รายชื่อนางแบบบนปกโว้กไทยแลนด์

บทความรายชื่อวิกิมีเดีย

นี่คือ รายชื่อนางแบบบนปกนิตยสารโว้กไทยแลนด์ ตั้งแต่ฉบับแรกในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 - ปัจจุบัน

2556แก้ไข

ตีพิมพ์
นางแบบ
ช่างภาพ
กุมภาพันธ์   พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ ฮานส์ เฟอร์
มีนาคม   แมลกูเซีย เบลล่า เดวิด เบลเลเมอร์
เมษายน   โคโค่ โรชา เดวิด เบลเลเมอร์
พฤษภาคม   อานาอิส พูเอียว เดวิด เบลเลเมอร์
มิถุนายน   แคโรลิน เมอร์ฟี่ เดวิด เบลเลเมอร์
กรกฎาคม   คาร์ลี คลอสส์ เดวิด เบลเลเมอร์
สิงหาคม   คาเซีย สตัสส์ เดวิด เบลเลเมอร์
กันยายน   พัชราภา ไชยเชื้อ ธาดา วาริช
ตุลาคม   หลิว เหวิน มาร์ซิน ทิสซก้า
พฤศจิกายน   เนโอมี แคมป์เบลล์ มาร์ซิน ทิสซก้า
ธันวาคม   อิซาเบลลิ ฟอนตานา มาร์ซิน ทิสซก้า

2557แก้ไข

ตีพิมพ์
นางแบบ
ช่างภาพ
มกราคม   อีวา เฮอร์ซิโกวา มาร์ซิน ทิสซก้า
กุมภาพันธ์   อาลีน เวเบอร์ ณัฐ ประกอบสันติสุข
มีนาคม   ดาวิกา โฮร์เน่ ณัฐ ประกอบสันติสุข
เมษายน   ไอริส สตรูเบกเกอร์ ไซม่อน แคม
พฤษภาคม   เคนดรา สเปียรส์ มาร์ซิน ทิสซก้า
มิถุนายน   ซูซานนา บิจอช มาร์ซิน ทิสซก้า
กรกฎาคม   เมทินี กิ่งโพยม ธาดา วาริช
สิงหาคม   มาร์ธา ฮันต์ เดวิด เบลเลเมอร์
กันยายน   ฮานา จิริกโกวา เดวิด เบลเลเมอร์
ตุลาคม   อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาร์ซิน ทิสซก้า
พฤศจิกายน   เมแกน คอลลิสัน มาร์คัส โอลส์สัน
ธันวาคม   จอร์เจีย เมย์ แจ็กเกอร์ มาร์ซิน ทิสซก้า

2558แก้ไข

ตีพิมพ์
นางแบบ
ช่างภาพ
มกราคม   เขมนิจ จามิกรณ์ ธาดา วาริช
กุมภาพันธ์   ซูซานนา บิจอช ณัฐ ประกอบสันติสุข
มีนาคม   คาเรน เอลสัน มาร์ซิน ทิสซก้า
เมษายน   ไปรยา สวนดอกไม้ ธาดา วาริช
พฤษภาคม   ซุ่ย เหอ สต็อคตัน จอห์นสัน
มิถุนายน   จิเซล บุนเชน มาริโอ เทสติโน
กรกฎาคม   จันทร์จิรา จูแจ้ง
  เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
  ญาดา วิลลาเรจ
ณัฐ ประกอบสันติสุข
สิงหาคม   เดวอน วินด์เซอร์ ยู ไช่
กันยายน   ซูกี้ วอเตอร์เฮ้าส์ มาร์ซิน ทิสซก้า
ตุลาคม   ดาวิกา โฮร์เน่ มาร์ซิน ทิสซก้า
พฤศจิกายน   อแมนด้า เวลล์ช ยู ช่าย
ธันวาคม   มิแรนดา เคอร์ รัสเซลล์ เจมส์

