใจใกล้กัน.... Touch by Heart / BNK48 & CGM48
  99. หัวใจใกล้กัน Japanese Ver.「心でふれて」 (Kokoro de furete) / BNK48 & CGM48
  100. หัวใจใกล้กัน.... Touch by Heart [Special Ver. / BNK48 & CGM48]
  101. หัวใจใกล้กัน.... Touch by Heart (English Ver.) / BNK48
  102. หัวใจใกล้กัน-用心感悟 Yong Xin Gan Wu (Chinese Ver.) / BNK48
  103. หัวใจใกล้กัน.... Touch by Heart (อีสาน เวอร์ชัน) / BNK48
  104. Video】เธอนั่นแหละ (Can you…?) / Grab x BNK48
  105. Video】Ma Ma Milk / BNK48 X Milk Land
  106. [https://www.youtube.com/watch?v=4PcJrK1PqD8【MV】เสียงเชียร์ (Cheers) / BNK48 x AIS
  107. "【Special Video】สวัสดีปีใหม่ / BNK48 & CGM48". youtube.com. BNK48. 2022-01-04. สืบค้นเมื่อ 2022-02-07.{{cite web}}: CS1 maint: url-status (ลิงก์)
  108. "【MV full】หมกกบ (OST. ผ้าผีบอก) / BNK48". youtube.com. BNK48. 2022-06-06. สืบค้นเมื่อ 2022-06-06.{{cite web}}: CS1 maint: url-status (ลิงก์)
  109. "【MV full】มนต์รักจิ้งหรีด (OST. ผ้าผีบอก) / BNK48". youtube.com. BNK48. 2022-06-24. สืบค้นเมื่อ 2022-06-24.{{cite web}}: CS1 maint: url-status (ลิงก์)
  110. "เปิดตัว APP WAR - THE POOL หนังไทยล่าสุดจาก T Moment". sanook.com. Bangkok: Sanook. 2018-07-05. สืบค้นเมื่อ 2018-07-05.
  111. "แฟนคลับเก็บตังค์รอเลยจ้า! "เต๋อ นวพล" กำกับหนังสารคดี BNK48 คาดเข้าฉายกลางปีนี้". prachachat.net. Bangkok: Matichon. 2018-02-02. สืบค้นเมื่อ 2018-02-24.
  112. "โอตะรอดู ผลงานภาพยนตร์ครั้งแรกของ ' เฌอปราง BNK48' จากค่าย GDH559". matichon.co.th. Bangkok: matichon. 2018-05-08. สืบค้นเมื่อ 2018-05-08.
  113. "'SisterS กระสือสยาม' แหวกความระทึกขวัญ". khaosod.co.th. Khaosod. 2019-03-07. สืบค้นเมื่อ 2019-03-12.
  114. "Where We Belong งานแสดงนำของมิวสิคและเจนนิษฐ์ BNK48 เตรียมฉาย 20 มิถุนายนนี้". thestandard.co. The Standard. 2019-05-24. สืบค้นเมื่อ 2019-06-01.
  115. "เริ่มถ่ายทำแล้ว!! เผยบรรยากาศในการถ่ายหนัง ไทบ้าน x BNK48". mthai.com. M Thai. 2019-05-20. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-06-01. สืบค้นเมื่อ 2019-06-01.
  116. "โดนัท มนัสนันท์ เผยกันยายนนี้ได้ชมแน่ 'REAL ME' สารคดีเรื่องที่ 2 ของ BNK48". matichon.co.th. Matichon. 2019-03-22. สืบค้นเมื่อ 2019-07-14.
  117. "ได้ฤกษ์ดี!! สหมงคลฟิล์ม บวงสรวงหนังใหม่ Mother Gamer ดึง อ้อม พิยดา ลงจอเงินปะทะรุ่นเล็ก เติร์ด-ตน-วี". mthai.com. M Thai. 2019-03-20. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-04-12. สืบค้นเมื่อ 2019-03-20.
  118. "I AM (ไอแอม) ส่ง 6 เมมเบอร์วง BNK48 ก้าวสู่เส้นทางนักแสดง โชว์ศักยภาพวงBNK48+ CGM48". www.bugaboo.tv. bugaboo. 2021-03-19. สืบค้นเมื่อ 2021-05-30.
  119. "BNK48 ปล่อยภาพเอาใจแฟนคลับก่อนเจอกันในภาพยนตร์เรื่อง ผ้าผีบอก". beartai.com. SUKIT JAROENMUKAYANAN. 2021-03-05. สืบค้นเมื่อ 2021-03-05.
  120. "Me Before We (Official Teaser)". khaobanmuang.com. Sanook. 2019-07-10. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-06-30. สืบค้นเมื่อ 2019-06-29.
  121. ทีเซอร์ ‘สตราโตสเฟียร์’ หนังสั้นในจักรวาล’ซู-เบล’
  122. ไม่ควรพลาด! “Dark Room Trilogy” หนังสั้น 3 ตอนจบ ที่นำแสดงโดยเฌอปราง
  123. หนังสั้น เรื่องนี้….มีคนตาย – The Ska X BNK48[ลิงก์เสีย]
  124. "Folklore ซีซัน 2 ตอน Broker of Death เมื่อ 'ความจน' น่ากลัวกว่าวิญญาณร้าย 'ความงมงาย' จึงกลายเป็นทางรอดที่เหลืออยู่". THE STANDARD. 2021-12-04. สืบค้นเมื่อ 2022-02-08.{{cite web}}: CS1 maint: url-status (ลิงก์)
  125. "พบกับน้องสมาชิก BNK48 ได้ในรายการพิเศษ Okinawa ท้ายรายการ SNAP Project Season 2 ของพี่พิมฐา". oohmusic.com. Oohmusic. 2017-12-24. สืบค้นเมื่อ 2017-12-25.
  126. zeta (2017-02-14). "Idol News BNK48 กางแผนโปรโมท …ตั้งเป้าไอดอลอันดับ 1 ของประเทศไทย!". megaxgame.com. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2017-02-22. สืบค้นเมื่อ 2017-12-25.
  127. "หอบกีต้าร์ สะพายกระเป๋าไปกับ "ปัญ – แก้ว – แจน และตาหวาน" ใน เพื่อนร่วมทาง The Journey". nineentertain.tv. Nine Entertain. 2017-12-28. สืบค้นเมื่อ 2017-12-28.[ลิงก์เสีย]
  128. "เตรียมพบกับกลุ่มไอดอลที่กำลังมาแรง BNK48 ซึ่งเธอจะพาไปสัมผัสประเทศญี่ปุ่น โดยตามแกะรอยฉากต่าง ๆ ในอนิเมะ "อยากจะได้พบเธอ! ญี่ปุ่น"". amarintv.com. Amarin TV. 2017-12-28. สืบค้นเมื่อ 2017-12-28.
  129. "AniParade! รายการใหม่ช่องวัน 31 เรียนรู้วัฒนธรรมอนิเมะ พร้อมพิธีกรจาก BNK48". reviewspooh.com. Reviewspooh. 2018-06-16. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2018-06-19. สืบค้นเมื่อ 2018-06-16.
  130. "WorkPoint เผยตัวอย่างรายการ Victory BNK48". beartai.com. @bigpigs. 2018-06-24. สืบค้นเมื่อ 2018-06-25.
  131. "เปิดแคตตาล็อกชีวิต! BNK รุ่น 2 ผ่านรายการใหม่ BNK48 SENPAI 2nd Generation". workpoint.co.th. Workpoint. 2018-08-30. สืบค้นเมื่อ 2018-09-02.[ลิงก์เสีย]
  132. "ช่อง 3 SD นำมาฉายที่ไทยแล้ว Dream in Japan รายการที่โมบายล์ BNK48 ได้ไปถ่ายที่ญี่ปุ่นร่วมกับสเตฟี่ JKT48". twitter.com. Twitter. 2019-01-05. สืบค้นเมื่อ 2019-01-05.
  133. "BNK48出演、北海道ロケの番組『ii ne JAPAN』2/24放送". bnktyo.site. ii ne Japan. 2019-01-23. สืบค้นเมื่อ 2019-01-23.
  134. "FunxFun!Japan!ตะลุยแดนอาทิตย์อุทัยกับ BNK48". คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-12-08. สืบค้นเมื่อ 2019-12-08.
  135. 135.0 135.1 135.2 135.3 'THE SKA’จับมือ’BNK48’เปิดชาแนลยูทูบ' เก็บถาวร 2019-09-29 ที่ เวย์แบ็กแมชชีน
  136. The Ska ปะทะ BNK48 challenge
  137. ครัวคุณไข่
  138. มันส์ต้องไป
  139. "Mango Zero ร่วมกับ BNK48 เปิดตัวรายการรูปแบบใหม่ "By The Way" ครั้งแรกที่คุณสามารถเลือกเส้นทางให้เมมเบอร์ได้ !!". www.mangozero.com. mangozero. 2019-09-13.
  140. เปิดตัวรายการรูปแบบใหม่ “By The Way ครั้งแรกที่คุณสามารถเลือกเส้นทางให้เมมเบอร์ได้!! ”
  141. B-Mouth Special
  142. "รักไม่รัก..ต้องมาลองดูกันสักนิด!"มิวสิค BNK48"พากย์เสียง"โคโคโระ"". ch3thailand. ch3thailand. 2018-02-04. สืบค้นเมื่อ 2018-02-05.
  143. "ชมตัวอย่างเสียงไทย โดย ปัญ BNK48 กับหนัง Bumblebee". metalbridges.com. Metalbridges. 2018-11-09. สืบค้นเมื่อ 2018-11-09.
  144. เกษบึงกาฬ, แก้วตา (2017-09-23). "BNK48 จัดคอนเสิร์ตอำลา 'คิตแคต' อย่างอบอุ่น". Voice TV. Bangkok: Digital TV Network. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2017-09-24. สืบค้นเมื่อ 2017-12-25.
  145. "เกินคาด! แฟน BNK48 ร่วม 5พันคน แห่ร่วมงาน 'BNK48 Mini Live and Handshake'". brighttv. 2017-12-12. สืบค้นเมื่อ 2017-12-12.[ลิงก์เสีย]
  146. rino (2017-12-24). "BNK48 ทำเซอร์ไพรส์ ประกาศ 24 สมาชิกขึ้นทีม BIII พร้อมประกาศเปิดตัวสเตจแรกพร้อมโชว์ในเธียเตอร์เดือนเมษายน 2561 แล้ว!". dodeden.com. Bangkok: Dodeden. สืบค้นเมื่อ 2017-12-25.
  147. "แฟน ๆ เฮลั่น ! BNK48 เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ เดือนมีนาคมนี้เจอกัน". musicstation.kapook.com. Kapook.com. 2018-01-28. สืบค้นเมื่อ 2018-02-24.
  148. "AKB48 53rd Single Sekai Senbatsu Sousenkyo (2018/06/16)". stage48.net. Stage48. 2018-06-16. สืบค้นเมื่อ 2019-01-28.
  149. "BNK48 ร่วมกับ Workpoint, TNN24, มูลนิธิไทยพึ่งไทย และกลุ่มธุรกิจต่าง ๆ ร่วมใจกันจัดคอนเสิร์ต Thailand For Attapeu". thairath.co.th. Thairath. 2018-06-27. สืบค้นเมื่อ 2018-06-27.
  150. "BNK48 รวมรุ่น จัดเต็มคอนเสิร์ตสุดมันส์ไม่แคร์ฝน". eventpop.me. Event Pop. 2018-09-03. สืบค้นเมื่อ 2018-09-03.
  151. "รวมภาพความประทับใจใน BNK48 D-DAY Jiradapa Produce Concert". bnk48.com. BNK48. 2018-08-20. สืบค้นเมื่อ 2018-08-20.
  152. "ภาพประทับใจบางส่วนจาก BNK48 Space Mission Concert". trueid.net. True ID. 2018-11-21. สืบค้นเมื่อ 2018-11-21.
  153. "AKB48 Group Asia Festival 2019 in BANGKOK Presented by SHANDA GAMES". akb48asiafes.com. AKB48. 2018-12-11. สืบค้นเมื่อ 2018-12-11.
  154. "สรุปเหตุการณ์ และ บรรยากาศงานแสดง BNK48 THANK YOU AND THE BEGINNER". mangozero.com. Mango Zero. 2019-03-02. สืบค้นเมื่อ 2019-04-05.
  155. "ลอยไปกับเสียงเปียโนของครูแก้ว กับไฮไลท์คอนเสิร์ต BNK48 A Passage to Fly - Kaew's First Solo Concert". mangozero.com. Mango Zero. 2019-05-09. สืบค้นเมื่อ 2019-05-29.
  156. "BNK48 2nd Generation Concert "Blooming Season"". beartai.com. SUKIT JAROENMUKAYANAN. 2019-11-03. สืบค้นเมื่อ 2012-01-16.
  157. "BNK48 รุ่น 3 เปิดตัวยิ่งใหญ่รับปี 2022 พร้อมเดบิวต์ในซิงเกิล "First Rabbit"". มายา Channal. MAYA CHANNEL. 2022-02-07. สืบค้นเมื่อ 2022-02-07.{{cite web}}: CS1 maint: url-status (ลิงก์)
  158. "สุดประทับใจ 2017 : 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK รวมพลัง 3 แฟนดอมเป็นหนึ่งเดียว!!". mthai.com. M Thai. 2017-06-21. สืบค้นเมื่อ 2017-08-30.
  159. "Workpoint ปิดข่าวเงียบ BNK48 โพล่เซอร์ไพร์ คอนเสิร์ต The Mask Concert 3". dailynews.co.th. Bangkok: Dailynews. 2018-02-18. สืบค้นเมื่อ 2018-02-19.
  160. "ก็จะแบ๊วตามประมาณนึง "อัสนี-วสันต์" โพสท่าจิ้มแก้ม เมื่อต้องถ่ายรูปกับสาว ๆ BNK48". posttoday.com. Post Today. 2018-09-03. สืบค้นเมื่อ 2019-01-28.
  161. "เบิร์ด จัดเต็ม ประทับใจทุกช่วงเวลา BNK48 โพล่เซอร์ไพร์อีกครั้งกลางคอนเสิร์ตใหญ่ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน Dream Journey". music.trueid.net. True ID. 2018-11-16. สืบค้นเมื่อ 2018-11-18.
  162. "คอนเสิร์ต 35 ปีบางจาก ร่วมสร้างประสบการณ์สีเขียว". thairath.co.th. Thai Rath. 2019-02-12. สืบค้นเมื่อ 2019-05-24.
  163. "กลับมาตามคำเรียกร้อง อีกครั้งใน "2019 THE RETURN OF BBB # 11 ตอน DREAM JORUNEY RESTAGE"". thaiticketmajor.com. Thai Ticket Major. 2018-12-15. สืบค้นเมื่อ 2018-12-15.
  164. "รีวิว: BNK48 Theater Show "ปาร์ตี้ในฝัน" Party ga hajimaru yo". minimore.com. Bangkok: Minimore. 2018-05-14. สืบค้นเมื่อ 2018-05-14.
  165. "Team BIII 1st Stage". stage48.net. stage48. 2019-06-11. สืบค้นเมื่อ 2019-11-24.
  166. http://stage48.net/wiki/index.php/Team_A_1st_Stage
  167. http://stage48.net/wiki/index.php/Team_BIII_1st_Waiting_Stage
  168. http://stage48.net/wiki/index.php/Team_B_5th_Stage
  169. "Team BIII 1st Stage". stage48.net. stage48. 2019-06-11. สืบค้นเมื่อ 2019-11-24.
  170. http://stage48.net/wiki/index.php/Team_A_1st_Stage
  171. "รีวิว สเตจเธียเตอร์เทรนนี BNK48 "Ganbare! Kenkyuusei" พยายามเข้านะ! เค็งคิวเซย์". mango zero. Jiratchaya Laosakul. 2021-03-25. สืบค้นเมื่อ 2021-03-29.
  172. "ไข่มุก BNK48 ชวนเล่น LINE เกมเศรษฐีแผนที่ใหม่ Stop & Go". online-station. online-station. 2017-07-08. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2017-09-11. สืบค้นเมื่อ 2017-07-08.
  173. "รู้จักกับ TruePoint x BNK48 คืออะไร ? เจ๋งอย่างไร และใช้ง่ายกว่าที่คุณคิด". macthai.com. MacThai. 2018-03-14. สืบค้นเมื่อ 2018-02-03.
  174. "Fujifilm ประเทศไทย เปิดตัวกล้อง X-A5 มาพร้อมออโต้โฟกัสความเร็วสูง มี BNK48 เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์". beartai. Ekapol Chucherd. 2018-02-21. สืบค้นเมื่อ 2018-02-21.
  175. "BNK48 เปิดตัวเพลง "River" ร่วมเชียร์เอ.พี.ฮอนด้า". mgronline.com. MGR Online. 2018-02-15. สืบค้นเมื่อ 2018-02-20.
  176. "SNNP ปลื้ม "เจเล่บิวตี้" กระแสดีเกินคาด". banmuang.co.th. Banmuang. 2018-03-09. สืบค้นเมื่อ 2018-03-09.
  177. "'BNK48' สุดเจ๋ง!!! คว้าพรีเซนเตอร์ 'ยาโยอิ' ปลื้มคอนเสิร์ตใหญ่บัตรโซลเอาท์". springnews. springnews. 2018-03-12. สืบค้นเมื่อ 2018-03-12.
  178. "เผยโฉมเสื้อเชียร์ 'BNK48 x ช้างศึก' พร้อมรายละเอียด BOX SET". thairath. thairath. 2018-03-07. สืบค้นเมื่อ 2018-03-07.
  179. "เฌอปราง BNK48 กับหน้าที่ Brand ambassador โครงการ FameLab Thailand 2018". mgronline.com. MGR Online. 2018-03-08. สืบค้นเมื่อ 2019-01-17.
  180. "Dragon Nest M เปิดตัวพรีเซนเตอร์ น้องหลามน้อย ปัญ BNK48". online-station. online-station. 2018-03-29. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2018-03-26. สืบค้นเมื่อ 2018-03-29.
  181. "รู้ไหมฉันโอชิใคร? Lotte Toppo หลักไมล์สำคัญที่วัดความแมสของ BNK48". gmlive.com. GM Live. 2018-04-02. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2018-04-04. สืบค้นเมื่อ 2018-04-02.
  182. "แลคตาซอย รุกตลาดนมถั่วเหลือง 125 มล. คว้าตัว BNK48 เป็นพรีเซ็นเตอร์ หนังโฆษณาแลคตาซอยห้าบาท ชุดใหม่". matichon. 2018-04-11. สืบค้นเมื่อ 2018-04-11.
  183. "ซีคูลได้รับหน้าที่ สุด Cool ดูแลสีผมและบำรุงเส้นผมให้กับน้อง ๆ BNK48". bnktyo. 2018-05-01. สืบค้นเมื่อ 2018-05-01.
  184. ""แม่แก้ว" ชวนเรียนภาษาไทยให้เป็นเลิศ ทุกภพทุกชาติเจ้าค่ะ!". Fackbook. Kumon Thailand. 2018-05-18. สืบค้นเมื่อ 2018-05-18.
  185. "Fujifilm ประเทศไทย เปิดตัวกล้อง Instax SQ6 มี BNK48 เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกครั้ง". blognone. arjin's blog. 2018-06-04. สืบค้นเมื่อ 2018-06-04.
  186. "ดาเมจรุนแรงชิ้นล่าสุด จาก BNK48 กับพรีเซนเตอร์ มิรินด้า มิกซ์-อิท". beartai.com. Beartai. 2018-07-18. สืบค้นเมื่อ 2018-07-18.
  187. ""มิรินด้า มิกซ์-อิท" จัดงานเปิดสองรสใหม่ ชวนฟินกับมินิคอนเสิร์ตจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ BNK48". marketingoops.com. Marketingoops. 2018-09-18. สืบค้นเมื่อ 2019-03-17.
  188. ""Samsung Galaxy J8 x BNK48"ความร่วมมือที่เป็นมากกว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์". ch3thailand.com. CH3 Thailand. 2018-07-18. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2018-07-28. สืบค้นเมื่อ 2018-07-18.
  189. "โตโยต้า ฉลองความสำเร็จ Yaris ATIV ยอดขายสูงสุดในตลาดรถอีโคคาร์ซีดาน พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ "BNK 48"". toyota.co.th. TOYOTA. 2018-08-09. สืบค้นเมื่อ 2018-08-09.
  190. "ใหม่ Yaris Ativ S+ และน้อง ๆ BNK48 เปิดสู่โลกที่กว้างกว่า พลัสความสนุกได้อีก". toyota.co.th. Toyota. 2018-10-18. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-07-14. สืบค้นเมื่อ 2018-10-18.
  191. "ความหอมที่คุณจะต้องหลงรักล่าสุดจาก BNK48 x TwelvePlus". beartai.com. Beartai. 2018-09-10. สืบค้นเมื่อ 2018-09-10.
  192. "โครงการ Coding Thailand ส่งเสริมการเขียนโค้ด เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ BNK48". blognone.com. Blognone. 2018-09-07. สืบค้นเมื่อ 2018-09-09.
  193. 193.0 193.1 "ผ่าแคมเปญ 'Oishi Honey Lemon x BNK48' ไอดอลมาร์เก็ตติ้งและภารกิจชวนคนตามดูคลิปจนจบ!". marketeeronline.co. MarketeerOnline. 2018-10-15. สืบค้นเมื่อ 2018-10-15.
  194. "ไข่เค็มแรงฤทธิ์ เถ้าแก่น้อยจับคู่ BNK48 ออก "ทินเท็น" ลุยตลาดสแน็ค". marketeeronline.co. Marketeeronline. 2018-11-13. สืบค้นเมื่อ 2019-04-03.
  195. "แกร็บ เปิดตัว BNK48 แบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกในไทย". grab.com. Grab. 2018-11-09. สืบค้นเมื่อ 2018-11-13.
  196. 196.0 196.1 "ใหม่!! ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นดื่มได้ Desserto". generalbeverage.co.th. Desserto. 2018-12-15. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-10-26. สืบค้นเมื่อ 2018-12-15.
  197. "เปิดตัว "น้ำหนึ่ง BNK48" แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการคนแรกของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปี 2019". buriramunited.com. Buriram United. 2019-01-11. สืบค้นเมื่อ 2019-01-16.
  198. "ประมวลภาพ เฌอปราง ในงานเปิดตัว FameLab Thailand 2019". online-station.net. Online Station. 2019-01-17. สืบค้นเมื่อ 2019-01-17.[ลิงก์เสีย]
  199. ""เอ็กซิท" ปลุกตลาด เมนส์กรูมมิ่ง แข่งขันเดือด! ดึง BNK48 นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์". thairath.co.th. Thairath. 2019-02-13. สืบค้นเมื่อ 2019-02-24.
  200. "เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy J6+ เพียง 3,270 บาท". facebook.com. Samsung Galaxy J6 Plus. 2019-01-29. สืบค้นเมื่อ 2019-01-29.
  201. "ATIV UP TO YOU อยากขับสไตล์ไหนตามใจเลย ATIV x BNK48". thairath.co.th. Thairath. 2019-04-01. สืบค้นเมื่อ 2019-04-08.
  202. 202.0 202.1 "สนุกรับซัมเมอร์กับสาว ๆ BNK48 ในงานเปิดตัว Mirinda Mix-It Pineapple & Passionfruit". reviewspooh.com. ReviewsPooh. 2019-03-28. สืบค้นเมื่อ 2019-03-28.
  203. "ทเวลฟ์ พลัส คัมแบ็ค! จับมือ BNK48 ปลุกกระแส ไอดอล มาร์เก็ตติ้งเปิดตัว Flowerite Perfume Collection". Marketing. 2018-09-24. สืบค้นเมื่อ 2020-01-14.
  204. "ครั้งแรกที่ พี่ตูน และ BNK48 มาผนึกกำลังกัน ลดวันละถุงคุณทำได้ Phase2 เพื่อ 77 โรงพยาบาลใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ". online-station.net. Online Station. 2019-04-01. สืบค้นเมื่อ 2019-04-03.
  205. "ออมสิน ตอกย้ำกลยุทธ์ Music Strategy เปิดตัวบัตรเดบิต 'GSBxBNK48' เจาะตลาดคนรุ่นใหม่". อนุชิต ไกรวิจิตร. 2019-10-30. สืบค้นเมื่อ 2020-01-14.
  206. "ATMOS BANGKOK x BNK48 เปิดตัวคอลเลคชั่น "SPORTS DAY"". 2019-08-26. สืบค้นเมื่อ 2020-01-14.
  207. "ATIV The New Level ครบกว่า คุ้มกว่า ATIV x BNK48". toyota.co.th. toyota. 2020-02-01. สืบค้นเมื่อ 2019-11-06.
  208. "ไทย-เดนมาร์ค จับมือ BNK48 เปิด Thai-Denmark Milk Land สาขา MBK CENTER". beartai.com. 2020-11-12. สืบค้นเมื่อ 2020-11-12.
  209. "B Side. The Untold Story of BNK48 | เมื่อโอตะเขียนหนังสือเกี่ยวกับเมมเบอร์รุ่น 1". patsonic.com. PatSonic. 2018-05-13. สืบค้นเมื่อ 2019-06-01.
  210. "ยาโยอิร้านแตก! หลังโอตะ BNK48 บุกร้านต่อคิวซื้อพรีเมียมแรร์ไอเทม หมดเกลี้ยงเพียงไม่กี่นาที". yayoirestaurants.com. Yayoi Restaurants. 2018-04-10. สืบค้นเมื่อ 2018-04-10.[ลิงก์เสีย]
  211. "เลิกเสี่ยงเดา! แกะกล่อง 'BNK48 x CHANGSUEK SURPRISE BOX SET". thairath. thairath. 2018-03-21. สืบค้นเมื่อ 2018-03-21.
  212. "สุ่มกาชา Gaming Gear กับ NeoES x BNK48 พร้อมให้คุณจองแล้ว 7 พ.ค. นี้ !!". beartai. beartai. 2018-05-03. สืบค้นเมื่อ 2018-05-03.
  213. "Model ใหม่ BNK48 มากกว่าเป็นพรีเซนเตอร์ แต่ออกสินค้าแล้วแชร์รายได้ร่วมกันเลย". brandbuffet.in.th. Brand Buffet. 2018-05-02. สืบค้นเมื่อ 2018-05-02.
  214. "ร้านสมใจ เอาใจโอตะ จัดเครื่องเขียน Box Set Special Edition "สมใจ X BNK48"". brandinside.asia. Bangkok: Brandinside. 2018-05-26. สืบค้นเมื่อ 2018-05-26.
  215. "สมใจ กลับมาอีกครั้งกับชุดเครื่องเขียน สมใจ x BNK48 PARTY ga Hajimaru yo น่ารักสุด ๆ ในธีมชุดปาร์ตี้". facebook.com. Bangkok: Facebook. 2018-05-29. สืบค้นเมื่อ 2018-05-29.
  216. "เครื่องเขียนสุดน่ารักกลับมาแล้ว! กับ สมใจ x BNK48 Kimi wa Melody พร้อมจำหน่ายแล้ว". picdove.com. Picdove. 2018-11-05. สืบค้นเมื่อ 2018-11-05.[ลิงก์เสีย]
  217. "Samsung Galaxy J8 x BNK48 ไอดอลสมาร์ทโฟนสุดคุ้ม มาพร้อมแอปฯ ดีในราคาโดน ๆ". sanook.com. Bangkok: Sanook. 2018-07-25. สืบค้นเมื่อ 2018-07-25.
  218. "เปิดตัว Galaxy J4+ และ Galaxy J6+ มาพร้อม BNK48 สดใสน่ารัก". droidsans.com. Samsung. 2018-10-18. สืบค้นเมื่อ 2018-10-18.
  219. "มาดูกันว่า Twelve Plus Flowerite box set 4 แบบ มีเมมเบอร์คนไหนกันบ้าง". shopee.co.th. Bangkok: Shopee. 2018-09-12. สืบค้นเมื่อ 2018-09-12.
  220. ""มิรินด้า มิกซ์-อิท" รสใหม่ หอมอร่อยฟินขั้นสุดกับแพ็คเกจจิ้ง 'ลิมิเต็ด เอดิชั่น' เกิร์ลกรุ๊ป BNK48". marketeeronline.co. MarketeerOnline. 2018-09-25. สืบค้นเมื่อ 2018-09-25.
  221. "Box Set อีกแล้ว! Fujifilm ขาย instax mini 9 BNK48 Edition จำนวนจำกัด". blognone.com. Blognone. 2018-10-29. สืบค้นเมื่อ 2018-10-22.
  222. ""เอ็กซิท" ดึง BNK48 นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ เดินกลยุทธ์ Digital-Idol Marketing". brandbuffet.in.th. Brandbuffet. 2019-02-18. สืบค้นเมื่อ 2019-02-24.
  223. "รีวิว BNK48 "Cherprang" Premium Collectible งานปั้นระดับพรีเมี่ยมที่แฟน ๆ BNK48 ไม่ควรพลาด!". mangozero.com. Mango Zero. 2019-01-26. สืบค้นเมื่อ 2019-03-12.
  224. "Orn The Way บันทึกการเดินทางเล่มแรกของ อร BNK48 กับช่วงเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่ได้กลับไปเป็น 'คนธรรมดา' อีกครั้ง". thestandard.co. The Standard. 2018-04-08. สืบค้นเมื่อ 2019-06-01.
  225. "เถ้าแก่น้อย ทุ่ม 25 ล.เปิดตัวน้องใหม่ "ทินเท็น" คว้า BNK48 นั่งแท่นพรีเซนเตอร์". thansettakij.com. ฐานเศรษฐกิจ. 2019-04-04. สืบค้นเมื่อ 2019-04-06.
  226. "โอตะต้องมี ! แก้วน้ำ BNK48 เซเว่น สุด Exclusive". promotions.co.th. Promotions. 2019-05-02. สืบค้นเมื่อ 2019-05-19.
  227. "มาเต็ม! บุรีรัมย์ x น้ำหนึ่ง BNK48 จัดหนักสินค้าเพื่อแฟนคลับ – แฟนบอลปราสาทสายฟ้า". trueid.net. TrueID. 2019-06-27. สืบค้นเมื่อ 2019-06-29.