รายชื่อตัวแทนประเทศไทยในงานประกวดความงามนานาชาติ

บทความรายชื่อวิกิมีเดีย

รายชื่อของมิสไทยแลนด์ในการเป็นตัวแทนเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส, มิสเวิลด์, มิสอินเตอร์เนชันแนล, มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล, มิสซูปราเนชันแนล, มิสเอิร์ธ, มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล, มิสทัวริซึมควีนอินเตอร์เนชันแนล ,เฟซออฟบิวตีอินเตอร์เนชันแนล และ มิสทัวริซึมอินเตอร์เนชันแนล

ตำแหน่งที่ได้รับแก้ไข

ทำเนียบผู้ชนะการประกวดในระดับนานาชาติ
ครั้งที่ ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
1   1965 อาภัสรา หงสกุล กรุงเทพมหานคร มิสยูนิเวิร์ส
2   1978 ศิริพร สว่างล้ำ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียแปซิฟิก
  • ขวัญใจช่างภาพ
3   1987 ทวินันท์ คงคราญ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชีย
4   1988 ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ฉะเชิงเทรา มิสยูนิเวิร์ส
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
5   1988 ปรียานุช ปานประดับ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียแปซิฟิก
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
6   1988 วริศรา ลี้ธีระกุล กรุงเทพมหานคร มิสเอเชีย
7   1993 ชุติมา นิรันสิทธิรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสเซาท์อีสต์เอเชีย
8   1994 ษรฉัตร สหัชธนชัย กรุงเทพมหานคร มิสไชนิสอินเตอร์เนชั่นแนล
  • มิสคูลแอนด์ชาร์มมิง
9   1997 วรรัตน์ สุวรรณรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียแปซิฟิก
  • นางงามยิ้มสวย
10   1999 นิรัชลา คำยา กรุงเทพมหานคร ดรีมเกิร์ลสออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล
11   2002 ปิยะนุช ฉ่ำบุญ กรุงเทพมหานคร มิสทัวริซึมอินเตอร์เนชันแนล
12   2003 ภาวดี วิเชียรรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสซิสเวิลด์
13   2004 เขมนิจ จามิกรณ์ กรุงเทพมหานคร โมเดลออฟเดอะเวิลด์
14   2005 สุนิสา ผาสุข กรุงเทพมหานคร มิสไชนิสเวิลด์อินเตอร์เนชั่นแนล
  • ขวัญใจสื่อมวลชน
  • นางงามมิตรภาพ
15   2005 พรทิพย์ ประเสริฐสงค์ นครนายก มิสทัวริซึมโกลบอล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
16   2006 เอมภิกา ชวนปรีชา ปทุมธานี มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล
  • นางงามบุคลิคภาพดี
  • มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
17   2006 ณหทัย เล็กบำรุง กรุงเทพมหานคร มิสโกลบอลบิวตีควีน
18   2007 ชนิดาภา สงวนพวก  กรุงเทพมหานคร มิสยูนิเวอร์ซิตี้อินเตอร์เนชัน
19   2007 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร มิสยังอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • นางงามบุคลิคภาพดี
20   2007 แคทเธอรีน สิทธิเสรี  กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียยูเอสเอ
21   2008 อนัญญา ชินแสงชัย กรุงเทพมหานคร มิสทัวริซึมโกลบอล
  • มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
22   2009 เพชรชมพู ฉัตรกุล เทมป์ สมุทรปราการ มิสแอมบาสซเดอร์
  • เอเชียบิวตี้เบส
13   2009 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร มิสโกลบอลบิวตีควีน
  • ขวัญใจช่างภาพ
24   2009 กันตพัฒน์ พีรดาชัยนรินท์ ราชบุรี มิสเฟรนด์ชิพอินเตอร์เนชันแนล
25   2011 กันตพัฒน์ พีรดาชัยนรินท์ ราชบุรี มิสทัวริซึมควีนอินเตอร์เนชันแนล
26   2011 ภัสราภรณ์ คนคำแหง นครปฐม มิสทัวริซึมโกลบอลอินเตอร์เนชันแนล
  • มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
27   2011 นันทวัน วรรณจุฑา กรุงเทพมหานคร เอเชียท็อปฟีเมลโมเดลออฟเดอะเยียร์
28   2011 ลักษ์สุรีย์ อัศวีย์นารักษ์ มิสเซาท์อีสต์เอเชียอินเตอร์เนชันแนล
29   2012 สุพัตรา จูเจริญ สมุทรสาคร มิสเซาท์อีสต์เอเชีย
30   2012 ปิยะดา มนต์มณีรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสสคูบาอินเตอร์เนชันแนล
  • มิสการอนุรักษ์ทางทะเล
31   2012 เจสสิก้า อมรกุลดิลก ลพบุรี  เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล ฤดูกาลที่ 1
32   2012 ชุณิตา ว่องวิบูลย์รัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสทีนเซาท์อีสต์เอเชีย
  • รันเวย์ยอดเยี่ยม
33   2013 บุญบรรณ ยืนไพโรจน์ อุบลราชธานี มิสเซาท์อีสต์เอเชียบิวตี้
34   2013 สุนิดพร ศรีสุวรรณ กรุงเทพมหานคร มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล
35   2013 พุทธภรณ์ นนท์พละ   ขอนแก่น มิสทีนเซาท์อีสต์เอเชีย
  • ชุดราตรียอดเยี่ยม
  • การแสดงความสามารถพิเศษยอดนิยม
36   2014 วรางคนาง วุฑฒยากร นครสวรรค์ มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล
  • นางงามยิ้มสวย
  • มิสโฟกัสพอยท์ดาซซ์ลิง
37   2014 ภัทราพร หวัง กรุงเทพมหานคร มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล
  • มิสเอเชียและโอเชียเนีย
38   2014 อารียา เพชรโทน กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียยูเอสเอ
  • ชุดราตรียอดเยี่ยม
  • มิสพีเพิลชอยส์
  • มิสป๊อปปูล่า
39   2014 นิโคลีน ชาภา ลิมศนุกาญจน์ กรุงเทพมหานคร มิสทีนเอเชียยูเอสเอ
  • บุคลิกภาพยอดเยี่ยม
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
40   2014 เมลดา นันทานุรักษ์ นครศรีธรรมราช มิสอาเซียน
41   2014 ชนิกานต์ ตังกบดี  สมุทรสาคร ปรินส์เซสออฟอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • เครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม
42   2015 ญาดา เทพนม ประจวบคีรีขันธ์ มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดอร์
43   2015 เวธกา เพชรสุข นครศรีธรรมราช มิสโกลบอลบิวตีควีน
44   2015 นุชนรินทร์ ศิลปะรักษ์ กรุงเทพมหานคร มิสทัวริซึมเวิลด์
45   2015 ภัทราพร ศรีภัทรประสิทธิ์ กรุงเทพมหานคร มิสทีนอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • เยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปี
  • ชุดปาร์ตี้เดรสยอดเยี่ยม
46   2015 รินทร์รนี ดีคอน กรุงเทพมหานคร ปรินส์เซสออฟอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • สัมภาษณ์ยอดเยี่ยม
47   2016 จิรัชญา เกตุคง ลพบุรี เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล ฤดูกาลที่ 4
48   2016 อแมนด้า ออบดัม ภูเก็ต มิสทัวริซึมเมโทรโพลิแทนอินเตอร์เนชันแนล
  • ขวัญใจช่างภาพ
49   2016 กันธิชา ฉิมศิริ กรุงเทพมหานคร มิสซิสอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • นางงามบุคลิกภาพยอดเยี่ยม
  • สตรีผู้ประสบความสำเร็จแห่งปี 
50   2016 ลีวรรณฎา บุญศรีโจรน์  กรุงเทพมหานคร ลิทเติลมิสอินเตอร์เนชันแนล
51   2016 เอญาดา อารยนันท์ กรุงเทพมหานคร มินิมิสอินเตอร์เนชันแนล
52   2017  ชุติมา เนตรสุริวงค์ กรุงเทพมหานคร มิสเดฟเวิลด์
  • ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
52   2017 ณัฐนันท์ นารี กรุงเทพมหานคร มิสอาเซียนเฟรนด์ชิพ
53   2017 โสภิณัฐ มรรคผล บึงกาฬ มิสไชนาอาเซียนอิมเมจเพเจ้นท์
  • มารยาทดียอดเยี่ยม
55   2017 ศิรปภัสร์ เบญญวัชรเศษ

หรือ สุนิสา จงสวัสดิ์

กรุงเทพมหานคร มิสซิสเอเชียโนเบิลควีนอินเตอร์เนชันแนล
56   2017 ตระการตา นพวงศ์ กรุงเทพมหานคร มิสซิสเวิลด์โนเบิลควีนอินเตอร์เนชันแนล
57   2017 บุสรัตน์ สุนทรเดชา กรุงเทพมหานคร มิสซิสไชน่าทาวน์อินเตอร์เนชันแนลทัวริซึม (มิสซิสไชน่าทาวน์อินเตอร์เนชันแนล)
58   2017 ชนุพร บุญนิล  กรุงเทพมหานคร มิสซิสเวิลด์พีซ (มิสซิสเอเชียอินเตอร์เนชันแนล)
  • ราชินีการกุศล
59   2017 ภัสร์ศิรญา กุลพร้อมพงศ์  กรุงเทพมหานคร มิสซิสเอเชียยูเอสเอ
60   2017  ธนิศา ปัญญา  เชียงใหม่ เฟสออฟบิวตีอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดราตรียอดเยี่ยม
61   2017 ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์  นครปฐม มิสคอซมอกเวิลด์
  • มิสแกลมเมอรัส
62   2017 กมลรัตน์ ทานนท์ ศรีสะเกษ มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดรส
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • มิสซีเครทชาม
63   2017 Khage Kanlaya ประจวบคีรีขันธ์ เอลีทมิสซิสอินเตอร์เนชันแนล (มิสซิสอินเตอร์เนชันแนล)
64   2017  พิชชานันท์ ธรรมปริพัตรา ตรัง เบสปรินส์เซสออฟเดอะเวิลด์
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • ขวัญใจช่างภาพ
65   2017  ชนกนันท์ โรจนสมิทธ์  นครราชสีมา ท็อปไชดโมเดลออฟเดอะแพลนนิท
66   2017  แอปเปิล อังคณา  กรุงเทพมหานคร ลิทเติลมิสยูนิเวิร์ส
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • ลิทเตลมิสโมเดล
67   2017 อัญฑิมาพร ไทยเมือง  สงขลา ลิทเติลมิสเวิลด์
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • โมเดล
68   2017 พิชชานันท์ ธรรมปริพัตรา ตรัง มินิมิสเวิลด์
69   2017 ลีวรรณฎา บุญศรีโรจน์ กรุงเทพมหานคร เอวบีเอ็มเอ สตาร์คิสโมเดล
70   2017 ภูวิศา ฉวาง ชุมพร มิสออลเนชันส์
  • เบสบิวตี้ฟูล
  • มิสบอดี้บิวตี้ฟูล
71   2018 วิภาดา อินทร์แก้ว ยะลา มิสทัวริซึมบิวตี้ออฟเอเชีย/มิสทัวริซึมบิวตี้ออฟเดอะเวิลด์
  • นางงามมิตรภาพ
72   2018 ไหมไทย สุริยะยรรยง ภูเก็ต มิสทีนยูนิเวิร์ส
  • ขวัญใจช่างภาพ
73   2018 โปรดปราน วิจิตรศิลป เชียงใหม่ มินิมิสยูนิเวิร์ส
  • เฟสออฟเดอะเยียร์
74   2018 ศิวพร เลิศธนะ กรุงเทพมหานคร มิสซิสควีนออฟเดอะเวิลด์
  • ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
75   2018 บุศรา สังข์ครุฑ โอกาดะ กรุงเทพมหานคร มิสซิสเดฟอินเตอร์เนชันแนล
76   2018 ชนกนันท์ โรจนสมิทธ์ นครราชสีมา มิสพรีทีนทัวริซึมเวิลด์
  • ชนะเลิศ Elegance Beauty
  • Best in Casual Wear
77   2018 ไหมไทย สุริยะยรรยง ภูเก็ต ทีนมิสเวิลด์
  • ชนะเลิศ Golden Luarel
  • Best Eco Project
  • Top 5 Charity Project
78   2018 เดนา สโลซาร์ กรุงเทพมหานคร เอเชียส์เน็กซต์ท็อปโมเดล ฤดูกาลที่ 6
79   2018 จงกล โชคอินพลับ พิจิตร มิสทัวร์ลิซึมควีนเวิลด์ไวด์ (มิสทัวร์ลิซึมแกรนด์ควีน)
  • มิสบานอาว รีสอร์ท
  • มิสเอ็นเอสซีซี แอมบาสเดอร์
80   2018 ภัทรมน ทิพยวงษ์ กรุงเทพมหานคร มิสซิสเอเชียยูเอสเอ
81   2018 มะลิ (Jasmine York) กรุงเทพมหานคร มิสทีนเอเชียยูเอสเอ
82   2018 พรรณพัชร ศรีวงศ์ทอง กรุงเทพมหานคร PRE TEEN MISS EURASIA
  • Cover Girl
83   2019 Greater Stichwort นครศรีธรรมราช Miss Asian International
  • Miss Crowning Glory
  • Body Beautiful
84   2019 Suwapitcha Noisaeng กรุงเทพมหานคร Little Miss Glam
  • Miss Photogenic
  • Best Runway
  • Darling of The Crown
  • Miss Glamorous
  • Best in Festival Wear
  • Best in Evenning Gown
85   2019 Yasmin Namthip Bylin กรุงเทพมหานคร Mini Miss Glam
  • Miss Personality
  • Best in Evening Gown
86   2019 จิตรลดา กันทารักษ์ กรุงเทพมหานคร Mrs Queen of the World
  • ขวัญใจช่างภาพ
87   2019 รฟ้า คงงาม ประจวบคีรีขันธ์ Miss Supermodel Worldwide
  • Best in Talent
88   2019 พิมพ์ชยา หวานนวล ชลบุรี Princess of the World
89   2019 กฤตยา ชั่งเย็น นครราชสีมา Teen Princess of the World
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
90   2019 ชลธิดา ฉัตรศิริชัย กรุงเทพมหานคร Jewel of the World
  • Miss Mega Beauty
91   2019 ศุภรดา เผ่าเสถียรพันธ์ พัทลุง Future Fashion Faces World
  • Best Port Folio Model
  • ชุดราตรียอดเยี่ยม
92   2019 ศุภนิดา เผ่าเสถียรพันธ์ พัทลุง Little Miss Asia Pacific
93   2019 กาญจนา พิมพา อุดรธานี มิสเดฟเอเชีย
94   2019 ศิริกันติยา จูพงศ์วิชญ์ กรุงเทพมหานคร ท็อปพรีทีนโมเดลออฟเดอะแพลนนิท
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
95   2019 ศรีสุดา เกศวพิทักษ์ กรุงเทพมหานคร LITTLE​ MISS​ UNITED​ WORLD
  • ชุด Art Costume ยอดเยี่ยม
  • การแสดงยอดเยี่ยม
96   2019 กฤ​ต​ยา​ ชั่ง​เย็น กรุงเทพมหานคร Teen Miss World
  • การแสดงยอดเยี่ยม
97   2019 ขจิตตา​ภรณ์​ เว​สา​รัช​ชา​นนท์ กรุงเทพมหานคร Mini Miss Tourism​ World
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • ชุดแฟชั่นยอดเยี่ยม
98   2019 อัญรินทร์​ เอก​ศิริ​จารุ​พงษ์ กรุงเทพมหานคร มิสพรีทีนทัวริซึมเวิลด์
  • สัมภาษณ์​ยอดเยี่ยม
  • ความสามารถ​พิเศษ​ยอดเยี่ยม
99   2019 อภิปภา จันทร์แก้ว กรุงเทพมหานคร Mrs Tourism Queen Mother
100   2019 ชมพูนุท พึ่งผล พังงา มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดอร์
  • มิสเดอสวิสบิวตี
  • มิสโซโกเทรนด์เซตเตอร์
101   2019 สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ กรุงเทพมหานคร มิสอินเตอร์เนชันแนล
  • ราชินีแห่งทวีปเอเชีย
102   2019 พีรชาดา ขุนรักษ์ น่าน เฟสออฟบิวตีอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
  • พีเพิลช้อยส์อวอร์ด
  • นางงามยิ้มสวย
103   2019 ทิฟฟานี่ นกจันทร์ กรุงเทพมหานคร Miss Asia USA California
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
104   2019 พิสชา แซ่ตั้ง กรุงเทพมหานคร Miss International Teen 2019
105   2019 อาทิตยา พรมชาติ สกลนคร โกลบอลเอเชียโมเดล วูแมน
106   2019 แอนโทเนีย โพซิ้ว กรุงเทพมหานคร มิสซูปราเนชันแนล
107   2019 เมนัส ศรยุทธเสนี กรุงเทพมหานคร มิสซิสเฟรนด์ชิพ (มิสซิสเอเชียอินเตอร์เนชันแนล)
108   2020 รุ่งระวี ฉิมชาญเวช กรุงเทพมหานคร Little & Teen Glam International

(Miss Pre Teen Glam Internationa)

  • BEST IN CATWALK
  • BEST IN EVENING GOWN
  • MISS PHOTOGENIC
  • MISS SPOKES MODEL
  • NETIZEN'S CHOICE
  • RESORT WEAR
109   2020 Woorawee Elizabeth Derbyshire กรุงเทพมหานคร Little & Teen Glam International

(Mini Miss Glam International)

  • Little Miss Glam Continental International
  • Best in Evening Gown
  • Best in Festival Costume
  • Best in National Costume
120   2020 เอริกา แกล้วกสิกรรม กรุงเทพมหานคร Miss Summer Global Universe 2020
121   2020 พัดชาพลอย เรือนดาหลวง นครศรีธรรมราช มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล 2020/21

การประกวดระดับแกรนด์สแลมแก้ไข

สัญลักษณ์สี

  •      : ชนะเลิศ
  •      : รองชนะเลิศหรืออันดับ 5/6
  •      : เข้ารอบสุดท้ายหรือรอบรองชนะเลิศ
  •      : รางวัลพิเศษหรือเข้ารอบสุดท้ายรางวัลพิเศษ

มิสยูนิเวิร์ส - Miss Universeแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2021 แอนชิลี สก็อต-เคมมิส ฉะเชิงเทรา TBA TBA
  2020 อแมนด้า ออบดัม ภูเก็ต เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
  2019 ปวีณสุดา ดรูอิ้น กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย
  2018 โศภิดา กาญจนรินทร์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
  2017 มารีญา พูลเลิศลาภ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย
  2016 ชลิตา ส่วนเสน่ห์ สมุทรปราการ เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย มิสปอปปูล่าโหวต
  2015 อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ลำปาง เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2014 พิมบงกช จันทร์แก้ว ลอสแอนเจลิส, สหรัฐอเมริกา ไม่ผ่านเข้ารอบ
เวฬุรีย์ ดิษยบุตร กาญจนบุรี ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
  2013 ชาลิตา แย้มวัณณังค์ นครราชสีมา ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2012 ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ กระบี่ ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2011 ชัญษร สาครจันทร์ ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 2 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2010 ฝนทิพย์ วัชรตระกูล สมุทรปราการ ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ขวัญใจช่างภาพ
  2009 ชุติมา ดุรงค์เดช กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
รองอันดับ 2 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2008 กวินตรา โพธิจักร หนองคาย ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2007 ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม ปทุมธานี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  2006 ไอยวริญท์ โอสถานนท์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
  2005 ชนันภรณ์ รสจันทน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2004 มรกต กิตติสาระ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2003 เยาวลักษณ์ ไตรสุรัตน์ นครศรีธรรมราช ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2002 จันจิรา จันทร์โฉม พิษณุโลก ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2001 วรินทร ผดุงวิถี นนทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2000 กุลธิดา เย็นประเสริฐ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1999 อภิสมัย ศรีรังสรรค์ นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1998 ชลิดา เถาว์ชาลี สหรัฐอเมริกา ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1997 สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ นครนายก ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1996 นิรัชลา คำยา เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1995 ภาวดี วิเชียรรัตน์ สหรัฐอเมริกา ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1994 อารียา สิริโสภา มิชิแกน, สหรัฐอเมริกา ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามยิ้มสวย
  1993 ฉัตฑริกา อุบลศิริ เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  1992 อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 1 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  1991 จิระประภา เศวตนันทน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1990 ภัสราภรณ์ ชัยมงคล สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
  1989 ยลดา รองหานาม กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 1 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  1988 ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ฉะเชิงเทรา นางงามจักรวาล 1988 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  1987 ชุติมา นัยนา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1986 ทวีพร คลังพลอย นครสวรรค์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1985 ธารทิพย์ พงษ์สุข น่าน ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1984 สาวิณี ปะการะนัง สหรัฐอเมริกา เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
  1983 จินดา เนินกร่าง ปทุมธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1982 นิภาพร นาราพาณิชย์ เชียงราย ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1981 มาศสุภา กาพย์ประพันธ์ กระบี่ ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1980 อาทิตยา พรหมคุณ ปัตตานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1979 วงเดือน เกิดพุ่ม สุโขทัย ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1978 พรพิศ สาครวิจิตร ภูเก็ต ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1977 ลัดดาวัลย์ อินทร์ยา นครราชสีมา ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1976 คัทรียา เอรีกุล สุโขทัย ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1975 วัลยา โทณวณิก เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ
ศิริขวัญ นันทศิริ นครปฐม ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
  1974 เบญจมาศ พลภัทรวิจารณ์ ปทุมธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1973 กนกอร บุญมา ฉะเชิงเทรา ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1972 นิภาภัทร สุดศิริ กาญจนบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1971 วารุณี แสงศิรินาวิน พระนคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1969 แสงเดือน แม้นวงศ์ พระนคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  1968 อภันตรี ประยุทธเสนีย์ พระนคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  1966 จีรนันทน์ เศวตนันทน์ สุราษฎร์ธานี รองอันดับ 2
  1965 อาภัสรา หงสกุล กรุงเทพมหานคร นางงามจักรวาล 1965
  1959 สดใส วานิชวัฒนา พระนคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
  1954 อมรา อัศวนนท์ พระนคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเวิลด์ - Miss Worldแก้ไข

  ดูบทความหลักที่ มิสเวิลด์ และ มิสไทยแลนด์เวิลด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
2020 งดจัดการประกวด เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19
  2019 นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ ปทุมธานี เข้ารอบ 40 คนสุดท้าย
  2018 พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ กรุงเทพมหานคร รองชนะเลิศ ราชินีความงามทวีปเอเชีย
ชนะเลิศ – เฮดทูเฮด ชาลเลนจ์
ชนะเลิศ – โกลบอลโหวต
เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย – ชุดดีไซเนอร์ยอดเยี่ยม
เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย – มัลติมีเดีย
เข้ารอบ 18 คนสุดท้าย – ทาเลนต์
เข้ารอบ 32 คนสุดท้าย – ท็อปโมเดล
  2017 ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 1 – ท็อปโมเดล
เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย – บิวตีวิธอะเพอร์โพส
เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย – มัลติมีเดีย
เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย – พีเพิลชอยส์
  2016 จิณณ์ณิตา บุดดี เชียงราย เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย เข้ารอบ 24 คนสุดท้าย – บิวตีวิธอะเพอร์โพส
  2015 ธัญชนก มูลนิลตา เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 13 คนสุดท้าย – ทาเลนต์
  2014 นนธวรรณ ทองเหล็ง สุราษฎร์ธานี เข้ารอบ 11 คนสุดท้าย ชนะเลิศ – พีเพิลชอยส์
  2013 กัญญาภัค โภคสมบูรณ์ อุดรธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 1 – มัลติมีเดีย
  2012 วัลเณซ่า เมืองโคตร ภูเก็ต ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 46 คนสุดท้าย – ท็อปโมเดล
เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย – มัลติมีเดีย
  2011 พัชริดา รอดคงคา กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย – บิวตีวิธอะเพอร์โพส
  2010 สิริรัตน เรืองศรี เชียงใหม่ เข้ารอบ 25 คนสุดท้าย เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย – บีชบิวตี
เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย – ท็อปโมเดล
  2009 พงศ์ชนก กันกลับ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 22 คนสุดท้าย – ทาเลนต์
  2008 อัมราภัสร์ จุลกะเศียน นนทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 25 คนสุดท้าย – บีชบิวตี
เข้ารอบ 32 คนสุดท้าย – ท็อปโมเดล
  2007 กนกกร ใจชื่น กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 18 คนสุดท้าย – ทาเลนต์
  2006 เมลิสา มหาพล นนทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2005 สิรินดา เจนเซน พระนครศรีอยุธยา ไม่ผ่านเข้ารอบ ชนะเลิศ – สปอร์ต กลุ่มเอเชียแปซิฟิก
อัจฉรา แมคคาย เชียงใหม่ ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
  2004 นิกัลยา ดุลยา ยะลา ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย – สปอร์ต
เข้ารอบ 25 คนสุดท้าย – ทาเลนต์
  2003 เจนจิรา เกิดประสพ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2002 ทิชา เหลืองไพโรจน์ นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2001 ลดา เองชวเดชาศิลป์ สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
  1999 กมลา กำภู ณ อยุธยา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1997 ธัญญา สื่อสันติสุข กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย นางงามบุคลิกภาพ
  1996 สิรินยา วินศิริ ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1995 ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1994 ปติญญา ทองศรี จันทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามบุคลิกภาพ
  1993 มธุรส เลิศศักดา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1992 เมธินี กิ่งโพยม กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ราชินีความงามทวีปเอเชีย
  1991 อิสริยะ อภิชัย อ่างทอง ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1990 ชนากานต์ ชัยศรี ประจวบคีรีขันธ์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1989 ปทุมรัตน์ วรมาลี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ราชินีความงามทวีปเอเชีย
  1988 ปภัสรา ชุตานุพงศ์ สุพรรณบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1987 เบญจวรรณ ศรีละพันธ์ อุบลราชธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1986 แสงระวี อัศวรักษ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1985 ปานเลขา ว่านม่วง กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1984 อินทิรา อิ่มสมโภชน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1983 ทวินันท์ คงคราญ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1982 อลิสา ขจรไชยกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1981 มาศสุภา กาพย์ประพันธ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1980 อัญชลี ไชยสุวรรณ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1979 ทิพา สุภาพพรรณ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1978 อรสา พานิชพันธ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1977 ศิรินภา สว่างล้ำ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1976 ดวงชีวัน โกมลเสน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1975 เรวดี ปัตตะพงษ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1974 อรจิรา ฉายศาสตรา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1973 พรพิศ สาครวิจิตร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1972 จินตนา จิตโสภณ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  1971 บุญยงค์ ทองบุญ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1970 เตือนใจ อัมนรรคมาศ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1968 พินนะรัฐ ทนันไชย กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย

มิสอินเตอร์เนชันแนล - Miss Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
2021 งดจัดการประกวด เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19
2020 งดจัดการประกวด เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19
  2019 สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ กรุงเทพมหานคร มิสอินเตอร์เนชันแนล 2019 ราชินีทวีปเอเชีย
  2018 กีรติกา จารุรัตน์จามร พิษณุโลก เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  2017 รติยาภรณ์ ชูแก้ว พัทลุง เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  2016 ภัททิยา พงศ์ไทย ยะลา เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  2015 ศศิ สินทวี สงขลา เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
  2014 ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ประจวบคีรีขันธ์ รองอันดับ 2
  2013 ชลธิชา เที่ยงธรรม ชลบุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  2012 รุ่งสินี ปัญจบุรี ลำพูน ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2011 กัณตพัฒน์ พีรดาชัยนรินทร์ ราชบุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2010 ปิยภรณ์ ดีจริง นครราชสีมา รองอันดับ 1
  2009 พิชา นามประดิษฐ์ กาญจนบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2008 ภณัฐศรม คุ้มจิตร สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2007 ชมพูเนกย์ บดินทร์วรวัฒน์ สมุทรปราการ ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประภาพรรณ พงษ์ศรีทอง กรุงเทพมหานคร ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
  2006 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ขวัญใจช่างภาพ (ญี่ปุ่น)
Messenger of Goodwill
  2005 สุกัญญา พิมมล นครสวรรค์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2004 สุนิสา ผาสุข สิงห์บุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2003 ปวีณา บำรุงรส ร้อยเอ็ด เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
  2002 ปิยะนุช ฉ่ำบุญ พิษณุโลก เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
  2001 กนิฏฐกัณฑ์ แสงประจักษ์สกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2000 สรียาวรรธน์ พงศ์ขจร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1995 อรัญญาภรณ์ จตุรพรพันธ์ สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1993 สุพาศิริ พยัคศิริ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1992 ษรฉัตร สหัชธนชัย กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1990 ลักษมี เทียนกันฑ์เทศน์ นครสวรรค์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1989 พิมพิไล ไชยโย น่าน ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1988 ภัสสร บุญยเกียรติ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
  1987 ประพาพรรณ บำรุงไทย พิษณุโลก ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1986 จันทนี สิงห์สุวรรณ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1985 ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1984 ปราณี เมียวนวม กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1983 กษมา เสนาวัฒน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1982 กานดา เตชะประทีป กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  1981 ศรีนวล อัตตะสาระ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  1980 วนาลี เตมีรักษ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1979 ปัทมาวดี แอน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1977 อำภา ภูษิต นนทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1976 ดวงรัตน์ ทวีโชคทรัพย์สิน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1974 ยุวดี ศิริรัชตา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1973 จินตนา เตชะมณีวัฒน์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  1972 สรินยา ทัตตวร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1971 สุภัค ลิขิตกุล กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
  1970 พนารัตน์ พิสุทธิศักดิ์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  1969 อุษณีย์ เพ็ญพิมล นครศรีธรรมราช รองอันดับ 4
  1968 รุ่งทิพย์ ภิญโญ ลำพูน รองอันดับ 4 ขวัญใจช่างภาพ

มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล - Miss Grand Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2021 อินดี จอห์นสัน ปทุมธานี TBA TBA
  2020 พัชรพร จันทรประดิษฐ์ ระนอง เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม (1 ใน 3)
  2019 อารยะ ศุภฤกษ์ นครพนม รองอันดับ 2
  2018 น้ำอ้อย ชนะพาล ภูเก็ต เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ชุดราตรียอดเยี่ยม
  2017 ปาเมล่า ปาสิเนตตี้ กระบี่ เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสพาราไดซ์เคฟเฮอริเทจ
  2016 สุภาพร มะลิซ้อน สงขลา รองอันดับ 2
  2015 รัตติกร ขุนโสม สงขลา รองอันดับ 4
  2014 ปรภัสสร วรสิรินดา นครราชสีมา เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
  2013 ญาดา เทพนม ประจวบคีรีขันธ์ เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย

มิสซูปราเนชันแนล - Miss Supranationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2021 เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ ภูเก็ต เข้ารอบ 24 คนสุดท้าย
2020 งดจัดการประกวด เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19
  2019 แอนโทเนีย โพซิ้ว กรุงเทพมหานคร มิสซูปราเนชันแนล 2019 รองอันดับ 2 – มิสทาเลนต์
  2018 พิณรัตน์ มะวิญธร น่าน ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2017 จิรประภา บุญเนื่อง ยโสธร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ราชินีทวีปเอเชียและโอเชียเนีย
  2016 ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ ราชบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2015 ธาราทิพย์ สุขดรุณพัฒน์ ร้อยเอ็ด ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2014 ปรภัสสร ดิศย์ดำรง นครราชสีมา รองอันดับ 1
  2013 ธัญพร ศรีเสน นครศรีธรรมราช เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
  2012 นันทวัน วรรณจุฑา กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1 มิสอินเทอร์เน็ต
  2011 ปาณิกา วรบุญศิริ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2010 เมธาวีร์ บูรพาสิงห์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4

มิสเอิร์ธ - Miss Earthแก้ไข

  ดูบทความหลักที่ มิสเอิร์ธ และ มิสเอิร์ธไทยแลนด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2021 จรีรัตน์ เพชรโสม ชุมพร TBA TBA
  2020 ฏีญาภาร์ เศรษฐสิริสุวรรณ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
  ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอเชียแปซิฟิก
  2019 ฏีญาภาร์ เศรษฐสิริสุวรรณ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย   ชุดราตรียอดเยี่ยม
  นางงามมิตรภาพ
  2018 นิรดา เจษฎาปริยกุล อำนาจเจริญ ไม่ผ่านเข้ารอบ   ชุดราตรียอดเยี่ยม
  ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอเชียและโอชีเนีย
  ความสามารถพิเศษ
  2017 ปวีณสุดา ดรูอิ้น กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย มิสไอพีพีซีเอ
มิสเอิร์ธฮันนาห์
ชุดราตรียอดเยี่ยม
  ขวัญใจสื่อมวลชน
  ชุดราตรียอดเยี่ยม
  ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอเชียแปซิฟิก
  2016 อัจฉรี บัวเขียว เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ   ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอเชียและโอเชียเนีย
  2015 ชาวิกา วัตรสังข์ ภูเก็ต ไม่ผ่านเข้ารอบ   ชุดราตรียอดเยี่ยม
  ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอเชียและโอเชียเนีย
  ขวัญใจช่างภาพ
  2014 ศศิ สินทวี สงขลา เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย อีโควีดีโอยอดเยี่ยม
  ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
  ชุดค็อกเทลยอดเยี่ยม
  ชุดสวยที่สุดในรีสอร์ท
  2013 ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ประจวบคีรีขันธ์ รองอันดับ 2
(มิสเอิร์ธวอเตอร์)
มิสเอเวอร์บิเลนา
มิสกันดังริคกีเรเยส
มิสอีบีแอดวานซ์
  นางงามเป็นมิตรกับเด็ก
  ชุดสวยที่สุดในรีสอร์ท
  ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอเชียและโอเชียเนีย
  2012 วรัทยา ว่องชยาภรณ์ สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสมายโฟน
มิสเอเวอร์บิเลนา
มิสเอิร์ธแปซิฟิกมอลล์
มิสพสาล์มสเตรพลาเซนตา
  ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  นำเสนอข่าวยอดเยี่ยม
  ชุดราตรียอดเยี่ยม
  นางงามมิตรภาพ
  ชุดสวยที่สุดในรีสอร์ท
  2011 ณิรัฐชา ตังติสานนท์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย
  2010 วรรษพร วัฒนากุล เชียงราย รองอันดับ 2
(มิสเอิร์ธวอเตอร์)
ขวัญใจช่างภาพ
  2009 รุจินันท์ พันธ์ศรีทุม อุดรธานี เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย
  2008 ปิยะภรณ์ ดีจริง นครราชสีมา เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย
  2007 จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2006 ไพลิน รุ่งรัตนสุนทร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2005 กนกวรรณ เศรษฐพงษ์วนิช กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2004 รัชดาวรรณ คำเพ็ง พิษณุโลก เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย
  2003 อนงค์นาฏ สุทธานุช กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2002 ลลิตา อภัยวงศ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2001 วิศนีย์ ขันอาสา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

การประกวดระดับนานาชาติแก้ไข

สัญลักษณ์สี

  •      : ชนะเลิศ
  •      : รองชนะเลิศหรืออันดับ 5/6
  •      : เข้ารอบสุดท้ายหรือรอบรองชนะเลิศ
  •      : รางวัลพิเศษหรือเข้ารอบสุดท้ายรางวัลพิเศษ

มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล - Miss Intercontinentalแก้ไข

  ดูบทความหลักที่ มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2021 ณัฐณิชา ศรีทองสุก มุกดาหาร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
  2019 นฤมล คำพันธ์ เชียงใหม่ รองอันดับ 2 ราชินีทวีปเอเชียและโอเชียเนีย
  2018 อิงชนก ประสาตร์ สกลนคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย รองอันดับ 1 – มิสพลายาคาลาตากัน
  2017 ศรุชา นิลจันทร์ ประจวบคีรีขันธ์ ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 2 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2016 อาทิตยา คุณนะลาภัทร สิงห์บุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2015 บุญญาณี สังข์ภิรมย์ นครปฐม เข้ารอบ 17 คนสุดท้าย ขวัญใจช่างภาพ
รองอันดับ 2 – ชุดราตรียอดเยี่ยม
  2014 ภัทราพร หวัง กรุงเทพมหานคร มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล 2014 ราชินีทวีปเอเชียและโอเชียเนีย
  2013 กีรติกา สว่างแจ้ง พิษณุโลก เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  2012 คาร์ล่า พอร์ตเตอร์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4 ราชีนีทวีปเอเชียและโอเชียเนีย
  2011 กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท อุตรดิตถ์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2010 พิมพวรรณ บรรจงศิริ ชุมพร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2009 รฐกร สถิตบุตร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2008 ภีรดา ขจรมาลี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
  2007 บัวชมพู วารี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย
  2006 นุสรา สุขหน้าไม้ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
  2005 ณหทัย เล็กบำรุง เพชรบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2004 สุนิสา ผาสุข กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2000 แสงนภา บุรีศรี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย

มิสทัวริซึมควีนอินเตอร์เนชันแนล - Miss Tourism Queen Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2018 ฉัตรฑิรา มิชาส์ ชลบุรี รองอันดับ 4 มิสป๊อปปูล่าโหวต
  2016 พิมพ์ชนก จิตชู สมุทรปราการ รองอันดับ 4
  2015 เกศโมฬี โรจนประดิษฐ์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4
  2013 สกาววรรณ สิงหปรีชา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2011 กันตพัฒน์ พีรดาชัยนรินท์ ราชบุรี มิสทัวริซึมควีนอินเตอร์เนชันแนล 2011
สุชญา เรืองศรี ภูเก็ต ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2009 ปิ่นอนงค์ โพธิ์สุภาพ ภูเก็ต เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
พีรีญา วิริยะพันธุ์ นครราชสีมา ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2008 พิชามญช์ เขียวทอง สงขลา เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ราชินีทวีปเอเชีย
  2007 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
  2006 สุจิตรา พระอาทิตย์สุขุม ขอนแก่น เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย นางงามยิ้มสวย
  2005 นิษฐกานต์ สาธร นครศรีธรรมราช ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2004 ปวีณา บำรุงรส ร้อยเอ็ด รองอันดับ 3 นางงามใส่ชุดกี่เพ้าสวยที่สุด

มิสทัวริซึมอินเตอร์เนชันแนล - Miss Tourism Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2021 จุฑามาศ เมฆเสรี เชียงราย TBA TBA
  2020 พัดชาพลอย เรือนดาหลวง นครศรีธรรมราช รองอันดับ 1
(มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล 2020/21)
  2019 ชมพูนุท พึ่งผล พังงา เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
(มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดอร์ 2019/20)
มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
มิสเดอสวิสบิวตี
  2018 เมธาวี ธีรลีกุล สระแก้ว ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสฟิตเนสคอนเซปต์เบสท์ฟิสิก
  2017 กมลรัตน์ ทานนท์ ศรีสะเกษ ไม่ผ่านเข้ารอบ
(มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดรส 2017/18)
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
มิสซีเครทชาม
  2016 พิณิชา กิจเกษมพงศา ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดราตรียอดเยี่ยม
โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม
  2014 วรางคนาง วุฑฒยากร นครสวรรค์ รองอันดับ 1
(มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล 2014/15)
นางงามยิ้มสวย
มิสโฟกัสพอยท์ดาซซ์ลิง
  2013 สุนิดพร ศรีสุวรรณ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
(มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล 2013/14)
  2012 สุพัตรา จูเจริญ สมุทรสาคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
(มิสเซาท์อีสต์เอเชีย 2012/13)
  2011 ภัสราภรณ์ คนคำแหง นครปฐม รองอันดับ 2
(มิสทัวริซึมโกลบอลอินเตอร์เนชันแนล 2011/12)
มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
  2010 พรรณารา พุ่มเจริญ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
  2009 ชลธิชา ทรัพย์ไพบูลย์เลิศ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสชาร์ม
  2008 อนัญญา ชินแสงชัย กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3
(มิสทัวริซึมโกลบอล 2008/09)
มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
  2006 สุวรัตน์ การกรณ์ นครศรีธรรมราช เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย
  2005 พรทิพย์ ประเสริฐสงค์ นครนายก รองอันดับ 4
(มิสทัวริซึมโกลบอล 2005/04)
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2004 ภัทราพันธ์ วิลาศ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
  2003 สุจิตรา พระอาทิตย์สุขุม กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2002 ปิยะนุช ฉ่ำบุญ กรุงเทพมหานคร มิสทัวร์ริซึมอินเตอร์เนชันแนล 2002/03
  2001 หัสดี บุตรีวงศ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  1999 นิรัชลา คำยา กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3
(ดรีมเกิร์ลสออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล 1999/00)

มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล - Miss Tourism Queen of the Year Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2017 นาราริน พิมพิสาร สระแก้ว ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2016 กัญจน์รัตน์ ตันติฤทธิพร แม่ฮ่องสอน ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2015 ชลธิชา อิ่มจรรยา ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม
  2012 พรภัสสร อัตถปัญญาพล เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2011 ณัฐมน กฤษณคุปต์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย นางงามหุ่นสวย
มิสแอมบาสเดอร์
  2010 วิลาสินี กัลยาเลิศ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
  2006 อัมภิกา ชวนปรีชา ปทุมธานี มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล 2006 นางงามบุคลิคภาพดี
มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
  2000 กนิฏฐกัณฑ์ แสงประจักษ์สกุล กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3
  1993 กิติยา ธีรวัฒน์วาที กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสทัวริซึมเมโทรโพลิตันอินเตอร์เนชันแนล - Miss Tourism Metropolitan Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2019 ณัฐธิดา พึ่งนุ่ม ระนอง ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดสปอร์ตแวร์ยอดเยี่ยม
  2016 อแมนด้า ออบดัม ภูเก็ต มิสทัวริซึมเมโทรโพลิแทนอินเตอร์เนชันแนล 2016 ขวัญใจช่างภาพ
  2007 วัชรวรรณ สุนทรินทุ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3 ขวัญใจช่างภาพ
มิสเคแอลโซโกเทรนด์เซ็ตเตอร์
มิสกายอีเลเจ้นทน์

มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดอร์ - Miss South East Asia Tourism Ambassadressแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2015 ญาดา เทพนม ประจวบคีรีขันธ์ มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดอร์ 2015
กอบกุล บุญเรือง ขอนแก่น ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1993 ชุติมา นิรันสิทธิรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสเซาท์อีสต์เอเชีย 1993

ท็อปโมเดลออฟเดอะเวิลด์ - Top Model of the Worldแก้ไข

  ดูบทความหลักที่ ท็อปโมเดลออฟเดอะเวิลด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2017 บุญญาณี สังข์ภิรมย์ นครปฐม เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
  2016 อัญชนา อาจกล่อม เพชรบุรี รองอันดับ 4
  2014 อนัญญา มงคลไทย กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสต์สไตล์
  2013 ปาณิกา วรบุญศิริ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  2004 โฟก บาโชเฟอร์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสยูไนเต็ดคอนติเนนท์ - Miss United Continentsแก้ไข

  ดูบทความหลักที่ มิสยูไนเต็ดคอนติเนนท์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2019 มณีรัตน์ แดงประเสริฐ ตราด รองอันดับ 3 รองอันดับ 1 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2018 นันทภัค ไกรหา บุรีรัมย์ รองอันดับ 5 ขวัญใจช่างภาพ
  2017 ทวีพร พริ้งจำรัส จันทบุรี รองอันดับ 3 ขวัญใจช่างภาพ
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2016 บุญญาณี สังข์ภิรมย์ นครปฐม เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
  2014 นุรไลลา บินมามะ นราธิวาส ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสโกลบอลบิวตีควีน - Miss Global Beauty Queenแก้ไข

  ดูบทความหลักที่ มิสโกลบอลบิวตีควีน
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2017 ณภัสนันท์ สุขสวัสดิ์ ชลบุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  2016 เหมือนฝัน ณ น่าน น่าน เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย รองอันดับ 2 – มิสอินเทอร์เน็ต
  2015 เวธกา เพชรสุข นครศรีธรรมราช มิสโกลบอลบิวตีควีน 2015
  2011 สุภารัตน์ ไทยเอื้อ เพชรบุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2009 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร มิสโกลบอลบิวตีควีน 2009 ขวัญใจช่างภาพ
  2007 ปวีณา บำรุงรส ร้อยเอ็ด รองอันดับ 1 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2006 ณหทัย เล็กบำรุง เพชรบุรี มิสโกลบอลบิวตีควีน 2006 ขวัญใจช่างภาพ
รองอันดับ 1 – มิสชาร์ม

ซูเปอร์โมเดลอินเตอร์เนชันแนล - Supermodel Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2019 วิช​ยา​ อิสระสนทรวงศ์ นครราชสีมา ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
  2018 วิภาดา อินทร์แก้ว ยะลา เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ซูเปอร์โมเดลออฟเอเชียแปซิฟิก
  2017 กมนทรรศน์ เหล่าบุตรดีปฐพี อุบลราชธานี รองอันดับ 2
  2016 ธนพร ศรีลาเทพย์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2015 จริยา ตรีสตรีกุล สมุทรสาคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
จิรวรรณ จำรัสศรี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นิวเฟซโมเดล
  2014 ธนวรรณ ศรีสกุลดิศ ลพบุรี เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ซูเปอร์โมเดลออฟเอเชียแปซิฟิก
  2013 แพรธารา เจริญกุลโชติ สมุทรปราการ เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
  2012 สาธิตา ธูปทอง นิวยอร์ก เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย
  2011 อารยะ ศุภฤกษ์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
รสธร เจียรากร กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย มิสฮอสพิแทลลิที

เฟซออฟบิวตีอินเตอร์เนชันแนล - Face of Beauty Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2019 พีรชาดา ขุนรักษ์ น่าน เฟซออฟบิวตี้อินเตอร์เนชันแนล 2019 ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
พีเพิลช้อยส์ อวอร์ด
นางงามยิ้มสวย
  2018 จิณณ์ฐิตา วิไลลักษณ์ น่าน เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
  2017 ธนิศา ปัญญาภู น่าน เฟซออฟบิวตี้อินเตอร์เนชันแนล 2017 ชุดราตรียอดเยี่ยม
  2016 ศศิมา สุรทรัพย์มณี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2015 วิไล มาบุญ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2014 ธันย์ชนก เพ็ชรายุทธพันธ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2013 ฝนทิพย์ กลิ่นภักดี เชียงราย รองอันดับ 3
  2012 พิมจันทร์ พิชยะสูตร กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3

มิสสคูบาอินเตอร์เนชันแนล - Miss Scuba Internationalแก้ไข

  ดูบทความหลักที่ มิสสคูบาไทยแลนด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2018 เมลดา นันทานุรักษ์ กระบี่ เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย
  2016 วิชุดา คีตะนิธินันท์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2015 ไพลินธิรา โคลเล็ค กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2014 แคทลียา ชูลเซ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
  2013 กีรตยา โพธิสาร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
  2012 ปิยะดา มนต์มณีรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสสคูบาอินเตอร์เนชันแนล 2012 นางงามอนุรักษ์ทางทะเล
  2011 ฉัฏธภาภิษฐ์ กัญจนพัณณิพ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสอีโคอินเตอร์เนชันแนล - Miss ECO Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2020 จุฑามาศ เมฆเสรี เชียงราย เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสอีโคท็อปโมเดล
อันดับ 2 – ชุดรีสอร์ทยอดเยี่ยม
อันดับ 3 - ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2019 อาทิติยา เบ็ญจะปัก ศรีสะเกษ เข้ารอบ 21 คนสุดท้าย 10 คนสุดท้าย – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
10 คนสุดท้าย – ชุดรีสอร์ทยอดเยี่ยม
  2018 นาตาชา พีเดอเซน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสอีโคเอเชีย
10 คนสุดท้าย – ชุดรีสอร์ทยอดเยี่ยม
  2017 ชนิตา จันทเนตร อุบลราชธานี เข้ารอบ 21 คนสุดท้าย นางงามยิ้มสวย
อันดับ 2 – มิสอีโคเดรส
  2016 พิศาลยา จารุเกียรติกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย – มิสอีโคเดรส

เดอะมิสโกลบ - The Miss Globeแก้ไข

  ดูบทความหลักที่ เดอะมิสโกลบ
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2019 ศิริรัตน์ ณะอุบล อุบลราชธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสดรีมเกิร์ล
  2018 จิรัชยา สุขอินต๊ะ นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2017 ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ ราชบุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  2016 พิณิชา กิจเกษมพงศา ชลบุรี เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสป๊อปปูล่าโหวต
มิสเอลิแกนซ์

มิสโกลบ - Miss Globeแก้ไข

  ดูบทความหลักที่ มิสโกลบ
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2017 สรัญญา สิริปรีชา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสเอเชีย
  2010 พนัสรมย์ คุ้มกิจ สงขลา เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย

มิสโกลบอินเตอร์เนชันแนล - Miss Globe Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2015 รวินท์นิภา ฮามิต กรุงเทพมหานคร งดจัดการประกวด
  2014 ณฏิกา ทองสัมฤทธิ์ กรุงเทพมหานคร งดจัดการประกวด
  2013 โสภาพรรณ วิรุฬหมาศ ภูเก็ต งดจัดการประกวด
  2011 เมทินี สิริภัทรกมล ภูเก็ต เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
  2010 หนึ่งนุช จันทร์ตรี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสโกลบเกิร์ล
  2008 ณัฏฐนิช โตวัน อุดรธานี รองอันดับ 3

มิสโกลบอล - Miss Globalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2019 กรองทอง จันทรสมโภช กรุงเทพมหานคร ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
  2018 พนลชนก ดิลกรัชตสกุล พิษณุโลก เข้ารอบ 11 คนสุดท้าย
  2017 สุกัญญา สมุทร กระบี่ เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
มิสแฟชั่น
  2016 บุปผา นิลสวัสดิ์ บึงกาฬ ไม่ผ่านเข้ารอบ

เวิลด์มิสยูนิเวอร์ซิตี้ - World Miss Universityแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2019 วิชิดา น่วมสอน นนทบุรี รองอันดับ 2 นางสาวคุณธรรม
  2018 กชพรรณ ไพฑูรย์ กรุงเทพมหานคร ไม่ทราบข้อมูล ราชินีทวีปเอเชีย
  2017 สรัลชนา สืบม่วงไทย นครราชสีมา ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2016 จารุวรรณ ดอกสูงเนิน ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดเดรสยอดเยี่ยม
  2015 ณัชนากานต์ สมบูรณ์ทรัพย์ ชลบุรี ไม่ทราบข้อมูล มิสซินเซียริที
  2014 ไม่ทราบข้อมูล
  2013 ไม่ทราบข้อมูล
  2012 Sirikan Nakthom ไม่ทราบข้อมูล
  2011 Nasuda Jiraskhiran ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2010 Paricha Kanunpranont ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2009 Tichaporn Suwanprada ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2008 Pannavadee Chandthong ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2005 Lunthalima Suvatsupphkun
หรือ (Irin Suvatsuphakun)
ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2004 Prapaphan Phongsrithong ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
  2003 สุนิสา ผาสุข ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2001 ทิพย์สุภา รุ่งเรืองศรี รองอันดับ 3 ขวัญใจช่างภาพ
  2000 Kanittakan Sangprajaksakul ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสทาเลนต์
  1993 โศภณา จิระชุติโรจน์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1992 ไม่ทราบชื่อ
  1991 เบญจมาภรณ์ เดชสุภา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ราชินีทวีปเอเชีย
  1990 Savalee Suanpirintra ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1989 Duanrat Jindamoragot ไม่ผ่านเข้ารอบ
Wasana Monkonrob ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1988 ทวินันท์ คงคราญ ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1987 ไม่ทราบชื่อ ไม่ทราบข้อมูล
  1986 ไม่ทราบชื่อ ไม่ทราบข้อมูล

มิสออลเนชันส์ - Miss All Nationsแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2019 เกศโมฬี สุขแก้ว นครศรีธรรมราช ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2017 ภูวิศา ฉวาง ชุมพร มิสออลเนชันส์ 2017 มิสบอดี้บิวตี้ฟูล
  2016 ฐานิกา จุลพันธ์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 11 คนสุดท้าย
  2015 แพรวโพยม ลักษิตานนท์ ขอนแก่น รองอันดับ 2
  2010 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3
  1990 พักตร์วิมล ทองทา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1989 แดนิสา นามเชียงใต้ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2

มิสโมเดลออฟเดอะเวิลด์ - Miss Model of the Worldแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2019 ศศิ สินทวี สงขลา เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย นางงามมิตรภาพ
  2018 กษมา ซื่อตรง ประจวบคีรีขันธ์ เข้ารอบ 36 คนสุดท้าย
  2017 ชลดา ปานสีนุ่น นครศรีธรรมราช เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย
  2016 พิมพ์ญาดา โพธิ์สาสิม เลย เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ชุดราตรียอดเยี่ยม
  2015 พลอยพรรณราย ชื่นชม อุดรธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2014 กวินตรา ประภาสะโนบล นนทบุรี ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
  2013 นฏิกา ทองสัมฤทธิ์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย
  2012 อนัญญา มงคลไทย กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 36 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2011 พัทธิดา รัตน์มณี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2010 ปาณิกา วรบุญศิริ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2009 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย
  2004 นวนันท์ อโนมา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1999 ธัญลักษณ์ วรพิมรัตน์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

เบสท์โมเดลออฟเดอะเวิลด์ - Best Modal of the Worldแก้ไข

  ดูบทความหลักที่ เบสท์โมเดลไทยแลนด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2019 ศิริกุล ประยูรศิริ เชียงใหม่ รองอันดับ 2
  2017 ณัชสุภา เทียนศรี อุบลราชธานี รองอันดับ 1 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2016 ชนกพิมพ์มาดา ฉัตรเมืองปัก นครราชสีมา ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
เบสท์เอเชีย
  2012 ปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
แพรธารา เจริญกุลโชติ ภูเก็ต ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2003 นวนันท์ อโนมา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสท์เอเชีย
  2002 Napatcharatha Khemthong กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย เบสท์โฟโต้โมเดล
  2001 Woragunya Chanchamnian กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2000 แสงนภา บุรีศรี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1999 Nahatai Wittayanakorn กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1996 Lynn Bpudtan กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1992 รัตนา กำลังเอก กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสท์ทัวริซึม
  1990 Patchatiya Klinsanit กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสซุปเปอร์ทาเล้นท์ออฟเดอะเวิลด์ - Miss Supertalent of the Worldแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2021 คาสซานดร้า ฮาลเลอร์ กรุงเทพมหานคร TBA TBA
  2018 อรวรรณ ศรีพนมวรรณ สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ ไรซิ่งสตาร์
  2017 ศรณ์ศรฏฐ์ วิทยาเรืองสุข กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3 มิสแฟชั่น
  2017 ลิลลี่ รัตนาการ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2016 อุรชาภัทร เดชาเบญจานนท์ นนทบุรี รองชนะเลิศ
  2015 Naru. Punyasukh กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2014 ชวัลลักษณ์ อังเกอร์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเอเชียแปซิฟิกอินเตอร์เนชันแนล - Miss Asia Pacific Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
  2019 ชุณิตา ว่องวิบูลย์รัตน์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย พีเพิลช้อย อวอร์ด
  2018 ศิรกาญจน์ ไชยประสิทธิ์ มหาสารคาม เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
  2017 ฬิษา สุวรรณเกษการ ตราด ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2016 ชวัลญา ถนอมวงค์ ชลบุรี รองอันดับ 1 ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
รองอันดับ 2 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  2005 สุธิดา ดีศรี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2003 นฤนิตย์ จันทรนิยม กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2002 ธนวรรณ จุลมณีโชติ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  2001 วันวิสาข์ คำแดงใหญ่ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2
  2000 คนึงนิจ อินอ๋อง กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4
  1999 นฤมล จินะแก้ว กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
  1998 สิริดา ชุณหชาติ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1997 วรรัตน์ สุวรรณรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียแปซิฟิค 1997 นางงามยิ้มสวย
  1996 จิตรานุช ธรรมมงคล กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
  1995 น้ำทิพย์ วีระขจร กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
  1994 ปรารถนา ไชยโรจน์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
  1993 มาริสา ทิพย์วังเมฆ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1992 ชุติมา นิรันสิทธิรัตน์ หรือ นารถวลี ศรีสกุล กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1 ชุดราตรียอดเยี่ยม
  1989 เพชรรัตน์ สีแก้ว กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4
  1988 ปรียานุช ปานประดับ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียแปซิฟิค 1988 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  1987 ดวงเดือน จิไธสงค์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1986 สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2
  1985 ลีลาวดี วัชโรบล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1984 อาทิตยา พรหมกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1983 ศิริวรรณ หวังวิไล กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4
  1982 ทิพวรรณ อัครพันธุ์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2
  1981 อรวรรณ ลีลันติกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1980 เพชรี อรุวยาพันธ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1979 ชนิดา เปี่ยมสุวรรณ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1978 ศิรินภา สว่างล้ำ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชีย 1978 ขวัญใจช่างภาพ
  1977 เอมิน่า นาหาแม้น กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1976 ปกาวลี บุญจิตติ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1975 เจริญวรรณ น้อมเจริญ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
  1974 จินตนา เตชะมณีวัฒน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1973 รุ่งทิวา ศรีวรกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1972 ศรัญญา กระจ่างศักดิ์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4 นางงามมิตรภาพ
  1971 อัมพร รุ่งนุรักษ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
  1969 ดวงฤดี พูนภัทร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
  1968 วาริสรา ทองวชิราชัย กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4

มิสไชนิสอินเตอร์เนชันแนล - Miss Chinese Internationalแก้ไข

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