2559แก้ไข

ตีพิมพ์
นายแบบ และนางแบบ
ช่างภาพ
มกราคม   คริสซี ทีเกน ยู ช่าย
กุมภาพันธ์   แอนนา เซเลินเนวา ณัฐ ประกอบสันติสุข
มีนาคม   ดาฟเน่ โกรเนเวลด์ แนทท์ แจทรูพาฮู
เมษายน   เบฮาติ พรินส์ลู รัสเซลล์ เจมส์
พฤษภาคม   ศุกลวัฒน์ คณารศ และ   ลูผิง หวัง ธาดา วาริช
มิถุนายน   สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ณัฐ ประกอบสันติสุข
กรกฎาคม   โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ รัสเซลล์ เจมส์
สิงหาคม   คาร์เมน เปดารุ มาร์ซิน ทิสซก้า
กันยายน   อลิซ่า อาแมนน์ แนทท์ แจทรูพาฮู
  แอนนิกา คริต์ แนทท์ แจทรูพาฮู
  จูเลีย แวน ออส แนทท์ แจทรูพาฮู
ตุลาคม   ฮอลลีย์-เมย์ เซเกอร์ จอห์น ปอล พิทรัส
พฤศจิกายน   วรนุช ภิรมย์ภักดี วัตสัน
ธันวาคม   มี สแตสส์ มาร์โก เบอร์ตานี

2560แก้ไข

ตีพิมพ์
นางแบบ
ช่างภาพ
มกราคม   น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ธาดา วาริช
กุมภาพันธ์   ดาฟเน่ โกรเนเวลด์ ณัฐ ประกอบสันติสุข
มีนาคม   ลิลี ออลดริดจ์ รัสเซลล์ เจมส์
เมษายน   เคท อัพตัน ยู ช่าย
พฤษภาคม   เล็กซี่ โบลิง แนทท์ แจทรูพาฮู
มิถุนายน   ทาทา ยัง ณัฐ ประกอบสันติสุข
กรกฎาคม   อิสซา ลิช แนทท์ แจทรูพาฮู
สิงหาคม   อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาร์ค วาสซาลโล
กันยายน   มาร์ธา ฮันต์

  แจ็คเกอลีน จาบลอนสกี

  ฮันนาห์ เฟอร์กูสัน

  ฮิลารี โรดา

  มาเรีย บอร์เคส

รัสเซลล์ เจมส์
ตุลาคม   ลอรีนา แมราสชิ &   ลิน่า ฮอสส์ จอห์น ปอล พิทรัส
พฤศจิกายน   น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ธาดา วาริช
ธันวาคม   เอมิลี ดิโดนาโต แนทท์ แจทรูพาฮู

2561แก้ไข

ตีพิมพ์ นางแบบ ช่างภาพ
มกราคม   สเตลลา แม็กซ์เวลล์ ยู ช่าย
กุมภาพันธ์   สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา วสันต์ ผึ่งประเสริฐ
มีนาคม   วาเนสซา มูดี้ ณัฐ ประกอบสันติสุข
เมษายน   คาร์ลี คลอสส์ รัสเซลล์ เจมส์
พฤษภาคม   เกรซ ฮาร์ตเซล แนทท์ แจทรูพาฮู
มิถุนายน   ราณี แคมเปน ธาดา วาริช
กรกฎาคม   ซารา ซังไปยู

  โทนี การ์น

ยู ช่าย
สิงหาคม   คาเมรอน รัสเซลล์ ยู ช่าย
กันยายน   Sasha Pivovarova แนทท์ แจทรูพาฮู
ตุลาคม   เกมม่า วาลด์ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ
พฤศจิกายน   ณฐพร เตมีรักษ์ Joseph Degbadjo
ธันวาคม   Amanda Googe

  HoYeon Jung

  Eliza Kallmann

  Sara Dijkink

  แจน ใบบุญ

ณัฐ ประกอบสันติสุข

2562แก้ไข

ตีพิมพ์ นางแบบ ช่างภาพ
มกราคม   อุรัสยา เสปอร์บันด์ Joseph Degbadjo
กุมภาพันธ์   อแมนด้า เมอร์ฟี ธาดา วาริช
มีนาคม   รูธ เบลล์ แนทท์ แจทรูพาฮู
เมษายน   Madison Headrick Sofia Sanchez & Mauro Mongiello
พฤษภาคม   ดาวิกา โฮร์เน่ ธาดา วาริช
มิถุนายน   สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ณัฐ ประกอบสันติสุข
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข